Bệnh Phụ Khoa

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng và nhẹ : Dấu hiệu và cách trị

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng và nhẹ là những cấp độ khác nhau của bệnh ở mỗi người. Bệnh có rất nhiều triệu chứng giống với các bệnh viêm phụ khoa khác nên người bệnh rất dễ nhầm lẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai thì có con được không?

Có đến 60% phụ nữ đã lập gia đình mắc phải căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung với nhiều mức độ khác nhau. Trong đó, có rất nhiều chị em mắc phải căn bệnh này khi đang mang thai và lo lắng cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa u nang buồng trứng bằng thuốc nam - đông y

Chữa u nang buồng trứng bằng thuốc nam - đông y có ưu điểm là chi phí thấp và nguồn gốc thiên nhiên ít gây tác dụng phụ. Thông qua bài viết sau, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ cùng bạn tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng dạng nước: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

U nang buồng trứng dạng nước là hình thái điển hình của u nang buồng trứng thực thể. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị u nang nước buồng trứng như thế nào? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y - thuốc - thảo dược

Tìm kiếm phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Điều trị đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao có lẽ là tiêu chí mà người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung nên làm gì?

Chăm sóc sức khỏe sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là việc làm rất quan trọng nhưng người bệnh lại thường bỏ qua vì nghĩ rằng đây là việc làm không cần thiết. Trong nội dung bài viết hôm .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng xuất huyết: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

U nang buồng trứng xuất huyết không được nhiều chị em biết đến nhưng đây lại là tình trạng phụ khoa thường gặp, có thể gây đau đớn kèm theo vỡ u nang. Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đã hơn 1 tháng nay, có lên mạng tìm hiểu về phương pháp chữa bệnh và thấy nhiều người thực hiện áp lạnh. Em cũng muốn chữa trị theo cách này vì có nhiều ưu điểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm nặng hay nhẹ? Nguy hiểm không?

Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, nhất là những người đã quan hệ tình dục rất dễ mắc các bệnh viêm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm buồng trứng,… Trong đó phải kể đến viêm lộ .

Xem Thêm Tư Vấn

[TÒ MÒ]: Chưa quan hệ có bị u nang buồng trứng không?

U nang buồng trứng là bệnh phụ khoa khá phổ biến ở chị em phụ nữ độ tuổi sinh sản. Đây là tình trạng các khối u hình thành trên hoặc bên trong buồng trứng, chứa đầy dịch. Nếu u nang buồng trứng .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin