Bệnh Phụ Khoa

Mổ u nang buồng trứng nội soi như thế nào?

Mổ u nang buồng trứng nội soi như thế nào? Mất bao lâu và bao nhiêu tiền? Những băn khoăn này sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á giải đáp ngay sau đây. Mong rằng những thông tin chuyên khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng có mùi hôi tanh và chua là bệnh gì ?

Nhiều chị em khi bị ra nhiều khí hư màu vàng có mùi hôi tanh và chua nhưng không hề biết nguyên nhân gây bệnh là gì hoặc chủ quan không chữa trị bệnh sớm. Những triệu chứng này làm chị em mặc cảm, .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng xanh không mùi không hôi là bệnh gì?

Gần đây, vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhất trên các diễn đàn sức khỏe đó là bị khí hư màu vàng xanh không mùi không hôi là bệnh gì ? Làm sao để khắc phục những triệu chứng này ? Để .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng sau sinh có nguy hiểm không ?

Chị em phụ nữ sau sinh thường ra nhiều khí hư hơn bình thường nhưng nếu khí hư ra quá nhiều lại có sự thay đổi về màu sắc, tính chất thì đó là biểu hiện của khí hư bất thường. Do đó, người .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm lộ tuyến tử cung là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, gây ra nhiều ảnh hưởng đến quá trì thụ thai ở nữ giới. Đây là một trong những chứng bệnh phụ khoa có tỉ lệ người mắc phải tăng cao trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm có nguy hiểm không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm là một trong những bệnh viêm phụ khoa phổ biến nhất ở những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản hiện nay. Mặc dù là một bệnh lành tính nhưng nếu không được điều .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có quan hệ được không?

U nang buồng trứng có quan hệ được không là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ chia sẻ về nội dung này qua bài viết sau. Mong rằng những thông tin chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có chữa được không? Có lây không?

U nang buồng trứng có chữa được không là một trong những lo lắng thường trực của chị em phụ nữ mắc phải căn bệnh phụ khoa phổ biến này. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ giải tỏa lo .

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hay không?

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì điều khiến người bệnh quan tâm nhất chính là phương pháp điều trị nhanh, hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau mà người bệnh có .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có ảnh hưởng đến thai nhi hay không?

U nang buồng trứng có ảnh hưởng đến thai nhi hay không? Vấn đề này được rất nhiều mẹ bầu quan tâm gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn miễn phí Phòng khám đa khoa Âu Á. Theo các chuyên gia phụ khoa, .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin