Bệnh Phụ Khoa

[GIẢI ĐÁP]: Bị nhiễm nấm Candida phải làm sao?

Ở điều kiện sức khỏe ổn định, nấm Candida được lợi khuẩn và hệ miễn dịch kiểm soát chặt chẽ, không gây ra bất kỳ tổn thương nào. Tuy nhiên, nếu gặp điều kiện thuận lợi, nấm men sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Tất tần tật thông tin nhiễm nấm Candida phụ khoa chị em nên biết

Các thống kê y tế cho thấy, có hơn 80% chị em bị nhiễm nấm Candida phụ khoa ít nhất 1 lần trong đời, trong đó phụ nữ ở độ tuổi sinh sản và có thai chiếm tỷ lệ nhiều nhất. Thông thường loại .

Xem Thêm Tư Vấn

[GIẢI ĐÁP]: Làm gì khi bị nhiễm nấm Candida để bệnh mau khỏi?

Các thói quen sinh hoạt không lành mạnh, quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân khiến tỷ lệ người nhiễm nấm Candida ngày càng cao. Nấm Candida có thể tấn công ở nhiều nơi trên cơ thể, nhất là .

Xem Thêm Tư Vấn

Review TOP 4 dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm Candida dễ mua

Trong các phương pháp điều trị nấm Candida, bác sĩ thường kê thêm các sản phẩm dung dịch vệ sinh vùng kín để chị em rửa hàng ngày cho sạch sẽ, tránh hiện tượng nấm sinh sôi và gây bệnh mạnh mẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiều người tò mò: nấm Candida ủ bệnh bao lâu?

Trên các trang diễn đàn xã hội hiện nay, nhiều chị em có câu hỏi: Nấm Candida ủ bệnh bao lâu? Bởi việc biết chính xác thời gian ủ bệnh sau khi bị nhiễm nấm sẽ giúp mọi người chủ động hơn trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm Candida sống được bao lâu? Có chữa được không?

Với đặc điểm dễ lây nhiễm, sinh sôi, phát triển nhanh chóng nếu gặp điều kiện môi trường thuận lợi, nhiễm nấm Candida là nỗi lo lắng của không ít người hiện nay. Mọi người thường băn khoăn .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao nấm Candida gây hôi miệng? Có điều trị được không?

Nấm Candida tồn tại ở nhiều nơi trên cơ thể, trong đó có khoang miệng. Nếu số lượng nấm tại đây phát triển, sinh sôi quá mức sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh. .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết nấm Candida sinh dục ở nam và nữ chính xác

Nấm Candida sinh dục còn gọi là nhiễm trùng nấm men vùng kín, có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Khi môi trường vùng kín mất cân bằng sẽ khiến nấm sinh sôi, phát triển nhanh chóng và gây nên các bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Đa phần chi em tò mò liệu nấm Candida gây ung thư không?

Nấm Candida là một bệnh nhiễm trùng, chủ yếu do loại nấm có tên Candida albicans gây nên. Chúng có thể sinh sôi, phát triển và gây bệnh ở nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể, nhất là thực quản, vùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm nấm Candida khi cho con bú và những điều chị em cần biết

Nhiễm nấm Candida khi cho con bú là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Các thống kê y tế cho thấy, có đến 80% các trường hợp phụ nữ trong thời gian mang thai và cho con bú bằng sữa mẹ có nguy cơ bị .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin