Bệnh Phụ Khoa

Đau bụng dưới ra khí hư màu vàng là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Hiện tượng đau bụng dưới ra khí hư màu vàng là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý phụ khoa khác nhau mà chị em không nên chủ quan. Chị em cần điều trị sớm để tránh gây biến chứng ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng xanh có mùi hôi là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Sự thay đổi khí hư có thể giúp chị em sớm nhận biết những bệnh viêm nhiễm phụ khoa và khí hư màu vàng xanh cũng không ngoại lệ. Hiện tượng này cho thấy các bệnh phụ khoa đang tấn công tới sức .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng bị vỡ có nguy hiểm không?

U nang buồng trứng bị vỡ, bị xoắn là các biến chứng thường gặp của căn bệnh này. Vậy u nang buồng trứng bị vỡ có nguy hiểm không? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ phân tích về biểu hiện, .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia thành 3 cấp độ khác nhau từ nhẹ đến nặng. Trong đó, viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 là mức độ nghiêm trọng nhất, tình trạng viêm nhiễm lan rộng và ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mấy cấp độ?

Phát hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở những cấp độ khác nhau đóng vai trò rất quan trọng trong việc đưa ra phương pháp điều trị thích hợp với từng người bệnh. Đặc biệt, việc biết và theo .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có tái phát không? Có di truyền không?

U nang buồng trứng có tái phát không? Có di truyền không? Những vấn đề về tính di truyền và khả năng tái phát của u nang buồng trứng sẽ được Phòng khám đa khoa Âu Á phân tích sau đây. Các chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 0.5cm có nguy hiểm không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể phát triển theo nhiều giai đoạn khác nhau, từ nhẹ đến nặng. Rất nhiều chị em thắc mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung 0.5cm có nguy hiểm không? Để làm rõ vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng nâu là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách trị

Khi gặp hiện tượng đau bụng dưới và ra khí hư màu vàng nâu chị em không nên chủ quan. Bởi dấu hiệu này có thể tiềm ẩn một số bệnh lý phụ khoa nếu không can thiệp điều trị sớm có thể dẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây vô sinh hay không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh viêm phụ khoa phổ biến thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Chính vì vậy mà rất nhiều chị em lo lắng không biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng vón cục là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Bạn đang cảm thấy lo lắng khi phát hiện ở đáy quần lót có nhiều khí hư màu vàng vón cục. Đây chính là những dấu hiệu khí hư bất thường làm ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe cũng như chức .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin