Bệnh Phụ Khoa

U nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung phải làm sao?

U nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung hay u nang lạc tuyến buồng trứng là bệnh lý phức tạp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản nữ. Các chuyên gia Phòng khám đa .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng không mùi không ngứa là bệnh gì?

Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa cho biết, tình trạng sức khỏe bình thường sẽ có khí hư màu trắng, không mùi. Khi cơ thể chị em gặp vấn đề khí hư sinh lý sẽ chuyển sang khí hư bệnh lý. Trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng loãng là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Khí hư màu vàng loãng là dấu hiệu mà nhiều người bệnh đang gặp phải. Nó không chỉ đơn giản gây ra khó chịu mà còn cảnh báo nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản của nhiều chị em phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng thường gặp ở độ tuổi nào?

U nang buồng trứng thường gặp ở độ tuổi nào? U nang buồng trứng ở tuổi 16, 18 tuổi hay người lớn tuổi? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ phân tích về độ tuổi mắc u nang buồng trứng phổ .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ hay không?

Lộ tuyến cổ tử cung thực chất là những tổn thương lành tính của các biểu mô nằm dưới lớp niêm mạc cổ tử cung phát triển quá mức ra bên ngoài. Khi các biểu mô này tiết ra quá nhiều dịch âm .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng tái phát sau mổ hay không?

U nang buồng trứng tái phát sau mổ hay không? Băn khoăn này làm phiền lòng không ít chị em phụ nữ khi trao đổi với bác sĩ tư vấn Phòng khám đa khoa Âu Á. Nhân đây, các chuyên gia phụ khoa sẽ có bài chia .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng nên uống thuốc gì nhanh khỏi?

U nang buồng trứng nên uống thuốc gì nhanh khỏi và an toàn nhất? Thắc mắc này sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á trả lời ngay sau đây. Mong rằng sau khi biết được cách dùng thuốc chữa .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nên ăn gì và kiêng gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản mà nếu không điều trị kịp thời có thể tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.Chế độ .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng khi nào phải mổ thì tốt nhất?

U nang buồng trứng khi nào phải mổ thì tốt nhất? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ chia sẻ kiến thức chuyên khoa này đến đông đảo chị em phụ nữ. Hy vọng sau khi nắm bắt thông tin, chị em .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không? Có lây không?

Các bệnh viêm phụ khoa nói chung và viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời đều gây ra những nguy hại cho người bệnh. Viêm lộ tuyến cổ tử cung .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin