Bệnh Phụ Khoa

U nang buồng trứng ác tính có chữa được không?

U nang buồng trứng ác tính có chưa được không khi luôn được xếp vào top đầu những bệnh ung thư phụ khoa nguy hiểm nhất đối với nữ giới.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng ở tuổi dậy thì: nguyên nhân và cách chữa trị

U nang buồng trứng tuổi dậy thì là một trong những bệnh phụ khoa xảy ra sớm nhất ở các bé gái. Vậy nguyên nhân và cách chữa trị như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có vách ngăn nguy hiểm không?

U nang buồng trứng có vách ngăn được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á ghi nhận là một trong những "kỷ lục gia" về khối u có kích thước lớn.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng gây rối loạn kinh nguyệt hoặc chậm kinh

U nang buồng trứng gây rối loạn kinh nguyệt hoặc chậm kinh vừa là triệu chứng vừa là tác hại của các khối u nang đối với sức khỏe sinh sản nữ giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm u nang buồng trứng ở đâu TPHCM?

Xét nghiệm u nang buồng trứng là chẩn đoán cận lâm sàng giúp tiên lượng u nang là lành tính hay ác tính và đánh giá ung thư biểu mô buồng trứng. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ hỗ trợ các .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng và u xơ tử cung: dấu hiệu và cách trị

U nang buồng trứng và u xơ tử cung là 2 loại khối u thường gặp chiếm vị trí "đầu bảng" trong nhóm các bệnh phụ khoa. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ giúp bạn so .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có con được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa mà rất nhiều phụ nữ mắc phải, đặc biệt là ở những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Viêm lộ tuyến cổ tử cung có con được không .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp: u nang buồng trứng có đau bụng không?

U nang buồng trứng có đau bụng không? Mối liên hệ giữa cơn đau bụng & tình trạng u nang buồng trứng có thể là chìa khóa giúp nhiều chị em phát hiện bệnh sớm hơn. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp: U nang buồng trứng có nguy hiểm không?

U nang buồng trứng có nguy hiểm không? Có dẫn đến vô sinh hay chết người không? Đây đều là những lo lắng mà bệnh nhân phải đối mặt. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ đánh giá về sự nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh viêm phụ khoa ở phụ nữ do các bệnh lý gây ra

Viêm phụ khoa là bệnh lý do vi khuẩn, nấm, kí sinh trùng… gây ra ở cơ quan sinh dục nữ. Vị trí thường gặp nhất là tại buồng trứng, vòi trứng, tử cung…và cơ quan sinh dục dưới (âm đạo, âm hộ…). .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin