Bệnh Tinh Hoàn

Viêm mào tinh hoàn khám ở đâu TPHCM? Khám bao nhiêu tiền?

Viêm mào tinh hoàn là một trong những căn bệnh nam khoa phổ biến hiện nay. Đây được đánh giá là căn bệnh có thể gây ra nhiều nguy hại cho nam giới mà trong đó, nguy hiểm nhất là gây vô sinh – hiếm .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn điều trị bao lâu thì khỏi?

Hầu hết nam giới khi mắc bệnh viêm mào tinh hoàn đều mong muốn điều trị bệnh trong thời gian nhanh nhất để thoát khỏi những triệu chứng đau nhức, khó chịu mà bệnh gây ra cũng như hạn chế những .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh bị vẩy trắng ở bìu tinh hoàn

Đóng vẩy trắng ở bìu tinh hoàn, hiện tượng tưởng chừng đơn giản nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe nam giới. Do đó, nhằm giúp cánh mày râu chủ động hơn trong việc phát hiện bệnh cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị vẩy trắng ở bìu tinh hoàn nam giới là dấu hiệu bệnh gì ?

Bị vẩy trắng ở bìu tinh hoàn là tình trạng mà không ít nam giới gặp phải. Tuy nhiên, nhiều đấng mày râu lại chủ quan, e ngại mà không chịu thăm khám sớm, chính điều này tạo điều kiện cho bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn trắng ở bìu tinh hoàn là dấu hiệu bệnh gì ?

Bìu tinh tinh có chức năng bảo vệ, giữ nhiệt độ tinh hoàn ổn định nên các tế bào vùng bìu tinh hoàn luôn chết nhiều và tái tạo cũng rất nhanh. Khiến da bìu luôn ẩm thấp dễ sinh ra mùi tạo điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh nổi mụn trắng ở bìu tinh hoàn nam giới

Nổi mụn trắng ở bìu tinh hoàn có vẻ không không ảnh đến tinh hoàn nhưng nếu tình trạng này do những bệnh lý nguy hiểm gây ra mà không được điều trị sớm có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin