giới thiệu

Bệnh Tinh Hoàn

Nổi mụn thịt ở bìu tinh hoàn là dấu hiệu bệnh gì?

Nổi mụn thịt ở bìu tinh hoàn khiến nhiều nam giới vô cùng lo lắng vì không biết “đôi bi” gặp phải vấn đề gì và có mắc bệnh nguy hiểm hay không.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn bọc ở bìu tinh hoàn là do đâu?

Bìu tinh hoàn là cơ quan đóng vai trò quan trọng đối với chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì vậy mà khi thấy bìu tinh hoàn mọc mụn bọc thì nam giới không nên chủ quan mà ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bìu tinh hoàn nên khám ở đâu tại TPHCM?

Bìu tinh hoàn là lớp da mỏng nằm ngay dưới dương vật có nhiệm vụ bảo vệ tinh hoàn của nam giới khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài là giữ nhiệt độ ổn định cho tinh hoàn sản xuất tinh trùng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Nóng rát ở bìu tinh hoàn có sao không?

Hiện tượng nóng rát ở bìu tinh hoàn có ảnh hưởng tiêu cực đối với chất lượng đời sống, chức năng tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bìu tinh hoàn về đêm là do đâu ?

Bìu tinh hoàn là lớp da mỏng có nhiệm vụ giữ nhiệt và bảo vệ tinh hoàn tránh những tác nhân gây hại nhưng khi nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tinh hoàn và tinh trùng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không và có chữa được không ?

Mào tinh hoàn là bộ phận nhỏ bao bên ngoài tinh hoàn, tinh trùng được tinh hoàn sản sinh ra trước khi đi vào ống dẫn tinh. Viêm mào tinh hoàn là một bệnh rất phổ biến ở nam giới. Vậy Viêm mào tinh hoàn .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn kiêng gì và nên ăn gì ?

Viêm mào tinh hoàn là một trong những bệnh tinh hoàn không những gây đau đớn mà còn có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn ở nam giới nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Ngoài việc .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn phải : Nguyên nhân Biểu hiện và Cách chữa

Viêm mào tinh hoàn là tình trạng ống cuộn kết nối tinh hoàn với ống dẫn tinh vì một số tác động bên trong và bên ngoài gây sưng viêm, đau nhức. Mào tinh hoàn cung cấp môi trường cho tinh trùng trưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa viêm mào tinh hoàn nhanh khỏi ?

Viêm tinh hoàn cấp tính là căn bệnh ở vùng kín nên nam giới thường có tâm lý e ngại không đi thăm khám mà tự ý mua thuốc về nhà điều trị. Vậy đâu là thuốc chữa viêm mào tinh hoàn nhanh khỏi ? được .

Xem Thêm Tư Vấn

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì ? Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một bệnh lý liên quan đến tinh hoàn thường gặp phải ở nam giới, nếu không phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng, .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin