giới thiệu

Bệnh Tinh Hoàn

Cẩn trọng với các biểu hiện đau tinh hoàn trái

Những cơn đau ở tinh hoàn khiến nam giới khó chịu và cũng lo lắng rất nhiều không biết đang bị gì, có những người nhanh chóng đi khám nhưng cũng không ít người vì ngại ngùng mà giấu bệnh. Nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tinh hoàn có nguy hiểm không?

Viêm tinh hoàn là bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, có thể dễ dàng chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Song thực tế đa phần bệnh nhân lại khám chữa ở giai đoạn nặng bởi chủ quan và e ngại, vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sa tinh hoàn là gì? Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

Sa tinh hoàn là một trong những dấu hiệu cảnh báo cơ thể của nam giới đang mắc phải các bệnh lý nam khoa nguy hiểm, nếu không sớm chữa trị sẽ gây ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản, thậm chí .

Xem Thêm Tư Vấn

Chứng đau tinh hoàn khi bị kích thích là do nguyên nhân gì?

Đau tinh hoàn khi bị kích thích là hiện tượng thường gặp ở nhiều nam giới, chắc hẳn khi gặp phải trường hợp này phái mạnh sẽ vô cùng hoang mang, lo lắng, không biết mình mắc bệnh gì. Vậy chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây teo tinh hoàn mà nam đồng tính nên biết

Teo tinh hoàn là một trong những hiện tượng vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản ở nam giới, bệnh thường là biến chứng của một số bệnh lý như xoắn tinh hoàn, viêm tinh hoàn,… teo tinh hoàn .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám ung thư tinh hoàn ở đâu chính xác tại TPHCM ?

Ung thư tinh hoàn là bệnh lý nguy hiểm đối với nam giới, không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà tình trạng bệnh xuất hiện với khối u ác tính còn làm suy giảm chức năng tình dục dễ dẫn đến vô sinh,… .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm chẩn đoán ung thư tinh hoàn ở đâu chính xác?

Xét nghiệm chẩn đoán ung thư tinh hoàn ở đâu chính xác ? Sẽ được các bác sĩ chuyên nam khoa chia sẻ sau đây, hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt để phát .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn nổi cục là dấu hiệu của bệnh gì ở nam giới ?

Tinh hoàn nổi cục là dấu hiệu của bệnh gì ở nam giới ? Là thắc mắc của không ít nam giới khi phát hiện tinh hoàn nổi nhiều cục gây bất tiện cho sinh hoạt hằng ngày và đời sống tình dục. Hãy .

Xem Thêm Tư Vấn

Biện pháp cải thiện kích thước tinh hoàn nhỏ

Với nam giới, kích thước tinh hoàn không chỉ thể hiện sự thẩm mỹ vùng kín mà nó còn là yếu tố quan trọng cần xem xét để bảo vệ khả năng sinh sản cũng như phát hiện các vấn đề sức khỏe khác .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn thận với dấu hiệu đau tinh hoàn bên phải ở nam giới

Cẩn thận với dấu hiệu đau tinh hoàn bên phải ở nam giới bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý đặc biệt nguy hiểm là ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản nếu .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin