Bệnh Tinh Hoàn

Nguyên nhân tinh hoàn không đều ở nam giới

Tinh hoàn không đều bên to bên nhỏ, bên cao bên thấp là hiện tượng bình thường không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa nếu tinh hoàn không đều nhau và có sự chênh lệch lớn, .

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư tinh hoàn: Dấu hiệu, nguyên nhân và cách phòng ngừa

Nam giới từ 20 đến 35 tuổi thường có tỷ lệ mắc phải ung thư tinh hoàn cao nhất, các chuyên gia thấy rằng, nắm bắt ung thư tinh hoàn: Dấu hiệu, nguyên nhân và cách phòng tránh giúp nam giới hoàn toàn .

Xem Thêm Tư Vấn

Teo tinh hoàn - nguy cơ tiềm ẩn gây vô sinh nam

Teo tinh hoàn ở nam giới có thể là biến chứng của nhiều bệnh nam khoa gây ra và tình trạng tinh hoàn bị teo cũng tiềm ẩn nguy cơ gây vô sinh ở nam giới. Vậy hãy cùng tìm hiểu về teo tinh hoàn ở nam .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: Tinh hoàn nhỏ có bị vô sinh không?

Tinh hoàn nhỏ có gây vô sinh không ? Là câu hỏi mà hộp thư tư vấn sức khỏa nam giới tại phòng khám đa khoa Âu Á chúng tôi nhân được rất nhiều vào những ngày qua. Có thể hiểu được đây là vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn thịt ở bìu tinh hoàn là dấu hiệu bệnh gì?

Nổi mụn thịt ở bìu tinh hoàn khiến nhiều nam giới vô cùng lo lắng vì không biết “đôi bi” gặp phải vấn đề gì và có mắc bệnh nguy hiểm hay không.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn bọc ở bìu tinh hoàn là do đâu?

Mọc mụn ở bìu tinh hoàn là do đâu? Là câu hỏi mà hộp thư tư vấn sức khỏe phòng khám Âu Á nhận được rất nhiều vào những ngày qua. Bìu tinh hoàn là cơ quan đóng vai trò quan trọng đối với chức .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bìu tinh hoàn nên khám ở đâu tại TPHCM?

Bìu tinh hoàn là lớp da mỏng nằm ngay dưới dương vật có nhiệm vụ bảo vệ tinh hoàn của nam giới khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài là giữ nhiệt độ ổn định cho tinh hoàn sản xuất tinh trùng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Nóng rát ở bìu tinh hoàn có sao không?

Hiện tượng nóng rát ở bìu tinh hoàn có ảnh hưởng tiêu cực đối với chất lượng đời sống, chức năng tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bìu tinh hoàn về đêm là do đâu ?

Ngứa bìu tinh hoàn về đêm là đo đâu? Là câu hỏi mà phòng khám đa khoa Âu Á nhận được rất nhiều vào những ngày qua. Bìu tinh hoàn là lớp da mỏng có nhiệm vụ giữ nhiệt và bảo vệ tinh hoàn tránh .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không và có chữa được không ?

Mào tinh hoàn là bộ phận nhỏ bao bên ngoài tinh hoàn, tinh trùng được tinh hoàn sản sinh ra trước khi đi vào ống dẫn tinh. Viêm mào tinh hoàn là một bệnh rất phổ biến ở nam giới. Vậy Viêm mào tinh hoàn .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin