giới thiệu

Bệnh Tinh Hoàn

Tinh hoàn ẩn là gì ? Nguyên nhân Dấu hiệu và Cách chữa

Trong giai đoạn mang thai, tinh hoàn của trẻ thường nằm trong ổ bụng và sẽ di chuyển dần xuống bìu tinh hoàn trong tháng cuối của thai kì. Tuy nhiên, có một số trường hợp tinh hoàn không đi xuống bìu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn phải hoặc trái : Nguyên nhân Biểu hiện Cách chữa

Đau tinh hoàn là một bệnh phổ biến ở nam giới, bài viết hôm nay các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ đến các bạn căn bệnh đau tinh hoàn phải hoặc trái: Nguyên nhân biểu hiện cách chữa .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám mổ tinh hoàn ẩn ở đâu tốt nhất TPHCM?

Tinh hoàn ẩn là bệnh lý khá phổ biến ở bé trai. Vì tinh hoàn ẩn là căn bệnh không gây đau đớn nên phần lớn người bệnh đến tuổi trưởng thành mới phát hiện và tìm cách điều trị. Một trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn là gì? Tinh hoàn như thế nào là bình thường?

Tinh hoàn là cơ quan sản xuất tinh trùng và tiết hormone testosterone, đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe sinh sản và sinh lý của nam giới. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài chia sẻ từ các bác sĩ chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu tiền 2018?

Tinh hoàn ẩn là một trong những khuyết tật thường gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và nam giới ở tuổi dậy thì. Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, tình trạng tinh hoàn ẩn có thể gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn là gì? Nguyên nhân biểu hiện và cách chữa

Viêm mào tinh hoàn là bệnh nam khoa khá phổ biến tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Nếu không điều trị sớm, nam giới có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ vô sinh – hiếm muộn, ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn mãn tính điều trị như thế nào?

Viêm mào tinh hoàn là căn bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới được chia thành hai loại là viêm mào tinh hoàn cấp tính và viêm mào tinh hoàn mãn tính. Viêm mào tinh hoàn mãn tính là giai đoạn bệnh đã trở .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn trái: Nguyên nhân Dấu hiệu và Cách chữa

Mào tinh hoàn là ống tích trữ và mang tinh trùng nằm ở mặt sau của tinh hoàn. Tình trạng viêm nhiễm mào tinh hoàn là một trong những bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới nhưng không phải ai cũng biết. .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn khám ở đâu TPHCM? Khám bao nhiêu tiền?

Viêm mào tinh hoàn là một trong những căn bệnh nam khoa phổ biến hiện nay. Đây được đánh giá là căn bệnh có thể gây ra nhiều nguy hại cho nam giới mà trong đó, nguy hiểm nhất là gây vô sinh – hiếm .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn ở trẻ em : Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Viêm mào tinh hoàn ở trẻ em cũng giống như ở người lớn do bị nhiễm khuẩn hoặc vi rút xâm nhập vào ống cuộn ở mặt sau của tinh hoàn và mang tinh trùng gây ra. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh viêm mào .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin