giới thiệu

Bệnh Tinh Hoàn

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu tiền 2018?

Tinh hoàn ẩn là một trong những khuyết tật thường gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và nam giới ở tuổi dậy thì. Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, tình trạng tinh hoàn ẩn có thể gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn là gì? Nguyên nhân biểu hiện và cách chữa

Viêm mào tinh hoàn là bệnh nam khoa khá phổ biến tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Nếu không điều trị sớm, nam giới có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ vô sinh – hiếm muộn, ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn mãn tính điều trị như thế nào?

Viêm mào tinh hoàn là căn bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới được chia thành hai loại là viêm mào tinh hoàn cấp tính và viêm mào tinh hoàn mãn tính. Viêm mào tinh hoàn mãn tính là giai đoạn bệnh đã trở .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn trái: Nguyên nhân Dấu hiệu và Cách chữa

Mào tinh hoàn là ống tích trữ và mang tinh trùng nằm ở mặt sau của tinh hoàn. Tình trạng viêm nhiễm mào tinh hoàn là một trong những bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới nhưng không phải ai cũng biết. .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn khám ở đâu TPHCM? Khám bao nhiêu tiền?

Viêm mào tinh hoàn là một trong những căn bệnh nam khoa phổ biến hiện nay. Đây được đánh giá là căn bệnh có thể gây ra nhiều nguy hại cho nam giới mà trong đó, nguy hiểm nhất là gây vô sinh – hiếm .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn ở trẻ em : Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Viêm mào tinh hoàn ở trẻ em cũng giống như ở người lớn do bị nhiễm khuẩn hoặc vi rút xâm nhập vào ống cuộn ở mặt sau của tinh hoàn và mang tinh trùng gây ra. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh viêm mào .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn điều trị bao lâu thì khỏi?

Hầu hết nam giới khi mắc bệnh viêm mào tinh hoàn đều mong muốn điều trị bệnh trong thời gian nhanh nhất để thoát khỏi những triệu chứng đau nhức, khó chịu mà bệnh gây ra cũng như hạn chế những .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin