giới thiệu

Bệnh Tinh Hoàn

Đau tinh hoàn mãn tính điều trị như thế nào ?

Đau tinh hoàn mãn tính là biến chứng của đau tinh hoàn cấp tính mà không được điều trị dẫn đến nhiều biến chứng nặng nề cho tâm lý cũng như sức khỏe của đấng mày râu. Để giúp bạn hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn lạc chỗ: Nguyên nhân Dấu hiệu và Cách chữa

Trong những tháng cuối của thai kì, tinh hoàn của bé trai nằm ở ổ bụng sẽ di chuyển dần xuống bìu tinh hoàn và làm nhiệm vụ sản xuất tinh trùng khi trẻ đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, có một .

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng tinh hoàn ở trẻ em: Nguyên nhân Dấu hiệu và Cách chữa

Có rất nhiều bé trai bị sưng tinh hoàn và đây không phải là hiện tượng hiếm gặp. Những triệu chứng mà tình trạng này gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý của trẻ cũng như sức khỏe sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng tinh hoàn phải hoặc trái: Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Sưng tinh hoàn là hiện tượng sưng tinh hoàn hoàn trái, sưng tinh hoàn phải hoặc cả hai bên tinh hoàn khiến người bệnh luôn cảm thấy đau đớn và khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu về .

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng tinh hoàn khi bị quai bị có sao không?

Quai bị là căn bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp xảy ra phổ biến ở trẻ nhỏ và những người có sức đề kháng yếu. Mặc dù là bệnh viêm tuyến nước bọt do vi rút Paramyxovirus gây ra nhưng bệnh lại .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn ẩn là gì ? Nguyên nhân Dấu hiệu và Cách chữa

Trong giai đoạn mang thai, tinh hoàn của trẻ thường nằm trong ổ bụng và sẽ di chuyển dần xuống bìu tinh hoàn trong tháng cuối của thai kì. Tuy nhiên, có một số trường hợp tinh hoàn không đi xuống bìu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn phải hoặc trái : Nguyên nhân Biểu hiện Cách chữa

Đau tinh hoàn là một bệnh phổ biến ở nam giới, bài viết hôm nay các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ đến các bạn căn bệnh đau tinh hoàn phải hoặc trái: Nguyên nhân biểu hiện cách chữa .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám mổ tinh hoàn ẩn ở đâu tốt nhất TPHCM?

Tinh hoàn ẩn là bệnh lý khá phổ biến ở bé trai. Vì tinh hoàn ẩn là căn bệnh không gây đau đớn nên phần lớn người bệnh đến tuổi trưởng thành mới phát hiện và tìm cách điều trị. Một trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn là gì? Tinh hoàn như thế nào là bình thường?

Tinh hoàn là cơ quan sản xuất tinh trùng và tiết hormone testosterone, đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe sinh sản và sinh lý của nam giới. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài chia sẻ từ các bác sĩ chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu tiền 2018?

Tinh hoàn ẩn là một trong những khuyết tật thường gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và nam giới ở tuổi dậy thì. Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, tình trạng tinh hoàn ẩn có thể gây .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin