Bệnh Trĩ

Có cục thịt ở hậu môn không đau, không rát là bệnh gì?

Có cục thịt ở hậu môn không đau, không rát có thể do vấn đề vệ sinh vùng kín không sạch sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập gây nhiễm trùng. Tuy nhiên, phần lớn các trường hợp lại cảnh báo nguy cơ mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Bà bầu bị trĩ có nên uống thuốc? Phòng tránh bằng cách nào hiệu quả?

Bà bầu bị trĩ có nên uống thuốc không? Đây là một trong các câu hỏi trên các trang diễn đàn mạng xã hội mẹ bầu thắc mắc nhiều hiện nay. Bởi thuốc là một trong những phương pháp chữa trĩ được .

Xem Thêm Tư Vấn

#6 cách chữa trĩ cho bà bầu tại nhà được áp dụng nhiều nhất

Bà bầu bị trĩ chiếm tỷ lệ không nhỏ hiện nay, nhất là giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ. Tuy nhiên, đây là khoảng thời gian bào thai còn đang phát triển trong bụng mẹ nên việc sử dụng chữa trĩ thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bà bầu lại bị bệnh trĩ? Điều trị cách nào hiệu quả?

Các thống kê y tế cho thấy, khoảng hơn 50% dân số nước ta hiện nay có nguy cơ bị trĩ, trong đó phụ nữ trong giai đoạn mang thai và sau sinh dễ mặc bệnh hơn cả. Việc biết chính xác tại sao bà bầu .

Xem Thêm Tư Vấn

2 loại thuốc đặt trĩ cho bà bầu được bác sĩ kê đơn nhiều nhất

Thuốc đặt trĩ cho bà bầu thường được bác sĩ kê đơn nhiều hiện nay vì có các thành phần tự nhiên nên thường khá lành tính, an toàn với sức khỏe mẹ và thai nhi. Tuy nhiên việc sử dụng loại thuốc .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiều người thắc mắc: An Trĩ Vương có dùng được cho bà bầu không?

An Trĩ Vương được biết đến là loại thuốc chuyên điều trị bệnh trĩ an toàn, dễ sử dụng và hiệu quả bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, bà bầu là đối tượng thường phải thận trọng khi dùng thuốc .

Xem Thêm Tư Vấn

[TÒ MÒ]: Đang cho con bú có uống thuốc trĩ được không?

Bệnh trĩ có thể xảy ra ở bất kỳ nhóm đối tượng nào, trong đó phụ nữ mang thai và sau sinh là những người dễ bị nhất. Thời gian này cơ thể chị em rất nhạy cảm nên việc chữa trĩ cũng cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ sau sinh có tự khỏi không? Điều trị phương pháp nào an toàn?

Trĩ là bệnh hậu môn trực tràng có thể xảy ra ở mọi đối tượng, trong đó phụ nữ mang thai và sau sinh chiếm tỷ lệ không nhỏ. Đây là giai đoạn cơ thể phải chịu nhiều áp lực nặng nề, cần thời .

Xem Thêm Tư Vấn

#5 mẹo chữa bệnh trĩ sau sinh lành tính, hiệu quả cao

Khi vừa trải qua đợt sinh nở cơ thể thai phụ rất nhạy cảm, nếu không được chăm sóc cẩn thận, chế độ dinh dưỡng lành mạnh thì mức độ hồi phục lâu và dễ mắc nhiều bệnh hơn. Một trong những .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiều người thắc mắc: Cắt da thừa hậu môn có đau không?

Cắt da thừa hậu môn có đau không? Đây là băn khoăn, thắc mắc của nhiều người khi không may bị xuất hiện khối da thừa ở vùng nhạy cảm này. Mọi người e ngại vì phải can thiệp ngoại khoa nên sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin