Bệnh Trĩ

Cách Phân Biệt Sa Trực Tràng Và Bệnh Trĩ

Sa trực tràng và bệnh trĩ là hai căn bệnh có những biểu hiện giống nhau, làm nhiều người bệnh nhầm lẫn, ảnh hưởng đến việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ có .

Xem Thêm Tư Vấn

Những cách phòng tránh bệnh trĩ nội hiệu quả

Theo thống kê Bộ Y tế Việt Nam là một trong những quốc gia có số người bị bệnh Trĩ cao. Thông thường, bất kể đối tượng nam hay nữ, già hay trẻ cũng có khả năng mắc căn bệnh này. Điểm chung .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh rò hậu môn hiệu quả

Bệnh rò hậu môn là căn bệnh do vi khuẩn E.coli, liên cầu khuẩn,… gây ra và thường xảy ra những người trong khoảng độ tuổi từ 30 – 50. Ban đầu chúng sẽ tấn công gây viêm nhiễm ống hậu môn và .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội có di truyền không

Bệnh trĩ luôn là căn bệnh gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh phải đối mặt. So với bệnh trĩ nội, trĩ hỗn hợp thì bệnh trĩ nội được thống kê là có nhiều người mắc phải nhiều nhất. Gần .

Xem Thêm Tư Vấn

Biện pháp phòng tránh bệnh trĩ ngoại hiệu quả

Bệnh trĩ ngoại luôn là cơn ác mộng của nhiễu người dân Việt Nam mắc phải. Bệnh được hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau và gây ra những biến chứng đáng nguy hiểm nếu không chữa trị kịp .

Xem Thêm Tư Vấn

Các triệu chứng thường gặp khi bị trĩ ngoại

Bệnh trĩ là căn bệnh thường gặp ở người dân Việt Nam và có thể nói bệnh trĩ ngoại có tỉ lệ người mắc phải tỉ lệ cao. Đây là tình trạng các búi trĩ hình thành dưới các lớp da ở xung quanh .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt búi trĩ bao nhiêu tiền và đốt ở đâu an toàn hiệu quả?

Những búi trĩ thường lòi ra ở hậu môn gây không ít những phiền toái đến sinh hoạt và sức khỏe người bệnh. Do đó, người bệnh luôn tìm kiếm phương pháp đốt búi trĩ an toàn và bên cạnh đó cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao có hiện tượng đi cầu ra máu và đau bụng dưới?

Đi cầu ra máu kèm theo hiện tượng đau bụng dưới là tình trạng có thể gặp ở bất kỳ ai, hiện tượng này do hậu môn bị tổn thương hoặc do một số bệnh lý nào đó gây nên. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách đẩy búi trĩ thụt vào trong hậu môn khi bị lòi ra

Khi búi trĩ lòi ra ngoài, rất có thể bạn đang mắc phải trĩ ngoại hoặc trĩ hỗn hợp, trong giai đoạn nhẹ búi trĩ có thể tự thụt vào trong sau một thời gian nếu người bệnh sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật

Trong các bệnh về hậu môn – trực tràng thì bệnh rò hậu môn là một căn bệnh phổ biến và gây ra khá nguy hiểm. Không chỉ khiến người bệnh khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt, làm việc mà còn .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin