giới thiệu

Bệnh Trĩ

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không?

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không? Những tác hại của bệnh nứt hậu môn là gây nhiễm trùng, mất máu, suy nhược và tăng nguy cơ bị ung thư.

Xem Thêm Tư Vấn

Hãy cẩn thận khi gặp triệu chứng sưng hậu môn

Hãy cẩn thận khi gặp triệu chứng sưng hậu môn vì đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh apxe hậu môn, bệnh trĩ, rò hậu môn, bệnh hoa liễu, ung thư hậu môn,...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nứt kẽ hậu môn: Triệu chứng và Cách điều trị hiệu quả

Bệnh nứt kẽ hậu môn: Triệu chứng và Cách điều trị hiệu quả là thông tin sẽ được chuyên gia bệnh hậu môn trực tràng chia sẻ trong bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sa hậu môn trực tràng là gì? Triệu chứng và Cách điều trị

Bệnh sa hậu môn trực tràng là gì? Triệu chứng và Cách điều trị như thế nào? Thông tin xoay quanh căn bệnh này sẽ được chuyên gia chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Đi cầu ra máu là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Thắc mắc của bệnh nhân xoay quanh tình trạng đi cầu ra máu sẽ được chuyên gia giải đáp sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn xuất hiện cục thịt dư liệu có nguy hiểm không?

Hậu môn xuất hiện cục thịt dư liệu có nguy hiểm không? Sau đây, các chuyên gia sẽ lần lượt phân tích về những tác hại khi hậu môn có thịt dư.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau và sưng hậu môn là bệnh gì?

Đau và sưng hậu môn là bệnh gì? Chuyên gia cho biết, đó là dấu hiệu bệnh trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt hậu môn, viêm hậu môn, ung thư hậu môn,...

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết và cách chữa trị polyp hậu môn như thế nào?

Polyp hậu môn là một bệnh lý thuộc chuyên khoa hậu môn – trực tràng, được hình thành do sự phát triển của niêm mạc trong ống hậu môn nên hình thành các khối u có hình tròn nằm trong ống hậu môn .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám ngoài giờ uy tín chuyên khoa hậu môn trực tràng

Thông tin về Phòng khám ngoài giờ uy tín chuyên khoa hậu môn trực tràng có bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến và dịch vụ tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu tươi báo động đỏ của bệnh Trĩ

Chảy máu khi đi cầu không còn là hiện tượng xa lạ với mọi người nhưng không phải ai cũng biết đây lại là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc những bệnh lý nguy hiểm thuộc vùng hậu môn – trực tràng. .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin