giới thiệu

Bệnh Trĩ

Đau tức hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Đau tức hậu môn là vấn đề phổ biến ở cả nam giới và phụ nữ ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Vậy đau tức hậu môn là dấu hiệu bệnh gì và chữa trị ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Đau âm ỉ vùng hậu môn kéo dài là dấu hiệu bệnh gì ?

Cảm giác đau tức hậu môn khi ngồi, đi lại, lau chùi, đại tiện,… hay bất cứ vận động nào khác cũng ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Tâm lý nhiều người trở nên lo lắng không biết đau âm .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau quặn hậu môn là triệu chứng bệnh gì ?

Cảm giác đau lỗ hậu môn, đau thốn hậu môn luôn khiến người bệnh khó chịu, hoang mang, lo lắng gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cũng như sức khỏe. Vậy đau quặn hậu môn là triệu chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau thốn vùng hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Những cơn đau ở vùng hậu môn luôn khiến cho người bệnh có cảm giác khó chịu, gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Trong đó, tình trạng đau thốn hậu môn, những cơn đau ngắn ở hậu môn, .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau hậu môn vô căn nguy hiểm không?

Hậu môn đau tức bất thường là hiện tượng không phải hiếm gặp khiến người bệnh vô cùng khó chịu được gọi là chứng đau hậu môn vô căn. Vậy đau hậu môn vô căn thực chất là bệnh gì? Đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn nổi mụn thịt và ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

Hậu môn nổi mụn thịt và ngứa là triệu chứng phổ biến của nhiều bệnh lý nguy hiểm có thể bắt gặp ở nhiều đối tượng khác nhau. Tình trạng này nếu không được điều trị sớm có thể gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật mổ rò hậu môn có đau không?

Phẫu thuật mổ rò hậu môn có đau không? Những lo lắng về cơn đau khi phẫu thuật rò hậu môn sẽ được giải tỏa khi bạn tìm hiểu những thông tin sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi phẫu thuật mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi bệnh?

Sau khi phẫu thuật mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi bệnh là băn khoăn của nhiều bệnh nhân khi trao đổi với chuyên gia tư vấn Phòng khám đa khoa Âu Á.

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng 1 cục ở hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Sưng 1 cục ở hậu môn không chỉ khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu mà đây còn có thể là triệu chứng của một số bệnh hậu môn – trực tràng nguy hiểm. Vậy sưng 1 cục ở hậu môn .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền?

Bạn muốn biết chi phí phẫu thuật mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền? Từng khoản trong bảng giá mổ rò hậu môn sẽ được trình bày cụ thể sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin