giới thiệu

Bệnh Trĩ

Sa búi trĩ khi mang thai bầu phải làm sao ?

Thời điểm mang thai tâm lý mẹ bầu vô cùng nhạy cảm, bất kỳ một vấn đề gì ảnh hưởng đến sức khỏe cũng khiến họ lo lắng mang mang, nên khi bị sa búi trĩ hầu hết các mẹ có tâm lý sợ ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc trị sa búi trĩ hiệu quả nhất

Dùng thuốc điều trị bệnh trĩ là phương pháp được nhiều người quan tâm hiện nay, đối với trường hợp bệnh trĩ ở mức độ nhẹ có thể áp dụng cách chữa trị này giúp việc chữa trị được .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn bệnh trĩ online và qua điện thoại miễn phí

Nhờ có bác sĩ tư vấn bệnh trĩ online và qua điện thoại miễn phí, đông đảo bệnh nhân dễ dàng tìm hiểu thông tin về bệnh lý, cách điều trị & khám chữa.

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ trĩ kiêng ăn gì và nên ăn gì tốt nhất ?

Đừng nghĩ sau khi điều trị bệnh trĩ bạn có thể vô tư thoải mái ăn uống, sinh hoạt không cần lo lắng điều gì nhưng đây là suy nghĩ hết sức sai lầm. Thực tế bệnh trĩ sau khi điều trị nên kiêng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ trĩ xong bị táo bón và chảy máu có ảnh hưởng gì không ?

Bên cạnh nhiễm trùng, hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ thì chảy máu và táo bón cũng là biến chứng dễ gặp sau khi mổ trĩ. Vậy mổ trĩ xong bị táo bón và chảy máu có ảnh hưởng gì không ? Hãy .

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ trĩ có đau không ? Có nguy hiểm không ?

Phẫu thuật mổ trĩ được xem là phương án giải quyết sau cùng khi các biện pháp nội khoa, vật lý trị liệu không còn tác dụng. Vậy mổ trĩ có đau không ? Có nguy hiểm không ? Hãy cùng các chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp mổ trĩ hiện đại nhất hiện nay không đau

Với sự phát triển vượt bậc trong ngành y học những nỗi lo về bệnh trĩ gây ra đã không còn nan giải bởi đã có cách khắc phục hiệu quả. Có nhiều phương pháp mổ trĩ hiện đại hiện nay không đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Sau mổ trĩ : Biến chứng và cách chăm sóc

Phẫu thuật mổ trĩ được xem là phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu người bệnh không tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ sẽ có thể xảy ra một số .

Xem Thêm Tư Vấn

Sau mổ trĩ cần kiêng cử gì ? Kiêng quan hệ bao lâu ?

Sau phẫu thuật điều trị bệnh trĩ, bệnh nhân thường được khuyến cáo nên kiêng cữ một số hoạt động mạnh, kiêng quan hệ tình dục bởi lúc này vết thương chưa lành, nếu vận động mạnh sẽ dẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ trĩ bao lâu thì khỏi và hết đau ?

Bệnh trĩ không phải là căn bệnh xa lạ nhưng do e ngại bệnh ở vùng kín, cùng với nỗi ám ảnh bởi những cơn đau sau điều trị nên có nhiều trường hợp chần chừ trong việc thăm khám dẫn đến những .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin