Bệnh Trĩ

Nguyên nhân gây hậu môn xuất hiện cục thịt dư do đâu?

Hiện tượng hậu môn xuất hiện cục thịt dư đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Do đây là bộ phận khá nhạy cảm nên đa số người mắc phải đều rất e ngại trong việc điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu, dè chừng với dấu hiệu bệnh ung thư đại trực tràng

Đi ngoài ra máu, dè chừng với dấu hiệu bệnh ung thư đại trực tràng. Có khoảng 60% bệnh nhân ung thư đại trực tràng có triệu chứng sớm là phân có máu.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biểu hiện chủ yếu của táo bón thường gặp nhất

Những biểu hiện chủ yếu của táo bón là phân khô cứng, hay phải rặn mạnh đôi khi bật cả máu từ hậu môn, lâu ngày mới đại tiện, đại tiện xong vẫn "mót",...

Xem Thêm Tư Vấn

Không bao giờ phải lo lắng về đau và sưng hậu môn nữa

Tình trạng đau và sưng hậu môn sẽ khiến việc đi đại tiện gặp khó khăn, thậm chí gây nhiều phiền toái cho người mắc. Đối với một số trường hợp vẫn phải đi làm thì việc hoạt động nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Polyp hậu môn: dấu hiệu nhận biết và cách chữa trị triệt để

Polyp hậu môn là một bệnh lý thuộc chuyên khoa hậu môn - trực tràng. Polyp xuất hiện do sự phát triển của niêm mạc trong ống hậu môn do đó hình thành các khối u có hình tròn. Polyp hậu môn nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám hậu môn trực tràng uy tín [Hoạt Động Ngoài Giờ]

Hầu như bất kỳ ai cũng muốn lựa chọn phòng khám hậu môn trực tràng đều phải đảm bảo có bác sĩ tay nghề cao; thiết bị y tế hiện đại; phương pháp tiên tiến; đặc biệt là chất lượng dịch .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu tươi báo động đỏ của bệnh Trĩ

Chảy máu khi đi cầu không còn là hiện tượng xa lạ với mọi người nhưng không phải ai cũng biết đây lại là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc những bệnh lý nguy hiểm thuộc vùng hậu môn – trực tràng. .

Xem Thêm Tư Vấn

3 tác hại của polyp hậu môn mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Polyp hậu môn là tình trạng tăng sinh bất thường của các tế bào niêm mạc hậu môn dẫn đến hình thành những khối u lồi hình elip hoặc tròn có cuống. Một số trường hợp các polyp có thể di chuyển .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách xử trí khi đi cầu ra máu

Bệnh đi ngoài ra máu có nhiều nguyên nhân gây nên, trường hợp đi cầu ra máu thường có nguyên nhân là các tổn thương ở đại tràng, trực tràng hậu môn. Dưới đây các chuyên gia hậu môn – trực tràng .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều bạn cần biết về ung thư hậu môn

Ung thư hậu môn tên gọi của một trong những bệnh lý hậu môn - trực tràng ở giai đoạn cuối. Vì vùng này cũng khá nhạy cảm nên mắc bệnh rất để để lại những biến chứng nguy hiểm về sau. .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin