Bệnh Trĩ

Những điều bạn cần biết về các cấp độ của bệnh trĩ hỗn hợp

Các cấp độ của bệnh trĩ hỗn hợp 1, 2, 3 và 4 có những đặc điểm riêng tương ứng với mức độ nguy hiểm tăng dần và nguy cơ biến chứng cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu hậu môn chảy nước có mùi hôi? cách điều trị

Cũng như nhiều hiện tượng khác xảy ra tại vùng hậu môn. Thì tình trạng hậu môn chảy nước có mùi hôi cũng được cho rất dễ mắc phải dù bất kể là nam hay nữ; già hay trẻ. Do đó, việc phát .

Xem Thêm Tư Vấn

Đối tượng nào dễ mắc bệnh trĩ và cách phòng ngừa hiệu quả

Đối tượng nào dễ mắc bệnh trĩ và cách phòng ngừa hiệu quả như thế nào? Liệu trong số 55% người Việt bị trĩ, bạn có thuộc nhóm có nguy cơ cao?

Xem Thêm Tư Vấn

Bà bầu bị sa búi trĩ phải làm sao để an toàn cho cả mẹ và con?

Bà bầu bị sa búi trĩ phải làm sao để an toàn cho cả mẹ và con? Thông qua bài viết sau, các chuyên gia sẽ đề xuất những giải pháp tốt nhất để khắc phục bệnh trĩ cho bà bầu. Mời các bạn cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

2 phương pháp điều trị apxe hậu môn hiệu quả triệt để

Bệnh apxe hậu môn được hiểu là tình trạng nhiễm trùng tích tụ dịch mủ tại hậu môn, nếu không được điều trị kịp thời bệnh sẽ chuyển sang rò hậu môn. Vậy nên khi bị bệnh, điều quan trọng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ hỗn hợp: Điều trị chậm nguy hiểm khôn lường

Bệnh trĩ hỗn hợp: Điều trị chậm nguy hiểm khôn lường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp vừa gặp nhiều khó khăn lại tốn kém đe dọa .

Xem Thêm Tư Vấn

Tôi xin được vén bức màn bí mật về bệnh trĩ nội

Trĩ nội là căn bệnh liên quan đến rối loạn tĩnh mạch ở vùng hậu môn, khi các tĩnh mạch này phải chịu nhiều áp lực sẽ bị căng giãn quá mức hình thành các búi trĩ bên trong ống hậu môn. Mặc dù .

Xem Thêm Tư Vấn

Hé lộ: hậu môn chảy dịch có mùi hôi có sao không?

Hậu môn chảy dịch có mùi hôi là một tình trạng gây rất nhiều phiền toái cho người mắc. Hầu như ai mắc phải tình trạng này đều khá là tự ti cũng như e ngại tiếp xúc với những người xung .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn có gặp rắc rối với hậu môn tiết dịch?

Hậu môn tiết dịch khiến không ít người bệnh cảm thấy khó chịu và mất tự tin trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Tình trạng này để lại một số triệu chứng như ngứa ngáy, thậm chí là mùi .

Xem Thêm Tư Vấn

Thói quen xấu gây bệnh trĩ cần biết để phòng ngừa

Tỷ lệ mắc bệnh trĩ hiện nay đang ngày càng tăng cao và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào do những thói quen xấu gây ra. Vì vậy, kể cả trẻ nhỏ hay người trưởng thành cũng nên biết những .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin