giới thiệu

Bệnh Trĩ

Bệnh trĩ khi mang thai có nguy hiểm không ?

Bị bệnh trĩ khi mang thai là một trong các nguy cơ thường trực mà nhiều bà bầu phải đối mặt, nên có nhiều thắc mắc về vấn đề “bệnh trĩ khi mang thai có nguy hiểm không ? được nhiều thai phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nên ăn hoa quả gì ? Ăn uống như thế nào ?

Bệnh trĩ nên ăn hoa quả gì ? Ăn uống như thế nào ? là điều mà nhiều người quan tâm đến. Hãy bổ sung những loại quả sau vào thực đơn hàng ngày của mình để bệnh trĩ còn cơ hội tái phát và phát .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa - quả sung - lá thầu dầu

Với sự phát triển hiện đại của nền y học ngày nay không khó để tìm ra phương pháp chữa bệnh trĩ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận được những hiệu quả mà các phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam - thuốc đông y

Theo kinh nghiệm dân gian từ xa xưa cũng như theo những ghi chép về y học cổ truyền được lưu lại, việc chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam – thuốc đông y được áp dụng phổ biến. Các chuyên gia cũng đã .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ sau sinh : Nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị

Mang thai và sinh nở là thiên chức cao quý nhất mà tạo hóa ban cho phụ nữ nhưng trong quá trình mang thai và sinh nở chị em có thể mắc phải một số bệnh lý, trong đó phải kể đến bệnh trĩ. Bệnh không .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá - lá trầu không - đu đủ

Bệnh trĩ một trong những căn bệnh “khó nói” vì vùng bệnh là nơi kín đáo khó nói, nhất là đối với chị em phụ nữ họ thường ngại ngùng. Hiện nay, phần lớn người mắc bệnh trĩ vẫn có sự .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ giai đoạn đầu : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Bệnh trĩ giai đoạn đầu không khó nhận biết thông qua các dấu hiệu của bệnh và đương nhiên đây cũng là thời điểm chữa trĩ lý tưởng để đạt hiệu quả như mong đợi. Hãy trang bị cho những kiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ uống thuốc gì ? Uống thuốc có hết không ?

Bệnh trĩ nếu để lâu thì tính chất bệnh ngày càng nghiêm trọng và biến chứng nặng nề, nên việc uống thuốc để điều trị là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ có nguy hiểm không ? Có di truyền không ?

Bệnh trĩ là bệnh phổ biến hiện nay, tuy không phải là bệnh nan y nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người bệnh. Bên cạnh lo lắng bệnh sẽ khó điều trị nhiều người còn lo bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nên ăn gì và kiêng gì tốt nhất ?

Thói quen ăn uống không khoa học là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng táo bón ở người bệnh trĩ. Khi bị trĩ nhiều người thắc mắc bệnh trĩ nên ăn gì và kiêng gì tốt nhất ? Để .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin