Bệnh Trĩ

Trĩ nội có chữa được không và chữa bằng cách nào?

Trĩ nội là một trong ba dạng bệnh phổ biến của bệnh trĩ cùng với trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Vì bệnh trĩ nội hình thành và phát triển bên trong ống hậu môn nên rất khó phát hiện và khi biết mình .

Xem Thêm Tư Vấn

Không bao giờ phải lo lắng về bệnh rò hậu môn nữa

Bệnh rò hậu môn (bệnh mạch lươn) là căn bệnh xảy ra ở vùng hậu môn - trực tràng. Bệnh này xảy ra phổ biến ở hầu hết các đối tượng chỉ sau trĩ. Mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tôi xin vén màn bí mật: rò hậu môn có nguy hiểm không?

Rò hậu môn là tên gọi thay cho bệnh mạch lươn. Đây là một trong những bệnh lý thuộc hậu môn - trực tràng và có tỉ lệ người mắc tương đối cao. Thường xảy ra độ tuổi từ 30-50. Nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị trĩ khi mang thai: Nguyên nhân và cách điều trị đơn giản

Khi mang thai nhiều mẹ bầu thường phải đối mặt với nhiều loại bệnh trong đó phải kể đến bệnh trĩ, với người bình thường mắc bệnh trĩ đã khó khăn thì với chị em mang thai còn gặp nhiều khó .

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ khiến cuộc sống người bệnh chìm trong khổ sở bởi những cơn đau không biết bao giờ mới chấm dứt. Trong phạm vi bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng sẽ cung .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ngứa hậu môn và cách chữa trị triệt để?

Ngứa hậu môn là tình trạng mà bất kể ai cũng có thể bắt gặp. Đây có thể là hiện tượng sinh lý bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu nhận biết mắc phải bệnh hậu môn - trực tràng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa trĩ ngoại tại nhà đơn giản, hiệu quả

Phương pháp chữa trĩ ngoại tại nhà đơn giản, hiệu quả sẽ được các chuyên gia bệnh hậu môn - trực tràng chia sẻ chi tiết trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp: chi phí phẫu thuật cắt trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

Băn khoăn về vấn đề chi phí phẫu thuật cắt trĩ ngoại là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người chậm trễ trong công tác khám và điều trị. Biết được chi phí giúp chúng ta an tâm vì đã chuẩn .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp cắt trĩ hiện đại không cần phẫu thuật hiện nay

Những phương pháp cắt trĩ hiện đại không cần phẫu thuật hiện nay là giải pháp tối ưu dành cho bệnh nhân sợ “động dao kéo” vào "vùng nhạy cảm".

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây bệnh trĩ nội cần biết để đề phòng

Trĩ nội là căn bệnh khó phát hiện ở vùng hậu môn – trực tràng và người bệnh chỉ tìm đến bác sĩ khi các triệu chứng của bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng. Để hạn chế những biến chứng .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin