Bệnh Trĩ

Lưu ý về chứng ngứa hậu môn mọi người thường mắc phải

Tình trạng ngứa hậu môn được cho là bắt nguồn từ những yếu tố liên quan đến sinh lý hoặc bệnh lý. Tuy không gây nguy hại đến tính mạng nhưng hiện tượng "tế nhị" này ảnh hưởng trực tiếp .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám phá sự thật thực phẩm nên ăn khi bị trĩ ngoại

Thực phẩm nên ăn khi bị trĩ ngoại là những đồ ăn thức uống giúp nhuận tràng chống táo bón, cung cấp chất xơ, chất sắt và nhiều dưỡng chất thiết yếu. Sau đây, các chuyên gia sẽ tổng hợp những .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ ngoại cho bà bầu và phụ nữ sau sinh

Phụ nữ mang thai và sau sinh là những đối tượng dễ mắc bệnh trĩ và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và quá trình chăm sóc trẻ sau sinh của các chị em. Vậy là thế nào để điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ nội uy tín tại TPHCM

Địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ nội uy tín tại TPHCM là rất nhiều, song không phải địa chỉ nào cũng tốt như mong đợi của nhiều người. Vì vậy, bệnh nhân đã phải tìm kiếm và đọc nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Rau diếp cá có phải thần dược chữa bệnh trĩ?

Rau diếp cá có phải thần dược chữa bệnh trĩ hay không? Những phân tích của chuyên gia bệnh hậu môn - trực tràng sau đây sẽ cho bạn lời giải đáp.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại thường gặp

Đối với bệnh trĩ ngoại hiện nay là được coi một dạng bệnh lý về hậu môn - trực tràng, dù cho bệnh lý có thể dễ nhận biết bằng mắt thường nhưng vẫn còn một số đối tượng vẫn còn chưa .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh trĩ nội và cách điều trị hiệu quả

Biểu hiện bệnh trĩ nội và cách điều trị hiệu quả là những thông tin chia sẻ sẽ được các chuyên gia đem đến cho các bạn trong bài viết sau. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn được trang .

Xem Thêm Tư Vấn

Hé lộ: biểu hiện của nứt hậu môn thường gặp

Các biệu hiện của nứt hậu môn kể trên có thể kéo dài trong 4 - 6 tuần là nứt hậu môn cấp tính. Nếu các triệu chứng dai dẳng hơn 6 tuần hoặc hay tái phát là nứt hậu môn mãn tính.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu bệnh trĩ nội và các cấp độ bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ là bệnh lý xảy ra ở vùng hậu môn - trực tràng do sự căng giãn quá mức của các đám rối tĩnh mạch ở các mô hậu môn. Căn cứ vào những dấu hiệu và vị trí mà bệnh trĩ được chia thành .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng nứt kẽ hậu môn đặc trưng mọi người nên biết

Nứt kẽ hậu môn gây ra những vết rách ở quanh hậu môn. Điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công mà gây viêm nhiễm quanh hậu môn. Đây cũng là lý do gây nên bệnh lý hậu môn - trực tràng ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin