Bệnh Trĩ

Các phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiện nay là gì?

Bệnh trĩ nói chung và trĩ ngoại nói riêng là căn bệnh phổ biến nhất hiện nay. Trong đó, bệnh trĩ ngoại là tình trạng các búi trĩ bị sa ra bên ngoài hậu môn ảnh hưởng đến sinh hoạt và cả sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt và an toàn nhất?

Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt và an toàn nhất hiện nay là thắc mắc của rất nhiều người bệnh đang gặp phải những phiền toái do bệnh trĩ gây ra. Để giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt polyp hậu môn có đau không? Bao lâu thì khỏi?

Cắt polyp hậu môn có đau không? là những thắc mắc của đông đảo người bệnh mắc quan tâm. Vì đây là khu vực nhạy cảm nên đa phần những ai muốn cắt bỏ đều muốn có đau không? bao lâu thì khỏi .

Xem Thêm Tư Vấn

Polyp hậu môn: Nguyên nhân, Dấu hiệu và Cách chữa

Polyp hậu môn là tình trạng bệnh lý mà rất dễ mắc ở mội đối tượng khác nhau, không bất kể nam hay nữ. Bệnh gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống .

Xem Thêm Tư Vấn

Polyp hậu môn có nguy hiểm không? chữa được không?

Polyp hậu môn có nguy hiểm không và có chữa được không là những vấn đề được rất nhiều người măc quan tâm. Điều này cũng dể hiểu thôi, bởi lẽ hậu môn cũng là vị trí nhạy cảm và là nơi .

Xem Thêm Tư Vấn

So sánh: trĩ nội và trĩ ngoại bệnh nào nặng hơn?

Phân biệt trĩ nội và bệnh trĩ ngoại có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn những phương pháp điều trị phù hợp nhằm chữa bệnh trĩ một cách dứt điểm. Vậy trĩ nội và trĩ ngoại bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Không bao giờ phải lo lắng về đau tức hậu môn nữa

Đau tức hậu môn là vấn đề phổ biến ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng mắc phải; dù là nam hay nữ. Tình trạng này gây nhiều phiền toái cho người mắc với những triệu chứng như ngứa ngáy, xuất hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn có thể vượt qua cơn đau âm ỉ vùng hậu môn kéo dài?

Khi ngồi, đi lại, lau chùi, đại tiện... hay bất cứ vận động nào khác đều gây cảm giác đau tức hậu môn. Tình trạng này ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Với những trường hợp xuất hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Thoát khỏi đau quặn hậu môn một lần và mãi mãi

Cảm giác xuất hiện cơn đau ở lỗ hậu môn, đau quặn hậu môn luôn khiến người mắc trở nên khó chịu. Những người mắc lần đầu vô cùng hoang mang, lo lắng sợ sẽ ảnh hưởng đến đời sống .

Xem Thêm Tư Vấn

Không bao giờ phải lo lắng về đau nhói ở hậu môn nữa

Đau nhói ở hậu môn là một tình trạng mà có khá nhiều người mắc phải. Cơn đau có thể là thoáng qua nhưng cũng có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc trở nên dai dẳng tùy tình trạng nặng nhẹ ở mọi .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin