Bệnh Trĩ

Chi phí phẫu thuật mổ rò hậu môn bao nhiêu? [Giá công khai]

Bạn muốn biết chi phí phẫu thuật mổ rò hậu môn bao nhiêu? Bạn quan tâm chi tiết từ khoản trong bảng giá để chuẩn trị? Bạn lo lắng giá tiền phẫu thuật rò hậu môn tại phòng khám nhiều hơn bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất hiện khối u gần hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Vùng da gần hậu môn là nơi có nhiều tuyến bã, ẩm ướt và cọ xát nhiều. Nếu không giữ vệ sinh sạch sẽ thì đây là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tấn công hoặc do nhiều bệnh lý khác nhau dẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

U nhú hậu môn: nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị?

U nhú hậu môn là căn bệnh thường gặp do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Khi u nhú phát triển nặng và sưng to có thể khiến người bệnh đau đớn và gặp nhiều khó khăn trong việc đi đại tiện và .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh u nhú hậu môn ở nam giới và phụ nữ thường gặp

U nhú hậu môn khi quan sát bằng mắt thường sẽ rất dễ nhầm lẫn với bệnh trĩ vì chúng có những dấu hiệu tương đối giống nhau. Song trên thực tế, đây là hai căn bệnh hoàn toàn khác nhau nên khó .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách tìm kiếm thuốc bôi teo u nhú hậu môn tốt nhất

U nhú hậu môn tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ra nhiều nguy hại ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống và sức khỏe của người bệnh. Theo đó, nhiều người mắc u nhú hậu môn luôn tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn bị lở loét là dấu hiệu bệnh gì? cách chữa trị?

Hậu môn bị lở loét là hiện tượng mà bất kỳ ai mắc phải bệnh lý hậu môn - trực tràng đều phải trải qua. Tình trạng này gây không ít phiền toái cho người mắc chưa kể đến những tác động .

Xem Thêm Tư Vấn

TPHCM: nên điều trị rò hậu môn ở bệnh viện hay phòng khám?

Một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm nhất lúc này: nên điều trị rò hậu môn ở bệnh viện hay phòng khám? Bởi lẽ đa phần người bệnh đều muốn lựa chọn cơ sở y tế phải có bác .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: nứt kẽ hậu môn có tự khỏi được không?

Nứt kẽ hậu môn có tự khỏi được không? là câu hỏi được đông đảo mọi người quan tâm. Vì diễn ra khu khu vực khá “nhạy cảm” và tác hại mang lại cho người mắc thì tương đối lớn. Do đó, .

Xem Thêm Tư Vấn

TPHCM: bị nứt hậu môn khám ở đâu? chi phí bao nhiêu?

Hiện tại trên địa bàn TPHCM có khá nhiều bệnh, phòng khám chuyên khoa về hậu môn - trực tràng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Điều này gây nhiều trở ngại cho người mắc khi không biết nứt .

Xem Thêm Tư Vấn

Góc nhìn hậu trường về nứt kẽ hậu môn mãn tính và cấp tính

Tình trạng nứt kẽ hậu môn mãn tính và cấp tính là các bệnh lý thuộc nhóm hậu môn - trực tràng. Tình trạng này xảy ra ở những đối tượng bị táo bón kinh niên. Tuy không nguy hại trực tiếp đến .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin