giới thiệu

Bệnh Trĩ

Bệnh trĩ có phải đi nghĩa vụ quân sự không ?

Trong thời gian gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã liên tục nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn trẻ gửi đến thư mục tư vấn sức khỏe liên quan đến vấn đề “bệnh trĩ có phải đi nghĩa .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ ở Vũng Tàu bệnh viện nào ? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Chữa bệnh ở Vũng Tàu bệnh viện nào ? Giá bao nhiêu? Chính là thắc mắc của nhiều người bởi hiện nay có nhiều cơ sở chuyên khoa hậu môn – trực tràng mọc lên làm người bệnh lo lắng không biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Tự chữa bệnh trĩ tại nhà như thế nào ?

 Hiện nay, nhiều người vẫn lựa chọn áp dụng các cách tự chữa bệnh trĩ tại nhà bởi đây là căn bệnh khó nói, nó xảy ra ở hậu môn, một nơi nhạy cảm và không ai muốn để người khác biết. .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Để việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ đạt hiệu quả tối ưu và an toàn thì điều đầu tiên người bệnh cần tìm một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, hiệu quả. Thế nhưng trên địa bàn TPHCM hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ trĩ bằng laser ở đâu tốt nhất TPHCM ? Chi phí mổ bao nhiêu 2018?

Bệnh trĩ không chỉ gây đau nhức dữ dội cho người bệnh mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày. Việc chữa bệnh trĩ là quan tâm hàng đầu hiện nay, vậy mổ trĩ bằng laser ở đâu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ khi mang thai có nguy hiểm không ?

Bị bệnh trĩ khi mang thai là một trong các nguy cơ thường trực mà nhiều bà bầu phải đối mặt, nên có nhiều thắc mắc về vấn đề “bệnh trĩ khi mang thai có nguy hiểm không ? được nhiều thai phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nên ăn hoa quả gì ? Ăn uống như thế nào ?

Bệnh trĩ nên ăn hoa quả gì ? Ăn uống như thế nào ? là điều mà nhiều người quan tâm đến. Hãy bổ sung những loại quả sau vào thực đơn hàng ngày của mình để bệnh trĩ còn cơ hội tái phát và phát .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa - quả sung - lá thầu dầu

Với sự phát triển hiện đại của nền y học ngày nay không khó để tìm ra phương pháp chữa bệnh trĩ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận được những hiệu quả mà các phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam - thuốc đông y

Theo kinh nghiệm dân gian từ xa xưa cũng như theo những ghi chép về y học cổ truyền được lưu lại, việc chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam – thuốc đông y được áp dụng phổ biến. Các chuyên gia cũng đã .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ sau sinh : Nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị

Mang thai và sinh nở là thiên chức cao quý nhất mà tạo hóa ban cho phụ nữ nhưng trong quá trình mang thai và sinh nở chị em có thể mắc phải một số bệnh lý, trong đó phải kể đến bệnh trĩ. Bệnh không .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin