Bệnh Trĩ

Tình trạng đi ngoài ra máu chảy thành giọt là bị bệnh gì?

Do tính chất công việc đặc thù hay thói quen ăn uống khiến nhiều người mắc phải tình trạng đi cầu khó khăn đôi khi kèm máu chảy giọt, thành tia lẫn trong phân. Có một số trường hợp chủ quan .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu cục là biểu hiện bệnh gì?

Đi ngoài ra máu cục bị đông và vón cục là dấu hiệu của các bệnh ở hậu môn - trực tràng như viêm nhiễm, tổn thương, trĩ, khối u lành và ác tính,…

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi kèm sốt cao là dấu hiệu bệnh gì?

Đi ngoài ra máu tươi kèm sốt cao là những triệu chứng đáng lo ngại thường gặp trong bệnh sốt xuất huyết và bệnh hậu môn - trực tràng như:

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi và đau lưng là biểu hiện bệnh gì?

Đi ngoài ra máu tươi và đau lưng không đơn thuần là nóng trong người mà ra. Hiện tượng này có thể là biểu hiện bệnh lý hậu môn - trực tràng.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu khám khoa nào của bệnh viện và phòng khám?

Đi cầu ra máu khám khoa nào của bệnh viện phòng khám? Sau đây, chuyên gia sẽ cung cấp thông tin giúp bạn khám đúng nơi, chữa đúng bệnh:

Xem Thêm Tư Vấn

Lý do gây ngứa hậu môn vào ban đêm? cách khắc phục?

Ngứa hậu môn vào ban đêm là tình trạng không khó bắt gặp với những người mắc bệnh lý hậu môn - trực tràng. Hiện tượng này tuy không nguy hiểm đến tính mạng. Song vấn gây ra những ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu hậu môn khi đang đi tiểu là triệu chứng bệnh gì?

Chảy máu hậu môn khi đang đi tiểu là một trong những dấu hiệu của những bệnh liên quan đến hậu môn - trực tràng. Tình trạng này khiến cho người mắc gặp nhiều phiền toái, luôn có cảm giác đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại TPHCM: nên tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn ở đâu?

Tình trạng da thừa hậu môn không quá khó để bắt gặp. Vì hầu hết mọi đối tượng đề mắc phải nó; bất kể nam hay nữ; già hay trẻ. Nhiều trường hợp nặng sẽ ra một số biến chứng như đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi khám ở đâu? chi phí bao nhiêu?

Đi ngoài ra máu tươi khám ở đâu TPHCM? Chi phí khám bao nhiêu? Nội dung các chuyên gia chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi nhiều có nguy hiểm không?

Đi ngoài ra máu tươi nhiều có nguy hiểm không? Để đánh giá đúng về tác hại của triệu chứng đi ngoài ra máu tươi, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin