Bệnh Trĩ

Chảy máu hậu môn sau khi quan hệ có nguy hiểm không?

Chảy máu hậu môn sau khi quan hệ là tình trạng máu thoát ra khỏi dòng mạch và chảy ra ngoài hậu môn. Tình trạng này là do niêm mạc hậu môn bị tổn thương, trầy xước. Với một số trường hợp lần .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu hậu môn là dấu hiệu bệnh gì và cách chữa trị?

Tình trạng chảy máu hậu môn là do nhiều nguyên nhân gây ra. Theo chuyên gia, đây là đấu hiệu nhận biết bạn đang mắc phải một số bệnh lý nguy hiểm. Do đó, việc phát hiện và điều trị lúc đầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng âm ỉ đi ngoài ra máu nguy hiểm như thế nào?

Đau bụng âm ỉ đi ngoài ra máu là vấn đề tiêu hóa không chỉ gây khó chịu mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu đen là dấu hiệu bệnh gì?

Đi ngoài ra máu đen là dấu hiệu bệnh gì? Chuyên gia cho biết, đi ngoài ra màu đen là do nhiễm trùng, viêm, khối u hoặc bệnh ác tính đường tiêu hóa.

Xem Thêm Tư Vấn

TPHCM: bị đau rát hậu môn khám ở đâu? chi phí bao nhiêu?

Đau rát hậu môn không phải là tình trạng hiếm gặp hiện nay. Hiện tượng này có thể xảy ra ở bất kỳ đối tượng nào, cả nam lẫn nữ; không kể già hay trẻ. Tình trạng đau rát hậu môn kéo dài .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại TPHCM: bị ngứa hậu môn khám ở đâu? chi phí bao nhiêu?

Không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Tình trạng ngứa hậu môn được cho triệu chứng của một số bệnh nguy hiểm mà người mắc có thể gặp phải nếu không tiến hành điều trị ngay lập .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách tự chữa trị đi cầu ra máu tại nhà hiệu quả nhanh chóng

Cách tự chữa trị đi cầu ra máu tại nhà được nhiều người áp dụng. Tính hiệu quả & an toàn của cách chữa này được chuyên gia đánh giá như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi nhiều lần trong ngày là bị bệnh gì?

Đi ngoài ra máu tươi nhiều lần trong ngày không chỉ khiến bệnh nhân khó chịu, mệt mỏi mà còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm như:

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu và chất nhầy là dấu hiệu bệnh gì?

Đi ngoài ra máu và chất nhầy là bệnh gì? Chuyên gia cho biết, phân có máu và chất nhầy khi hệ tiêu hóa có viêm, nhiễm trùng, có u lành hoặc ác tính.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là bị bệnh gì?

Đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là dấu hiệu bệnh trĩ nội cấp độ 1, polyp hậu môn trực tràng, áp xe hậu môn, ung thư đại trực tràng,...

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin