Bệnh Trĩ

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật hiệu quả tuyệt đổi

Trong số các bệnh về hậu môn - trực tràng thì rò hậu môn được đánh giá khá nguy hiểm và có tỷ lệ người mắc phải cao nhất. Không chỉ khiến người mắc khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt, .

Xem Thêm Tư Vấn

Không bao giờ phải lo lắng về búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn nữa

 Xã hội ngày nay luôn nhộn nhịp, không ngừng phát triển, khiến cho con người cũng luôn bận rộn và không có thời gian để vận động cơ thể. Mặt khác, cũng kéo thời không có thời gian ăn uống khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu sau mổ trĩ phải làm sao?

Bệnh Trĩ là căn bệnh gây ra nhiều rắc rối và nỗi ám ảnh của những người bệnh. Để khắc phục bệnh trong trường hợp bệnh nhẹ có thể dùng thuốc nhưng bệnh nặng thì cần phải có sự can thiệp .

Xem Thêm Tư Vấn

Búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn và cách điều trị hiệu quả

Tình trạng búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn khiến nhiều người lo lắng vì không biết cách điều trị hiệu quả như thế nào. Trong nội dung bài viết sau, các chuyên gia khoa hậu môn – trực tràng sẽ đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Điểm qua nguyên nhân hậu môn chảy dịch vàng do đâu?

Trên cơ thể con người, ngoài trừ vùng kín ra thì hậu môn luôn là nơi kín đáo, nóng ẩm và đồng thời là nơi tiếp xúc với các chất thải nếu không chú ý giữ gìn vệ sinh thì khả năng rất cao bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đi cầu ra máu thành tia và cách điều trị

Nguyên nhân đi cầu ra máu thường do những bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng, đi cầu ra máu nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Cùng tìm hiểu nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi vệ sinh ra máu tươi ở hậu môn nguy hiểm như thế nào?

Hiện tượng đi vệ sinh ra máu tươi ở hậu môn không còn xa lạ với những người mắc bệnh về hậu môn – trực tràng nhưng nó lại mang đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Cùng nhau tìm hiểu đi vệ sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn có gặp rắc rối với triệu chứng rò hậu môn?

Tình trạng rò hậu môn không chỉ gây bất tiện trong đời sống sinh hoạt của người mắc mà còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm trong đó có ung thư. Do đó, việc nắm bắt các triệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở đâu uy tín tại Củ Chi

Trong các bệnh về hậu môn – trực tràng thì bệnh Trĩ là căn bệnh người dân Việt Nam thường mắc nhiều nhất và gây ra không ít những hậu quả khiến người bệnh luôn phải suy nghĩ nhức đầu, nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu sau khi uống rượu bia có sao không?

Tình trạng đi ngoài ra máu sau khi uống rượu bia đã xảy ra với rất nhiều người, nhất là những người có thói quen đi nhậu và uống bia rượu thường xuyên, hiện tượng này gây đau đớn, khó chịu .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin