Bệnh Trĩ

Biến chứng của bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Trĩ là bệnh thường gặp ở hậu môn – trực tràng, và luôn gây ra nhiều phiền phức khi người bệnh đối mặt với nó và được cho như là “cơn ác mộng” không ai muốn mắc phải. Tuy nhiên do những .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn nổi mụn là biểu hiện của bệnh gì?

Hậu môn bỗng nhiên nổi mụn làm bạn thấy đau đớn và vướng víu vô cùng, tưởng rằng mụn chỉ có thể mọc ở mặt, lưng hóa ra ở hậu môn nó cũng không chừa. Vậy hiện tượng hậu môn nổi mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao không ai nói về nguyên nhân gây nứt kẽ hậu môn?

Trong các bệnh lý về hậu môn - trực tràng thì không thể bỏ qua tình trạng nứt hậu môn. Đây là vết rách thường do mỗi lần đại tiện phải rặn phân cứng làm tổn thương đến niêm mạc gây sưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm rõ tình trạng apxe hậu môn nguy hiểm như thế nào?

Apxe hậu môn là bệnh thường gặp ở hậu môn - trực tràng và có thể xảy ra với tất cả mọi đối tượng, từ người lớn đến trẻ em. Đây là tình trạng nhiễm trùng ở hậu môn và có biểu hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu tươi phải làm sao?

Đi cầu ra máu là hiện tượng thường gặp ở nhiều đối tượng, không phân biệt nam hay nữ, già hay trẻ. Có thể nói, đây thực chất không phải là một bệnh lý riêng mà có thể là biểu hiện của .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất hiện dị vật ở hậu môn là những bệnh gì?

Xuất hiện dị vật ở hậu môn là những bệnh gì? một câu hỏi chung được nhiều người quan tâm cùng nghe đọc bài viết để có câu lời từ các chuyên gia nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: làm thế nào để hết đau rát hậu môn?

Hậu môn là cơ quan có vai trò quan trọng trong cơ thể con người. Tuy nhiên, đây là nơi nhạy cảm, dễ ẩm ướt, bí kín nên cũng rất dễ bị tổn thương. Do đó mà hậu môn rất dễ xảy ra có tình trạng đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Hé lộ: nguyên nhân gây bệnh polyp hậu môn do đâu?

Polyp hậu môn là bệnh lý thường gặp nhưng lại không biết nguyên nhân do đâu. Đây là bệnh thuộc nhóm hậu môn - trực tràng do đó ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng đời sống lẫn sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ ngoại độ 1 là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Trĩ ngoại – căn bệnh về hậu môn trực tràng gây nhiều phiền toái cho người bệnh, đặc biệt nếu nếu kéo dài thì có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu nhỏ giọt là biểu hiện của bệnh gì?

Bạn sẽ thật sự lo lắng nếu như một ngày sau khi đi đại tiện thấy có xuất hiện máu lẫn trong phân. Liệu rằng đây là cảnh báo cho căn bệnh gì trong hậu môn – trực tràng? Nó có nguy hiểm gì không? Hi .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin