giới thiệu

Bệnh Trĩ Ngoại

Cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả theo từng giai đoạn

Bệnh trĩ có tỉ lệ mắc ngày càng cao, nguyên nhân gây bệnh do thói quen ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, lười vận động,… Tuy không quá nguy hiểm nhưng khi không được điều trị kịp thời có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện điển hình của bệnh trĩ ngoại và cách điều trị

Trĩ ngoại là hiện tượng các tĩnh mạch ở vùng hậu môn phí dưới đường lược bị căng giãn quá mức và phòng to tạo thành các búi trĩ bên ngoài ống hậu môn. So với bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa trĩ ngoại tại nhà đơn giản, hiệu quả

Phương pháp chữa trĩ ngoại tại nhà đơn giản, hiệu quả sẽ được các chuyên gia bệnh hậu môn - trực tràng chia sẻ chi tiết trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

Mổ cắt trĩ ngoại bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm và lo lắng của nhiều người bệnh bởi nếu biết được mức chi phí, người bệnh sẽ chủ động hơn về tài chính cũng như giảm bớt gánh nặng .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực phẩm nên ăn khi bị trĩ ngoại

Thực phẩm nên ăn khi bị trĩ ngoại là những đồ ăn thức uống giúp nhuận tràng chống táo bón, cung cấp chất xơ, chất sắt và dưỡng chất thiết yếu.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại thường gặp

Những nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại thường gặp sẽ được các chuyên gia liệt kê trong bài viết sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiện nay là gì?

Bệnh trĩ nói chung và trĩ ngoại nói riêng là căn bệnh phổ biến nhất hiện nay. Trong đó, bệnh trĩ ngoại là tình trạng các búi trĩ bị sa ra bên ngoài hậu môn ảnh hưởng đến sinh hoạt và cả sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt và an toàn nhất?

Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt và an toàn nhất hiện nay là thắc mắc của rất nhiều người bệnh đang gặp phải những phiền toái do bệnh trĩ gây ra. Để giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ ngoại nhẹ là gì ? Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị

Bệnh trĩ  thường gây nhiều đau đớn cho người bệnh nhất là khi đại tiện, đi lại hay ngồi lâu ,một chỗ từ đó làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống của người bệnh. Vậy bệnh trĩ ngoại nhẹ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ ngoại cấp độ 3 : Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Nhắc đến bệnh trĩ ngoại chắc hẳn ai cũng biết, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến cuộc sống của người bệnh bị đảo lộn. Vậy bệnh trĩ ngoại cấp độ 3: Nguyên nhân dấu .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin