Đánh giá bài biết: 0/10

Bệnh trĩ nội độ 3: hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa

Bệnh trĩ nội độ 3 là mức độ nặng của bệnh trĩ, không những gây đau đớn, khó chịu mà còn gây nhiều biến chứng nghiêm trọng nếu người bệnh không kịp thời chữa trị. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về bệnh trĩ để có cách cải thiện hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo!

Hình Ảnh Bệnh Trĩ Nội Cấp Độ 3

bệnh trĩ nội độ 3

bệnh trĩ nội độ 3

bệnh trĩ nội độ 3

Nguyên Nhân Hình Bệnh Trĩ Nội Cấp Độ 3

Các chuyên gia hậu môn - trực tràng cho biết, bệnh trĩ nội độ 3 hình thành do nhiều nguyên nhân cụ thể như:

bệnh trĩ nội độ 3

Khi mang thai cơ thể nhiều thay đổi cũng gây nên bệnh trĩ

➪ Do táo bón: Thông thường táo bón khiến phân bị khô dẫn đến tại tiện lâu gây tác động xấu cho hậu môn từ đó hình thành bệnh trĩ nội độ 3.

➪ Thói quen ăn uống không tốt: Những người ăn quá nhiều đạm, protein, uống nhiều rượu, bia,… nhưng thiếu chất xơ, uống ít nước,… dẫn đến táo nón là nguyên nhân gây bệnh trĩ nội độ 3.

➪ Đứng hoặc ngồi quá lâu: Đứng ngồi quá lâu trong thời gian dài khiến lực dồn nén lên hậu môn khiến các tính mạch hậu môn chịu tác động lớn.

➪ Tính chất công việc: Những người là khuân vác, vận động viên thể thao,…. Điều là những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh trĩ.

➪ Thói quen đại tiện không tốt: Ngồi đại tiện quá lâu, vừa đại tiện vừa đọc sách báo, chơi điện tử hoặc hút thuốc,… khiến phân dồn xuống hậu môn nhưng không được đưa ra ngoài tạo áp lực lên thành tĩnh mạch, tạo điều kiện vi khuẩn xâm nhập.

➪ Mang thai, sinh nở: Là đối tượng dễ mắc trĩ nhất bởi khi mang thai, cơ thể có nhiều thay đổi, thai nhi lớn dần cũng gây áp lực cho vùng xương chậu và hậu môn.

➪ Rối loạn tiêu hóa: Khi bị rối loạn tiêu hóa thói quen đại tiện bị thay đổi, khi đó có thể dẫn đến táo bón hoặc tiêu chảy.

Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Trĩ Cấp Độ 3

bệnh trĩ nội độ 3

Tình trạng đau rát hậu môn

Bệnh trĩ nội độ 3 thường có những triệu chứng rõ ràng người bệnh hoàn toàn có thể nhận biết thông qua các dấu hiệu bất thường ở vùng hậu môn như:

Tình trạng đau rát hậu môn, xuất hiện búi trĩ ở lỗ hậu môn và các búi trĩ không thể co lại mà phải dùng tay để đẩy vào trong ống hậu môn.

Đại tiện ra máu liên tục, chảy thành giọt hoặc thành tia khi ngồi xổm hay đi lại nhiều tình trạng này cũng có thể xảy ra.

Bệnh trĩ nội độ 3 nếu không kịp thời điều trị sẽ có những tiến triển phức tạp, tác động xấu đến sinh hoạt, gây nguy hiểm cho sức khỏe cũng như tâm lý người bệnh.

Cách Điều Trị Bệnh Trĩ Nội Cấp Độ 3

Theo các bác sĩ chuyên khoa Đa Khoa Âu Á hậu môn – trực tràng, yêu cầu khi điều trị bệnh trĩ nội độ 3 là khắc phục các triệu chứng, loại bỏ búi trĩ, ức chế sự phát triển cũng như ngăn ngừa sự tái phát bệnh.

bệnh trĩ nội độ 3

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

Ở một số cơ vẫn dùng thuốc chữa bệnh trĩ nội độ 3 nhưng thuốc trị bệnh thường không phát huy nhiều tác dụng bởi bệnh đã chuyển biến nặng.

Cách điều trị trĩ nội độ 3 bằng phương pháp PPH được các chuyên gia khuyên dùng và được đông đảo người bệnh tin tưởng, lựa chọn hỗ trợ chữa trị khi bị bệnh trĩ nội.

Kỹ thuật PPH điều trị dựa trên nguyên tắc nhiệt nội sinh, sử dụng máy cắt khâu nối tự động cắt triệt để các búi trĩ xuất hiện.

Đồng thời, khâu tạo hình hậu môn phía ngoài nên không để lại bất kỳ vết cắt niêm mạc hay vết thương khâu da nào gây tổn hại đến hệ thống cơ vòng hậu môn.

Phương pháp phẫu thuật này rất an toàn ít gây biến chứng thủ thuật nhanh chóng bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường sau tiểu phẫu.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những cơ đi đầu trong việc áp dụng phương pháp PPH vào điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế đạt chuẩn.

Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh trĩ nội độ 3 hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á qua khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại các chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin