giới thiệu

Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Đối tượng nào dễ mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt? Có điều trị được không?   

Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh không còn xa lạ với nhiều người nhưng không phải ai cũng biết rõ về bệnh. Để có câu trả lời chính xác hãy cùng theo dõi những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Phì đại tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh phổ biến xảy ra chủ yếu ở nam giới tuổi trung niên. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết về căn bệnh này cũng như nguyên nhân gây bệnh và phương hướng .

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư tuyến tiền liệt có chữa được không?

Ung thư tuyến tiền liệt được xem là căn bệnh ung thư ở nam giới gây chết người đứng thứ 2 trên thế giới hiện nay.  Vậy ung thư tuyến tiền liệt có chữa được không? Để nắm được điều này .

Xem Thêm Tư Vấn

Phát hiện sớm bệnh ung thư tuyến tiền liệt bằng cách nào?   

Ung thư tuyến tiền liệt thường không xuất hiện các triệu chứng đặc trưng nên dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác, điều này khiến nhiều bệnh nhân nhận biết quá muộn dẫn đến việc điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Tuyến tiền liệt là gì? Hướng dẫn cách kiểm tra tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một tuyến đặc biệt chỉ có ở nam giới và được hình thành trong khoảng 7 tuần lễ đầu của thời kỳ bào thai. Rất ít nam giới biết về tuyến tiền liệt cũng như những nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Tuyến tiền liệt có chức năng gì trong cơ thể nam giới?   

Tuyến tiền liệt là cơ quan ngoại tiết ở nam giới, nằm ngay ở cổ bàng quang, trước trực tràng và bao quanh đoạn đầu của niệu đạo. Tuyến tiền liệt có mối quan hệ mật thiết đối với đời sống .

Xem Thêm Tư Vấn

U xơ tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

U xơ tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa như thế nào? Bài chia sẻ của các chuyên gia dưới đây sẽ cho các bạn lời giải đáp cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt là gì ? Nguyên nhân Biểu hiện Cách chữa

Viêm tuyến tiền liệt là một trong những hiện tượng mà nhiều nam giới gặp phải, nó khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, mệt mỏi và hơn nữa ảnh hưởng tiêu cực đến sinh hoạt và cả cuộc sống. .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm tuyến tiền liệt tại nhà như thế nào ?

Tuyến tiền liệt được biết đến là cơ quan sản xuất ra tinh dịch, môi trường để nuôi dưỡng tinh trùng và vận chuyển tinh trùng đi vào âm đạo nữ giới, một khi tuyến tiền liệt xảy ra những vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt nên ăn gì và kiêng gì ?

Việc chăm sóc và cân bằng chế độ dinh dưỡng cho người mắc viêm tuyến tiền liệt rất khó bởi nếu không chú thì việc ăn uống bất thường sẽ gây ra những hệ lụy không mong muốn. Bên cạnh việc .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin