Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Bệnh u xơ tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Tuyến tiền liệt là cơ quan cực quan trọng đối với nam giới và vai trò quan trọng trong hệ bài tiết và  sinh sản. Vừa làm chức năng giúp kiểm soát nước tiểu mà còn sản xuất ra tinh trùng. Vào lứa .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu và cách phòng tránh bệnh u xơ tiền liệt tuyến

U xơ tiền liệt tuyến luôn à căn bệnh khá quen thuộc ở những quý ông trong độ tuổi trung niên. Tuy là căn bệnh có một loại u lành tính không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không chữa trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư tuyến tiền liệt: cách nhận biết và phòng tránh

Có thể nói nam giới béo phì hoặc do sử dụng ăn uống không khoa học cũng là những đối tượng thường dễ đối mặt mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chăm sóc sau mổ u xơ tuyến tiền liệt đúng cách

Hiện nay, u xơ tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới trung niên và lớn tuổi, gây ra những biểu hiện đi tiểu khó, tiểu nhiều lần,…khiến gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống và ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt ở nam giới là dấu hiệu bệnh gì?

Tiểu buốt ở nam giới là những triệu chứng bất thường, không chỉ đơn thuần là dấu hiệu của tình trạng tiểu bình thường và khiến nhiều người nhầm tưởng bệnh sẽ tự động chữa khỏi. Tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bệnh viêm tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt được cấu tạo nằm ở phía dưới bàng quang và bao quanh niệu đạo. Viêm tuyến tiền liệt nhiều người vẫn lầm tưởng chỉ xảy ra ở nam giới trung niên, tuy nhiên các quý ông trẻ .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Tuyến tiền liệt là nơi sản xuất ra tinh dịch, các chất muối khoáng, đường trong tinh dịch để nuôi dưỡng tinh trùng. Ngoài ra, đây còn là cơ quan giúp kiểm soát nước tiểu bằng cách tạo ra áp lực .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng ngừa viêm tuyến tiền liệt như thế nào?

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới, bệnh có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi nhưng nguy cơ mắc bệnh cao nhất là ở những người có hoạt động tình dục mạnh. Viêm tuyến tiền .

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh thường gặp ở tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt có chức năng sản xuất ra chất nhờn và một số thành phần của tinh dịch, giúp cho tinh trùng “bơi” trong quá trình xuất tinh. Do đó, nếu không điều trị kịp thời các biến chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

U phì đại tuyến tiền liệt: Nguyên nhân, biểu hiện, cách chữa trị

Theo thống kê nước ta, các quý ông trung niên thường mắc các bệnh u phì đại tuyến tiền liệt cao, Tuy đây là căn bệnh lành tính không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng do nguyên nhân tuyến tiền liệt .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin