Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Biến chứng sau mổ u xơ tuyến tiền liệt bạn nên biết

U xơ tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở các quý ông trung niên, đây là tình trạng bất thường của tuyến tiền liệt, hiện tượng ngày càng phì ra làm chèn ép niệu đạo và bàng quan. Chính vì vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Tăng sản tuyến tiền liệt ở nam giới là gì?

Có thể nói, tuyến tiền liệt được cấu tạo ở vị trí bên ngoài ôm vòng quanh cổ bàng quang và cũng một tuyến trong hệ niệu đạo. Đây là một bộ phận có chức năng quan trọng trong sinh sản nam giới... .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị sỏi tuyến tiền liệt uy tín hiệu quả tại TPHCM

Sỏi tuyến tiền liệt là chứng bệnh gặp ở nam giới khi bước vào độ tuổi trung niên, bệnh không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe trong giai đoạn đầu thậm chí còn không có bất kỳ biểu hiện rõ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Vô hóa tuyến tiền liệt là một trong những bệnh lý về tuyến tiền liệt, thường xảy ra ở nam giới trong độ tuổi trung niên, các triệu chứng của bệnh khiến nhiều cánh mày ra khó chịu hơn hết là .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt chính xác hiện nay

Với nam giới, tuyến tiền liệt có vai trò quan trọng vì nó tham gia vào quá trình sản xuất tinh dịch ở nam giới. Một khi tuyến tiền liệt bị viêm không chỉ gây đau tức, khó chịu, tiểu buốt, rắt, .

Xem Thêm Tư Vấn

Vôi hóa tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới như thế nào?

Vôi hóa tuyến tiền liệt là hiện tượng lắng đọng canxi tại tuyến tiền liệt tạo nên các cục sỏi vôi hóa, đây là chứng bệnh chỉ xảy ra ở nam giới. Bệnh khi không được thăm khám và phát hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác hại của bệnh sỏi tuyến tiền liệt

Sỏi tuyến tiền liệt là bệnh rất dễ xảy ra ở nam giới do có sự lắng đọng canxi ở tuyến tiền liệt hình thành sỏi. Bệnh sỏi tuyến tiền liệt có mối liên hệ với các bệnh lý khác ở tuyến .

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng cần biết và biện pháp phòng tránh viêm tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một tuyến đặc biệt chỉ có ở nam giới, nằm dưới bàng quang, có vai trò quan trọng trong dự trữ dịch đưa tinh trùng vào tử cung khi giao hợp. Một khi tuyến tiền liệt bị viêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Vôi hóa tuyến tiền liệt có khả năng sinh con không?

Vôi hóa tuyến tiền liệt là một trong những bệnh lý về tuyến tiền liệt thường xảy ra ở nam giới trong độ tuổi trung niên. Các triệu chứng của bệnh khiến nhiều cánh mày râu cảm thấy phiền toái, .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị sỏi tuyến tiền liệt có gây vô sinh không?

Tuyến tiền liệt là nơi sản xuất chất nhờn và một số thành phần của tinh dịch, và cũng là nơi điều tiết các hoạt động của hệ bài tiết. Tuy không trực tiếp nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin