Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Ung thư tuyến tiền liệt có chữa được không?

Ung thư tuyến tiền liệt được xem là căn bệnh ung thư ở nam giới gây chết người đứng thứ 2 trên thế giới hiện nay.  Vậy ung thư tuyến tiền liệt có chữa được không? Để nắm được điều này .

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư tuyến tiền liệt là gì? Có nguy hiểm đến sức khỏe nam giới không?

Ung thư tuyến tiền liệt xảy ra khi các tế bào bất thường phát triển trong tuyến tiền liệt – một tuyến đặc biệt chỉ có ở nam giới. Những tế bào ung thư có thể tiếp tục phát triển không thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu?

Ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu là câu hỏi mà rất nhiều nam giới đặt ra đối với các nhà y học từ trước tới nay. Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh nan y ở nam giới và nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Phát hiện sớm bệnh ung thư tuyến tiền liệt bằng cách nào?   

Ung thư tuyến tiền liệt thường không xuất hiện các triệu chứng đặc trưng nên dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác, điều này khiến nhiều bệnh nhân nhận biết quá muộn dẫn đến việc điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư tuyến tiền liệt không được bỏ qua

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư phổ biến nhất ở nam giới, bệnh thường phát triển chậm nên có thể không có dấu hiệu trong nhiều năm. Khác với các khối u tuyến tiền liệt vô hại .

Xem Thêm Tư Vấn

Tuyến tiền liệt là gì? Hướng dẫn cách kiểm tra tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một tuyến đặc biệt chỉ có ở nam giới và được hình thành trong khoảng 7 tuần lễ đầu của thời kỳ bào thai. Rất ít nam giới biết về tuyến tiền liệt cũng như những nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Tuyến tiền liệt có chức năng gì trong cơ thể nam giới?   

Tuyến tiền liệt là cơ quan ngoại tiết ở nam giới, nằm ngay ở cổ bàng quang, trước trực tràng và bao quanh đoạn đầu của niệu đạo. Tuyến tiền liệt có mối quan hệ mật thiết đối với đời sống .

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp niệu đạo gây nhiều phiền toái cho quý ông

Hẹp niệu đạo có thế xảy ra ở cả nam và nữ giới xảy ra do tình trạng viêm nhiễm ở đường tiết niệu không được điều trị hoặc điều trị không dứt điểm. Tình trạng hẹp niệu đạo không .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách để kiểm soát hội chứng bàng quang kích thích

Hội chứng kích thích bàng quang là thuật ngữ còn khá xa lạ với người bệnh nhưng các triệu chứng tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đêm, tiểu són,… thì không còn xa lạ với nam giới mắc hội chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng ung thư bàng quang ở nam giới

Các bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước cho biết, ung thư bàng quang là một trong những căn bệnh nguy hiểm không trừ một ai. Tuy nhiên bệnh có thể điều trị được hoàn toàn nếu phát hiện ở giai đoạn .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin