Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu An Giang 2022

 Bệnh viện Da Liễu An Giang - Danh sách các bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa da liễu cùng các thông tin hữu ích về địa chỉ, số điện thoại và chi phí sẽ có trong bài viết sau.

 Chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á mong rằng sau khi tìm hiểu kỹ càng, các bạn sẽ có cho mình một sự lựa chọn đúng đắn và chủ động khám chữa bệnh da liễu sớm nhất có thể.

Danh sách địa chỉ bệnh viện Da liễu An Giang

 1. Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang

 Bệnh nhân đang tìm kiếm bệnh viện da liễu ở An Giang có thể chọn khám chữa tại Khoa da liễu lâm sàng Bệnh viện Trung tâm tỉnh An Giang.

  Địa chỉ: 60 Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

  Điện thoại: 0296.3852.989.

 2. Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân

 Khoa Da liễu – Bệnh viện tư nhân Nhật Tân có chuyên môn chẩn đoán, điều trị các bệnh ngoài da thường gặp, tư vấn chăm sóc các vấn đề về da.

  Địa chỉ: 14 Khóm Châu Long 7, phường Châu Phú B, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang.

 ​ Điện thoại: 0296.3562.357.

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu An Giang

Khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da liễu An Giang

 3. Phòng khám da liễu – Bs Phạm Trí Dũng

 Phòng khám của bác sĩ da liễu Phạm Trí Dũng là địa chỉ trung tâm da liễu An Giang được khá nhiều bệnh nhân tin tưởng chọn khám trong thời gian qua.

  Địa chỉ: 53 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

 ​ Điện thoại: 0918.002.059.

 4. Phòng khám da liễu – Bs Lê Trí Dũng

 Bác sĩ Lê Trí Dũng được biết đến là một trong những bác sĩ da liễu Châu Đốc An Giang có danh tiếng hàng đầu có phòng khám riêng phục vụ bệnh nhân.

  Địa chỉ: 311 Nguyễn Văn Thoại, phường B, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang.

 ​ Điện thoại: 0984.018.894.

  Ngoài ra, còn có một số cơ sở khám chữa bệnh da liễu ban đầu tại các huyện An Phú, Tân Châu, Phú Tân, Tịnh Biên, Tri Tôn, Châu Phú, Chợ Mới, Châu Thành, Thoại Sơn,…

 Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới và đặt câu hỏi, chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ tư vấn bệnh da liễu miễn phí ngay.

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu An Giang

 Dựa trên khảo sát bảng giá khám da liễu và điều trị tại một số bệnh viện Da liễu An Giang, các chuyên gia nhận thấy rằng, căn cứ để xác định chi phí là:

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu An Giang

Khám tại bệnh viện Da liễu An Giang giá bao nhiêu?

  Tình trạng bệnh nhân: Bệnh da liễu không chỉ là bệnh ngoài da mà còn cảnh báo một số vấn đề chuyên sâu. Bệnh càng nặng thì việc điều trị càng phức tạp và tốn kém hơn.

  Trình độ bác sĩ: Bệnh nhân yêu cầu lựa chọn bác sĩ chủ trị thì giá khám da liễu sẽ cao hơn. Tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố then chốt quyết định chi phí chữa bệnh da liễu.

  Kỹ thuật chẩn đoán: Tùy ca bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh. Khám da liễu bao nhiêu tiền sẽ bao gồm khoản phí thực hiện các kiểm tra này.

  Chất lượng nơi khám: Các yếu tố quyết định chất lượng bệnh viện Da liễu An Giang như phòng ốc, thiết bị, phương pháp, uy tín,… cũng chi phối giá khám chữa bệnh da liễu.

Khám da liễu ở đâu uy tín, tiết kiệm?

 Nếu như bạn vẫn đang đau đầu về vấn đề chi phí khám chữa bệnh da liễu và tìm kiếm địa chỉ y tế uy tín, mời bạn tham khảo điều kiện chẩn trị tại Phòng khám da liễu Âu Á:

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu An Giang

  Địa chỉ khám chữa bệnh da liễu uy tín và tiết kiệm chi phí

  Bác sĩ da liễu giỏi là người sẽ trực tiếp khám da liễu kỹ càng, tư vấn chu đáo và theo dõi quá trình điều trị tích cực, đem lại sự hài lòng cho mọi bệnh nhân.

  Công nghệ hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình chẩn đoán và trị liệu. Bệnh nhân an tâm được chăm sóc sức khỏe da liễu hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

  Quy trình thuận tiện về thủ tục, lịch khám và bệnh nhân luôn có đội ngũ nhân viên y tế sát cánh phục vụ tận tình và cam kết giữ kín thông tin cá nhân.

  Chi phí hợp lý được phân định theo từng hạng mục khám chữa và dịch vụ y tế. Phòng khám đề ra nhiều ưu đãi và luôn miễn phí tư vấn bệnh da liễu online.

  Sẵn sàng phục vụ bệnh nhân từ 8h – 20h mọi ngày trong tuần, khám da liễu ngoài giờ thứ 7 Chủ nhật, lễ, Tết tại trụ sở chính Phòng khám đa khoa Âu Á.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da liễu An Giang.

 Nếu còn điều gì băn khoăn, mời bạn nhấn vào khung chat để đối thoại bảo mật với chuyên gia, bác sĩ da liễu của chúng tôi.

Bài viết: Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu An Giang 2022

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin