Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Bình Thuận 2022

 Các yếu tố môi trường bên ngoài tác động hay yếu tố nội tiết bên trong khiến cho bạn bàng hoàng bởi những nốt mẩn đỏ trên da, những mụn nước đó chính là dấu hiệu của các chứng bệnh da liễu mà ai cũng có thể gặp phải.

 Tuy nhiên, mối quan tâm lớn nhất của nhiều người bệnh đó là chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Bình Thuận bao nhiêu? Để làm rõ vấn đề này hãy tham khảo bài viết sau.

TỔNG HỢP MỘT SỐ BỆNH VIÊN DA LIỄU BÌNH THUẬN

 Dưới đây là một số bệnh viện da liễu Bình Thuận mà người bệnh có thể tham khảo như:

 1/ Phòng Khám Da Liễu - BS. Nguyễn Hoàng Quốc Bảo

 Chữa trị các bệnh về da như: Nám, tàn nhang, đồi mồi, mụn trứng cá, giời leo, lupus ban đỏ…Ngoài ra phòng khám còn trang bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc chăm sóc da, điều trị các căn bệnh ngoài da bằng tia laser.

 Địa chỉ: Phường Phú Trinh, Tp Phan Thiết, Bình Thuận

 Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật : 17:00 - 20:00

 2/ Bác sĩ da liễu giỏi - Nguyễn Thành Thảo

 Bác sĩ da liễu giỏi Nguyễn Thành Thảo chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da, các bệnh lông, tóc, móng, các bệnh niêm mạc miệng, lưỡi và các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài.

 Địa chỉ: Tp Phan Thiết, Bình Thuận.

 Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật : 17:00 - 20:00

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Bình Thuận

Khám bệnh ở bệnh viên da liễu Bình Thuận

 3/ Phòng khám da liễu - BSCKI. Ngô Minh Trãi

 Phòng khám của bác sĩ da liễu giỏi Ngô Minh Trải là một trong những phòng khám được bệnh nhân tin tưởng khi đến khám. Chuyên khám và điều trị các bệnh ngoài da hiệu quả cao.

 Địa chỉ: Tp Phan Thiết, Bình Thuận

 Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật : 17:00 - 20:00

 4/ Phòng khám da liễu - BS. Bảo

 Phòng khám chuyên khoa da liễu chữa trị các bệnh về da như: Bạch biến, Bạch tạng, Bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, Ban đỏ, Bệnh bong biểu bì, Bullosa, Bệnh dời leo - giời leo,...

 Địa chỉ: Tp Phan Thiết, Bình Thuận

 Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật : 17:00 - 20:00

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH DA LIỄU TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU BÌNH THUẬN BAO NHIÊU?

 Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, họ muốn biết được chi phí khám chữa bệnh da liễu để từ đó có thể chủ động trong việc tài chính.

 Tuy nhiên, để đưa ra chi phí khám ở bệnh viện Da Liễu Bình Thuận cụ thể là rất khó, bởi khoản chi phí này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

   Tình trạng bệnh lý của từng người: Nếu triệu chứng nhẹ thì việc thăm khám và điều trị sẽ đơn giản nên chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu triệu chứng ở nhiều vị trí khác nhau thì việc thăm khám sẽ phức tạp hơn nên chi phí khám cũng sẽ cao hơn.

   Phụ thuộc vào từng cơ sở khám chữa bệnh: Mỗi một cơ khác nhau sẽ có mức chi phí khám chữa da liễu khác nhau.

   Phụ thuộc vào nhu cầu thăm khám của bệnh nhân: Khi đi khám bệnh da liễu, mỗi người sẽ có sự lựa chọn riêng về các dịch vụ khác nhau nên chi phí khám cũng sẽ khác nhau.

   Chi phí khác: Chi phí khám chữa da liễu còn phụ thuộc vào những yếu tố như tay nghề của bác sĩ chuyên khoa, phương pháp điều trị bệnh,…

ĐỊA CHỈ NÀO KHÁM BỆNH DA LIỄU BÌNH THUẬN TỐT NHẤT HIỆN NAY?

 Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên tới bệnh viện phòng khám da liễu Bình Thuận nào tốt thì chúng tôi khuyên người bệnh hãy tới phòng khám Đa Khoa Âu Á để được phát hiện sớm bệnh và hỗ trợ kịp thời.

 Phòng khám Đa Khoa Âu Á luôn chiếm được lòng tin của rất nhiều người bệnh bởi:

   Chuyên điều trị bệnh da liễu đạt nhiều thành tựu với hàng ngàn ca được thăm khám và chữa trị thành công, khôi phục sức khỏe mau chóng.

   Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với việc đẩy mạnh trang thiết bị nhập khẩu quốc tế, xử lý chuyên dụng vô trùng kháng khuẩn, đảm bảo môi trường y tế an toàn.

   Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, trình độ chuyên môn cao, trực tiếp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, từ đó có phương pháp chữa trị thích hợp nhất.

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Bình Thuận

Đa Khoa Âu Á - địa chỉ chữa bệnh da liễu tốt nhất tại TPHCM

   Phương pháp điều trị tiên tiến, luôn cập nhật xu hướng y học hiện đại, mang lại phác đồ chữa trị hữu hiệu nhất.

   Chi phí điều trị bệnh da liễu hợp lý và được công khai rõ ràng.

   Giờ giấc thăm khám linh hoạt, đáp ứng nhu cầu thăm khám ngoài giờ bệnh nhân với thời gian từ 8h - 20h, tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ Nhật và ngày lễ khác.

 Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề “chi phí khám chữa bệnh da liễu ở bệnh viện da liễu Bình Thuận”. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp chuột vào khung chát để các chuyên gia tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bài viết: Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Bình Thuận 2022

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin