Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Đồng Tháp 2022

Khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Đồng Tháp ở đâu, chi phí như thế nào sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á giải đáp trong bài viết sau. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho những ai đang cần chẩn trị bệnh da liễu hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Danh Sách Địa Chỉ Thăm Khám Ở Phòng Khám Da Liễu

1. Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp

Bệnh viện Da liễu Đồng Tháp được thành lập đầu năm 2018 trên cơ sở Trung tâm da liễu Đồng Tháp và giữ vai trò vệ tinh của bệnh viện Da liễu TPHCM.

Địa chỉ: 396 Lê Đại Hành, phường Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

 Điện thoại: 0277.3851.525.

2. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp

Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp là cơ công lập lớn nhất khu vực Đồng Tháp. Tại đây, có đáp ứng khám một số bệnh ngoài da, khám tổng quát.

 Địa chỉ:144 Mai Văn Khải, ấp 3, xã Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

 Điện thoại: 0277.3851.130.

Ở Đồng Tháp, khám da liễu địa chỉ nào tốt nhất?

Ở Đồng Tháp, khám da liễu địa chỉ nào tốt nhất?

3. Bệnh viện đa khoa Tâm Trí – Đồng Tháp

Khoa Da liễu – Bệnh viện Tâm Trí có chức năng nhiệm vụ điều trị các bệnh lý liên quan đến da, tư vấn chăm sóc thẩm mỹ da liễu, tư vấn chăm sóc da.

 Địa chỉ: Số 700 Quốc Lộ 30, xã Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

 Điện thoại: 0277.3875.993.

4. Bác sĩ Tuấn – da liễu Cao Lãnh, Đồng Tháp

Phòng khám bác sĩ Đoàn Quốc Tuấn là một trong những địa chỉ phòng khám da liễu tại Đồng Tháp được khá đông bệnh nhân tin tưởng chọn khám.

 Địa chỉ: Số 700 Quốc Lộ 30, xã Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

 Điện thoại: 0277.3875.993.

Ngoài một số nơi khám bệnh da liễu kể trên, bệnh nhân có thể chọn khám tại thị xã Hồng Ngự, huyện Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Muời.

Trao đổi ngay với chuyên gia Phòng khám Âu Á để được tư vấn bệnh da liễu trực tuyến miễn phí và hỗ trợ đặt hẹn giờ khám ưu tiên.

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Đồng Tháp

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện phòng khám Da Liễu Đồng Tháp bao nhiêu tiền được căn cứ theo những đặc điểm chẩn đoán và điều trị như sau:

Khám tại bệnh viện Da liễu Đồng Tháp có đắt không?

Khám tại bệnh viện Da liễu Đồng Tháp có đắt không?

➜Tình trạng da liễu: Bệnh nhân khám da liễu khi bệnh nhẹ sẽ dễ dàng tìm ra căn nguyên, trị liệu hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn khi mắc bệnh da liễu nặng.

➜Yêu cầu của bệnh nhân: Bảng giá khám da liễu và điều trị bệnh cũng có sự phân chia theo hạng mục khám thường, khám theo yêu cầu, khám ngoài giờ,…

➜Điều kiện kỹ thuật: Thông thường, khám tại bệnh viện Da liễu Đồng Tháp cơ sở vật chất tốt, phương pháp hiện đại có viện phí cao hơn địa chỉ kém chất lượng.

➜Trình độ bác sĩ: Bác sĩ da liễu giỏi ở Đồng Tháp trực tiếp khám chữa mặc dù có thể tốn kém hơn đôi chút nhưng bảo đảm an toàn và hiệu quả sau điều trị.

➤LỜI KHUYÊN: Để tiết kiệm chi phí khám da liễu, cách tốt nhất là thăm khám càng sớm càng tốt tại các cơ có uy tín và chất lượng.

Phòng Khám Da Liễu Âu Á Uy Tín Chất Lượng TPHCM

Bên cạnh sự hài lòng của bệnh nhân khi được chữa bệnh dứt điểm, thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng, Phòng khám Âu Á còn được biết đến với chính sách chi phí hợp lý.

Phòng khám da liễu Âu Á: Uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý

Phòng khám da liễu Âu Á: Uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý

Bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh da liễu tốt nhất có thể chọn khám tại đây với:

➩Đảm bảo về chuyên môn khi quy tụ đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi có thời gian cống hiến lâu năm tại các bệnh viện lớn hoặc tu nghiệp ở nước ngoài trở về phục vụ.

➩Chất lượng trong khám chữa được minh chứng với những bước đột phá trong tầm soát bệnh về da, bệnh hoa liễu và trị liệu với phương pháp y khoa tiên tiến.

➩Chuyên nghiệp khi phục vụ với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình, hướng dẫn chu đáo và cam kết tôn trọng quyền riêng tư bệnh nhân.

➩Minh bạch với chi phí khám chữa bệnh được cập nhật cho bệnh nhân biết trước điều trị. Miễn phí tư vấn – đặt hẹn và đề xuất nhiều chính sách miễn giảm khác.

➩Hiện nay, Phòng khám đa khoa Âu Á tọa lạc tại địa điểm giao thông thuận tiện và sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân đến khám vào mọi ngày trong tuần, kể cả lễ, Tết.

Trên đây là thông tin về chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da liễu Đồng Tháp. Các chuyên gia sẽ tư vấn bệnh da liễu miễn phí và nhận đăng ký hẹn giờ khám ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

Bài viết: Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Đồng Tháp 2022

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin