Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Nghệ An 2021

Nhiều quý độc giả ở khu vực miền Trung và miền Bắc có gửi đến cho chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc câu hỏi với nội dung đại khái là hỏi bệnh viện da liễu Nghệ An nằm ở đâu và chi phí khám chữa bao nhiêu? Để giúp bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc của mình thì các chuyên gia chúng tôi xin có một vài chia sẻ dưới đây.

Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An Ở Đâu

Người dân sống tại tỉnh Nghệ An muốn khám và chữa bệnh tại bệnh viện Da liễu Nghệ An thì có thể đến địa chỉ sau:

Địa chỉ: 142 Lê Hồng Phong, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

– Thời gian làm việc:

+ Thứ 2 đến chủ nhật: 7h – 17h

– Số điện thoại liên lạc: 0238 3843 727

Bệnh viện Da liễu Nghệ An

Bệnh viện Da liễu Nghệ An

Để khỏi mất thời gian cho việc đi lại thì người bệnh trước khi tới khám có thể tìm địa chỉ trên bản đồ. Bên cạnh đó, người bệnh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như BHYT, CMND, giấy hẹn tái khám, toa thuốc, phiếu kết quả,…để quá trình làm thủ tục cũng như khám trị được rút ngắn thời gian nhất.

Chi Phí Khám Chữa Bệnh Da Liễu Tại Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, thực tế thì không có một mức chi phí khám chữa bệnh da liễu nào giống nhau và cụ thể hết. Bởi quá trình khám chữa phải trải qua nhiều giai đoạn, thủ tục rườm rà nên chi phí sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính như:

➯Tình trạng, mức độ của bệnh: Những trường hợp bệnh nhẹ, mới khởi phát thì chi phí phải trả cho quá trình thăm khám và điều trị sẽ thấp hơn những trường hợp bệnh nặng, đã xuất hiện biến chứng.

➯Địa chỉ y tế tiến hành: Đây là yếu tố quyết định đến chi phí khám chữa bệnh là cao hay thấp. Những địa chỉ uy tín, có cơ sở vật chất, máy móc hiện đại thì sẽ đảm bảo mang lại kết quả khám trị cao nhất. Và điều này cũng đồng nghĩa với chi phí khám chữa cũng sẽ cao hơn những địa chỉ “chui, kém chất lượng.

Quá trình khám chữa phải trải qua nhiều giai đoạn, thủ tục rườm rà nên chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Quá trình khám chữa phải trải qua nhiều giai đoạn, thủ tục rườm rà nên chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

➯Cơ địa của người bệnh: Nếu người bệnh có sức khỏe tốt thì quá trình hồi phục cũng nhanh chóng hơn. Và điều này cũng giúp cho chi phí khám chữa bệnh da liễu giảm thiểu đến mức tối đa.

➯Chi phí khác: Những chi phí phát sinh như: phí dịch vụ theo yêu cầu, phí thuốc hỗ trợ điều trị,…cũng khiến chi phí mỗi người bệnh phải trả là khác nhau.

Các chuyên gia khuyến cáo, người bệnh không nên quan trọng quá vấn đề về chi phí mà thay vào đó là hãy phải thực sự tìm khám chữa ở những địa chỉ có uy tín, chất lượng như Phòng Khám Đa khoa Âu Á.

Chữa Bệnh Da Liễu Uy Tín Và Chất Lượng Tại Đa Khoa Âu Á

Phòng khám Đa khoa Âu Á

Địa chỉ: 425, Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 7:00 - 20:00

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ mà nhiều người bệnh tin chọn nhất hiện nay, hơn cả bệnh viện tỉnh và trong đó có rất nhiều những bệnh nhân từ các tỉnh huyện miền ngoài tìm đến như Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Nam, Thanh Hóa, Gia Lai, Đắk Lắk,…

Đa khoa Âu Á là một trong những địa chỉ mà nhiều người bệnh tin chọn nhất hiện nay

Đa khoa Âu Á là một trong những địa chỉ mà nhiều người bệnh tin chọn nhất hiện nay

Nhiều bệnh nhân đã tiến hành khám chữa thành công, đạt hiệu quả cao và cứ thế lan truyền giới thiệu những bệnh nhân khác. Điều này thể hiện cụ thể qua các phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân như sau:

➞Chị Hoa – Nghệ An : “Tôi bị bệnh vảy nến 2 năm, đã chữa nhiều nơi kể cả bệnh viện Da Liễu tại Nghệ An nhưng vẫn không khỏi. Ngược lại đến bệnh viện tôi còn phải chờ đợi rất lâu, cảm giác rất khó chịu. Sau khi được chị bạn đồng nghiệp giới thiệu đến Đa khoa Âu Á, tuy là phải vào tận TPHCM nhưng đổi lại tôi hoàn toàn được chữa trị thành công. Hiệu quả thì ngại gì đường xa đúng không các chị em.”

➞Anh Toàn – Đắk Lắk : “Căn bệnh chàm đã bám theo tôi 5 năm nay nhưng không cách nào có thể chữa khỏi. Có chăng thì chỉ giảm bớt rồi lại tái phát nặng hơn. Nhưng kể từ khi tôi tìm đến chuyên khoa da liễu của Phòng Khám Đa khoa Âu Á tại TPHCM thì bệnh tình của tôi chuyển biến rất tốt. Chi phí phải chăng mà bệnh được chữa khỏi. Tôi mừng lắm!”

Những căn bệnh về da luôn là điều phiền toái hàng đầu của người bệnh vì thế việc tìm đến các địa chỉ chữa bệnh uy tín, chất lượng là điều cấp thiết mà người bệnh cần chú trọng tiến hành càng sớm càng tốt.

Đa khoa Âu Á luôn tự hào là địa chỉ phòng khám da liễu an toàn, uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn TPHCM và cả những tỉnh thành khác trên khắp nước Việt Nam.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp người bệnh biết được chi phí khám chữa bệnh da liễu tại Bệnh viện Da liễu Nghệ An để sớm thoát khỏi những phiền toái mà các căn bệnh da liễu gây ra.Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác thì các bạn hãy liên hệ với các chuyên gia bằng cách nhấp vào mục chát trực tuyến bên dưới để được giải đáp tận tình, cụ thể nhất.

Bài viết: Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Nghệ An 2021

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin