giới thiệu

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Quận 2 2018

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Các căn bệnh da liễu không chỉ khiến người bệnh cảm thấy phiền toái vì những triệu chứng của bệnh mà còn là tác nhân chính gây ra các biến chứng nguy hiểm cho làn da của mình. Tuy nhiên, vấn đề luôn làm cản trở quyết định có nên khám chữa bệnh hay không của người bệnh chính là chi phí.

 Vậy chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Quận 2 là bao nhiêu và nên tiến hành ở đâu để đảm bảo an toàn, uy tín nhất?

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH DA LIỄU TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU QUẬN 2

 Bàn về vấn đề này thì các bác sĩ chuyên khoa cho biết, trên thực tế thì không thể đưa ra một con số chính xác cho chi phí khám chữa bệnh da liễu bởi dù khám tại bệnh viện da liễu quận 2 hay bất kì địa chỉ y tế nào khác thì vẫn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố căn bản sau:

   Tình trạng bệnh: Nếu người bệnh tiến hành thăm khám sớm, chưa xuất hiện biến chứng thì quá trình khám chữa sẽ rất đơn giản và không quá tốn kém.

   Phương pháp khám chữa: Tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh của mỗi người mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp khám chữa đơn giản hay phức tạp. Và chi phí ở mỗi người cũng sẽ khác nhau.

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Quận 2

Chi phí khám chữa bệnh da liễu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

   Cơ tiến hành: Chắc hẳn bệnh viện sẽ có chi phí thấp hơn những địa chỉ y tế tư nhân. Tuy nhiên, như các bạn đã nghe câu “Tiền nào của nấy”, tuy chi phí ở địa chỉ y tế tư nhân có phần cao hơn nhưng đổi lại các bạn sẽ được khám chữa nhanh, không phải chờ đợi hàng giờ, được trải nghiệm nhiều dịch vụ khám chữa hiện đại, tân tiến,…

   Chi phí khác: Chi phí khám chữa bệnh da liễu là cao hay thấp còn phụ thuộc vào phí dịch vụ (gói dịch vụ/gói thông thường), phí tái khám, phí thuốc kèm theo,…

   Để biết cụ thể chi phí khám chữa bệnh da liễu của mình là bao nhiêu cũng như có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất thì các bạn hãy cùng trao đổi trước với các chuyên gia qua khung chát trực tuyến dưới đây.

DANH SÁCH CÁC ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM, BỆNH VIỆN DA LIỄU QUẬN 2

 Các bạn đang sinh sống tại quận 2 có nhu cầu khám chữa bệnh da liễu thì có thể tham khảo những địa chỉ dưới đây:

 1. Bệnh viện Quận 2

 Địa chỉ : 130 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM

 Thời gian làm việc : 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

 2. Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện - Cơ sở 2

 Địa chỉ: 68 Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, Quận 2, HCM

 Thời gian làm việc: 07:30 - 16:30 từ thứ 2 đến thứ 6

 3. Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

 Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, HCM

 4. Bệnh viện quốc tế Mỹ

 Địa chỉ: 182 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Quận 2, HCM

 5. Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ

 Địa chỉ: 42 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

   Trên đây, các chuyên gia đã điểm qua các địa chỉ bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa da liễu ở quận 2 mà bạn nên biết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đến các địa chỉ lân cận khác cho thuận tiện hơn trong quá trình đi lại.

TẠI TPHCM, ĐẾN ĐÂU KHÁM CHỮA BỆNH DA LIỄU ĐẢM BẢO AN TOÀN, UY TÍN NHẤT?

 Các chuyên gia y tế hàng đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, các căn bệnh da liễu sẽ rất nguy hiểm cho làn da nếu người bệnh không sớm tiến hành thăm khám cũng như có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời tại những cơ thực sự có uy tín và chất lượng.

 Và một trong những địa chỉ y tế có uy tín nhất tại TPHCM chính là Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Sở dĩ Đa Khoa Âu Á được sự tin tưởng cũng như chọn lựa của rất nhiều người bệnh trong và ngoài thành phố là vì những yếu tố sau:

   Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị các bệnh lý về da.

   Phòng khám có đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ điều trị bệnh da liễu.

   Phòng khám luôn áp dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh da liễu tiên tiến nhất mà các nước trên thế giới đã tiến hành thành công.

Chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da Liễu Quận 2

Đa khoa Âu Á - Địa chỉ khám chữa bệnh da liễu uy tín số 1 hiện nay

   Phòng khám có hệ thống cơ sơ vật chất hiện đại, môi trường phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm đạt chuẩn vô trùng, thoáng mát, sạch sẽ nhằm mang lại sự thỏa mái nhất cho người bệnh.

   Phòng khám còn đảm bảo những mức chi phí khám chữa bệnh da liễu luôn công khai minh bạch theo quy định của và toàn bộ thông tin cá nhân người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối.

   Chính những yếu tố này mà Phòng Khám Da Liễu Âu Á chúng tôi luôn là một trong những địa chỉ y tế mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người bệnh khi tiến hành khám chữa bệnh da liễu tại đây.

   Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc biết được chi phí khám chữa bệnh da liễu tại bệnh viện Da liễu Quận 2 là bao nhiêu cũng như biết được đâu là địa chỉ đáng tin cậy nhất.

   Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác về vấn đề trên thì bạn đọc hãy liên hệ với các chuyên gia đầu ngành tại TPHCM bằng cách nhấp vào       mục chát trực tuyến bên dưới.

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin