Bệnh Vô Sinh

13 Nguyên Nhân Dẫn Đến Vô Sinh Ở Nam Giới

Tình trạng vô sinh nam là gì? Nguyên nhân và triệu chứng ra sao? Nhằm giúp nam giới chủ động hơn trong việc phòng và chữa bệnh, bài viết sau đây chúng tôi sẽ có những thông tin hữu ích về căn bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa vô sinh ở nam giới cần lưu ý những gì?

Ngày nay, kinh tế nước ta theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa nên thực phẩm thức ăn sử dụng nhiều hóa chất đã tấn công con người. Mặt khác, do những thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới hẹp niệu đạo có thể gây vô sinh không

Đối với nam giới, niệu đạo là cơ quan giúp đưa nước tiểu và tinh dịch ra ngoài. So với niệu đạo nữ, thì niệu đạo nam được cấu tạo và phân bố dài hơn tính từ cơ quan sinh dục vào và không .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết vô sinh ở nữ giới

Ngày nay, theo thống kê của Bộ Y tế tỉ lệ mắc bệnh vô sinh ở nữ giới ngày càng nhiều và kéo theo nhiều hệ lụy xấu ảnh hưởng tình cảm vợ chồng bị phai mờ, nghiêm trọng hơn sẽ làm hạnh phúc .

Xem Thêm Tư Vấn

Sữa đậu nành gây vô sinh ở nam giới, có thật không?

Chúng ta thường dùng sữa đậu nành làm thức uống hằng ngày và được biết nó rất tốt cho sức khỏe. Trong đậu nành có chứa nhiều loại vitamin A, E, B12,…giúp cho xương chắc khỏe, giảm thiểu bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết những triệu chứng vô sinh ở nữ giới

Trong thời đại hiện nay, có nhiều cặp vợ chồng trong tình cảnh nhiều năm sống chung với nhau, dù không sử dụng biện pháp phòng ngừa nào mà vẫn không có con. Trong đó do nguyên nhân từ người vợ hoặc .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa vô sinh nam bằng đông y có hiệu quả không ?

Tỷ lệ mắc bệnh vô sinh ở nam giới ngày càng cao khiến người bệnh lo lắng hoang mang tìm cách chữa trị nhưng bên cạnh những phương pháp chữa vô sinh bằng các biện pháp hiện đại thì vẫn có không .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị vô sinh khi nam giới không có tinh trùng

Vô sinh nam do không có tinh trùng rất khó nhận biết nên nam giới cần thăm khám sức khỏe sinh sản định kỳ để sớm phát hiện bệnh. Nếu điều trị sớm bằng các phương pháp phù hợp thì nam giới có .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sỹ tư vấn bệnh vô sinh hiếm muộn online trực tuyến miễn phí

Việc hỏi đáp về chữa vô sinh hiếm muộn giúp bạn có những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản, nắm được sơ bộ về tình trạng mà mình đang mắc phải để từ đó trấn an tinh thần, đồng .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thói quen xấu gây vô sinh ở đàn ông

Có những thói quen sinh hoạt hàng ngày tưởng chừng rất vô hại nhưng lại là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh nhưng lại không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu, khi .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin