Bệnh Vô Sinh

13 Nguyên Nhân Dẫn Đến Vô Sinh Ở Nam Giới

Tình trạng vô sinh nam là gì? Nguyên nhân và triệu chứng ra sao? Nhằm giúp nam giới chủ động hơn trong việc phòng và chữa bệnh, bài viết sau đây chúng tôi sẽ có những thông tin hữu ích về căn bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh phụ khoa có gây vô sinh không ?

Bất kỳ nữ giới nào cũng có thể mắc bệnh phụ khoa và thường có những triệu chứng chung như khí hư chảy bất thường, rối loạn kinh nguyệt,…biểu hiện ở cơ quan sinh dục phụ nữ. Bị bệnh phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa vô sinh ở nam giới cần lưu ý những gì?

Ngày nay, kinh tế nước ta theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa nên thực phẩm thức ăn sử dụng nhiều hóa chất đã tấn công con người. Mặt khác, do những thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa vô sinh ở nam giới cần chú ý những gì?

Hiện tượng vô sinh, hiếm muộn ở nam giới ngày càng phổ biến vì sự phát triển của xã hội kèm theo những vấn đề như thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường,… càng làm cho vô sinh – hiếm muộn ngày .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủ dâm có gây vô sinh không?

Trong thời đại ngày nay, thủ dâm dường như không quá xa lạ ở nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Việc thủ dâm không tỏ ra quá nghiêm trọng ở một số người nghĩ, nếu như thủ dâm điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám hiếm muộn là cần khám những gì? cách điều trị?

Trong xã hội hiện nay, có rất nhiều cặp vợ chồng kết hôn một năm, quan hệ tình dục đều đặn mà không sử dụng biện pháp ngừa thai mà vẫn không có con, đây là dấu hiệu của bệnh hiếm muộn. .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết vô sinh ở nữ giới

Ngày nay, theo thống kê của Bộ Y tế tỉ lệ mắc bệnh vô sinh ở nữ giới ngày càng nhiều và kéo theo nhiều hệ lụy xấu ảnh hưởng tình cảm vợ chồng bị phai mờ, nghiêm trọng hơn sẽ làm hạnh phúc .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới vô sinh nên ăn gì?

Có thể nói, bên cạnh việc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, đối với mỗi bệnh nhân, chế độ dinh dưỡng cũng góp một phần không nhỏ vào kết quả điều trị. Vậy đối với trường hợp nam .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu vô sinh ở nam giới mà không phải ai cũng biết

Theo các số liệu thống kê y tế hiện nay, tỷ lệ nam giới bị vô sinh – hiếm muộn đang ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Vậy dấu hiệu vô sinh ở nam giới là gì? Hỗ trợ điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Vô sinh nguyên phát: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Ngày nay, bệnh vô sinh ngày càng nhiều và khiến nhiều cặp đôi lo sợ, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và tìm nhiều cách chữa trị. Bệnh vô sinh thường xảy ra cả nam và nữ giới ,được chia làm .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin