Bệnh Vô Sinh

Hỗ trợ điều trị vô sinh nam ở đâu uy tín?

Theo các số liệu thống kê y tế thì hiện nay, tỷ lệ nam giới bị vô sinh – hiếm muộn đang ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Vậy nam giới bị vô sinh nên làm gì lúc này? Hỗ trợ .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng tránh vô sinh ở nam giới bằng cách nào ?

Có con là niềm mong mỏng của tất cả những ông bố, bà mẹ khi bắt đầu bước vào cuộc sống gia đình, nhưng vì một số yếu tố tác động mà nhiều người nam giới đã bị tước bỏ quyền được .

Xem Thêm Tư Vấn

Vô sinh nam có chữa được không?

Vô sinh nam có chữa được không? Theo chuyên gia, vô sinh nam không phải vô phương cứu chữa, cơ hội khắc phục bệnh phụ thuộc nhiều yếu tố.

Xem Thêm Tư Vấn

Vô sinh nam: Nguyên nhân, Dấu hiệu và Cách điều trị

Vô sinh nam: Nguyên nhân, Dấu hiệu và Cách điều trị là những thông tin sẽ được các chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo để trang bị những kiến thức cần thiết .

Xem Thêm Tư Vấn

Vô sinh nữ: Nguyên Nhân Triệu Chứng và Điều Trị

Hiện nay, tỉ lệ nữ giới bị vô sinh đang ngày càng gia tăng khiến chị em không chỉ bị mất đi thiên chức làm mẹ mà đây còn là nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm vợ chồng và tan vỡ hạnh phúc gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa vô sinh hiếm muộn bao nhiêu tiền 2018?

Tình trạng vô sinh – hiếm muộn đang là vấn đề đáng báo động về sức khỏe sinh sản của nhiều cặp vợ chồng hiện nay và đây cũng là một trong những nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở TPHCM

Theo các số liệu thống kê hiện nay tỉ lệ vô sinh – hiếm muộn ở các cặp vợ chồng đang ở mức báo động. Vô sinh – hiếm muộn không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của cả nam và nữ giới mà còn .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin