Bệnh Vô Sinh

Sữa đậu nành gây vô sinh ở nam giới, có thật không?

Chúng ta thường dùng sữa đậu nành làm thức uống hằng ngày và được biết nó rất tốt cho sức khỏe. Trong đậu nành có chứa nhiều loại vitamin A, E, B12,…giúp cho xương chắc khỏe, giảm thiểu bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết những triệu chứng vô sinh ở nữ giới

Trong thời đại hiện nay, có nhiều cặp vợ chồng trong tình cảnh nhiều năm sống chung với nhau, dù không sử dụng biện pháp phòng ngừa nào mà vẫn không có con. Trong đó do nguyên nhân từ người vợ hoặc .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thói quen gây vô sinh cần tránh

Trong xã hội hiện nay, tỉ lệ nhiều cặp vợ chồng dù kết hôn lâu, không sử dụng biện pháp nào phòng tránh thai nhưng vẫn rơi vào cảnh vô sinh cao. Bài viết sẽ trình bày những thói quen gây vô sinh cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm vô sinh nam hết bao nhiêu tiền?

Vô sinh nam được hiểu là tình trạng nam giới không có khả năng sinh sản do không có đủ khả năng sản xuất được lượng tinh trùng khỏe mạnh để thụ tinh với trứng để tạo thành hợp tử. Chính .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa vô sinh nam bằng đông y có hiệu quả không ?

Tỷ lệ mắc bệnh vô sinh ở nam giới ngày càng cao khiến người bệnh lo lắng hoang mang tìm cách chữa trị nhưng bên cạnh những phương pháp chữa vô sinh bằng các biện pháp hiện đại thì vẫn có không .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sỹ tư vấn bệnh vô sinh hiếm muộn online trực tuyến miễn phí

Việc hỏi đáp về chữa vô sinh hiếm muộn giúp bạn có những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản, nắm được sơ bộ về tình trạng mà mình đang mắc phải để từ đó trấn an tinh thần, đồng .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thói quen xấu gây vô sinh ở đàn ông

Có những thói quen sinh hoạt hàng ngày tưởng chừng rất vô hại nhưng lại là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh nhưng lại không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu, khi .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh vô sinh nam hiệu quả nhất hiện nay

Làm cha, làm mẹ là mong ước cao quý của mỗi cặp vợ chồng những điều thiêng liêng này đang bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng, bởi chứng bệnh vô sinh – hiếm muộn đang có xu hướng ngày một gia tăng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị vô sinh nam ở đâu uy tín?

Theo các số liệu thống kê y tế thì hiện nay, tỷ lệ nam giới bị vô sinh – hiếm muộn đang ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Vậy nam giới bị vô sinh nên làm gì lúc này? Hỗ trợ .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng tránh vô sinh ở nam giới bằng cách nào?

Có con là niềm mong mỏng của tất cả những ông bố, bà mẹ khi bắt đầu bước vào cuộc sống gia đình, nhưng vì một số yếu tố tác động mà nhiều người nam giới đã bị tước bỏ quyền được .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin