Bệnh Xã Hội

Bị Sùi Mào Gà Có Bị Nhiễm HIV Không?

Với câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc hiện nay "Bị sùi mào gà có bị HIV không?" luôn được các gửi về hộp thư thoại của phòng khám. Đây có thể nói là bệnh lý vô cùng nguy hiểm và có thể gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa sùi mào gà bằng thuốc có hết bệnh không ?

Cũng như các căn bệnh xã hội khác, khi mắc sùi mào gà luôn khiến nhiều người khiếp sợ. Do đó, mà vấn đề được nhiều người quan tâm là tìm kiếm thuốc điều trị sùi mào gà để chấm dứt bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị sùi mào gà ở tay

Sùi mào gà được biết đến là bệnh xã hội nguy hiểm, lây lan qua đường tình dục không an toàn, rất nhiều bệnh nhân lầm tưởng sùi mào gà chỉ gây bệnh ở cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, thực tế bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Virus sùi mào gà có trong nước bọt người bệnh không?

Thông thường, người bệnh thường nghe bệnh sùi mào gà thường lây qua đường tình dục, vậy “virus sùi mào gà có trong nước bọt người bệnh không?” là câu hỏi trong thời gian vừa qua Phòng Khám Đa .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội là bao nhiêu?

Bệnh xã hội là một trong những nhóm bệnh nguy hiểm với khả năng lây lan nhanh chóng, mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải. Do đó, việc xét nghiệm ngay khi nghi ngờ mình có dấu hiệu bệnh là vô cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà ở hậu môn: Triệu chứng và phương pháp điều trị

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội thường biểu hiện ở cơ quan sinh dục nhưng hiện nay bệnh sùi mào gà ở hậu môn cũng không còn hiếm gặp, thường gây ảnh hưởng đến nhiều nguy hiểm đến sinh hoạt .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có phải kiêng cử gì không?

Trong các bệnh xã hội thì có thể nói bệnh giang mai được xếp thứ hai sau bệnh HIV/AIDS và gây ra tỉ lệ số người tử vong cao. Đây là căn bệnh lây lan nhanh chóng chủ yếu qua đường tình dục không .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có di truyền không?

 Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm rất dễ lây từ người lây sang người khác qua đường tình dục nhưng bệnh giang mai có di truyền không đây là thắc mắc của nhiều bạn gửi .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc ở vùng kín có phải sùi mào gà không?

Hầu hết mọi người đều biết biểu hiện đặc trưng của bệnh sùi mào gà chính là sự xuất hiện của các nốt sùi ở những vị trí tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh. Do đó, không ít trường hợp .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục có điều trị được không?

Mụn rộp sinh dục giống như một số bệnh xã hội khác tuy không đặc biệt nghiêm trọng nhưng để lâu không chữa trị sẽ khiến bệnh dễ lây lan và dễ tái phát. Bài viết sau đây của các bác sĩ chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin