giới thiệu

Bệnh Xã Hội

Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà chính xác nhất hiện nay

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay do loại vi rút HPV gây ra những u nhú ở niêm mạc da và cơ quan sinh dục, hậu môn,… Để phát hiện mình có bị mắc bệnh sùi mào gà không thì cách tốt .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bằng miệng có lây bệnh lậu không?

Quan hệ bằng miệng có lây bệnh lậu không? Các chuyên gia cho biết, bệnh lậu có khả năng truyền nhiễm qua đường miệng khi quan hệ tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm HSV giúp phát hiện bệnh mụn rộp sinh dục

Xét nghiệm HSV giúp phát hiện bệnh mụn rộp sinh dục chính xác. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết về kỹ thuật và địa chỉ xét nghiệm HSV tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà - bệnh nguy hiểm phải chung sống suốt đời

Sùi mào gà - bệnh nguy hiểm phải chung sống suốt đời vì vẫn chưa có thuốc trị sùi mào gà dứt điểm trong khi bệnh có biến chứng bội nhiễm, ung thư.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh giang mai giai đoạn 1 và cách chữa trị

Biểu hiện bệnh giang mai giai đoạn 1 và cách chữa trị là những thông tin chuyên khoa sẽ được chuyên gia bệnh xã hội chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

“Yêu” bằng đường miệng có lây bệnh giang mai không?

“Yêu” bằng đường miệng có lây bệnh giang mai không? Các chuyên gia khẳng định rằng, bệnh giang mai có lây qua đường miệng khi quan hệ tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biểu hiện đáng sợ của bệnh giang mai

Những biểu hiện đáng sợ của bệnh giang mai là săng giang mai, đào ban, viêm hạch lan tỏa, củ giang mai, giang mai thần kinh, giang mai tim mạch,..

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn nước ở môi có phải dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục?

Mọc mụn nước ở môi có phải dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục? Mời bạn cùng các chuyên gia da liễu tìm lời giải đáp chính xác trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai giai đoạn 1 có thể chữa dứt điểm hay không ?

Bệnh giang mai giai đoạn 1 có thể chữa dứt điểm hay không ? Là câu hỏi của nhiều người mắc phải bệnh hoa liễu nguy hiểm này. Theo các chuyên gia phòng khám bệnh xã hội, giang mai là bệnh có thể chữa .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh herpes sinh dục

Những điều cần biết về bệnh herpes sinh dục như Nguyên nhân, Biểu hiện và Cách chữa sẽ được các chuyên gia bệnh xã hội chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin