giới thiệu

Bệnh Xã Hội

Biểu hiện của bệnh giang mai và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh giang mai là căn bệnh đặc biệt nguy hiểm của con người, do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Căn bệnh thường có những chuyển biến phức tạp và thời gian khá dài khiến người bệnh khó nhận .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa sùi mào gà tận gốc, dứt điểm như thế nào?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, dễ lây lan mà nhiều người biết đến. Tuy nhiên, do sự chủ quan hay sự vô tình khiến số người nhiễm bệnh sùi mào gà ngày tăng lên và hoang man trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai

Bệnh giang mai là căn bệnh có thể xảy ra bất kỳ đối tượng nào, dù nam hay nữ, già hay trẻ cũng đều có thể nhiễm phải. Đây là một trong những căn bệnh nguy hiểm hàng đầu của bệnh xã hội. Hãy .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh giang mai ở nữ và cách điều trị hiệu quả

Trong các bệnh xã hội, bệnh giang mai luôn là căn bệnh khiến người lo sợ về những biến chứng nguy hiểm gây ra. Đối với nữ giới thì khác so với nam giới diễn biến bệnh giang mai dường như rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều về bệnh mụn rộp sinh dục bạn nên biết

Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh thường gặp hiện nay và dễ lây lan sang cho người khác. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều người còn chưa biết căn bệnh này, thậm chí có dấu hiệu về .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nam giới : Dấu hiệu và Các cách chữa trị hiệu quả

Bệnh lậu là căn bệnh thường gặp ở giới trẻ, đặc biệt hiện nay tỉ lệ nam giới nhiễm ngày càng nhiều. Đây là căn bệnh lây lan chóng mặt, qua đường tình dục. Có lẽ do lối sống thoáng trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở lưỡi giai đoạn đầu

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục, hậu môn miệng và cả lưới. Với trường hợp mắc bệnh sùi mào gà ở lưỡi thường gây tâm lý hoang mang và ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nam giới : Dấu hiệu và Cách chữa trị hiệu quả

Bệnh lậu đe dọa trực tiếp đến sức khỏe sinh sản nên việc tìm hiểu các nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng và cách chữa là vô cùng cần thiết. Có một thực tế là, cách chữa bệnh lậu ở giai đoạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc có được không?

Hiện nay, có thể nói nhiều người mắc bệnh sùi mào gà ngày càng cao và đây là căn bệnh quái quỷ gây nguy hiểm cho người bệnh. Có thể tâm lý tự nhiên của con người nếu biết trong cơ thể mình bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở lưỡi giai đoạn đầu

Bệnh sùi mào gà nói chung và bệnh sùi mào gà ở lưỡi nói riêng là căn bệnh xã hội lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn gây ra do loại virus HPV gây ra tại nơi tiếp xúc., thường có sùi .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin