giới thiệu

Bệnh Xã Hội

Bệnh lậu lây qua đường miệng, đúng hay sai?

Ngoài lây lan qua con đường quan hệ tình dục không an toàn, không ít người còn cho rằng bệnh lậu có thể lây từ người này sang người khác qua đường miệng. Vậy thực ra, bệnh lậu lây qua đường miệng, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà lây qua đường nào?Cách điều trị triệt để

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, nhắc đến căn bệnh này hầu như ai cũng muốn biết thế nhưng không phải ai cũng biết đến con đường lây nhiễm bệnh. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi mụn dưới lưỡi có nguy hiểm không?

Dưới lưỡi nổi mụn khiến nhiều người không khỏi hoang mang và lo sợ nhưng lại có không ít người chủ quan cho rằng đây là bệnh thông thường từ đó dẫn đến nhiều hệ lụy. Vậy bị nổi mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Virus HSV là gì?Xét nghiệm HSV ở đâu chính xác và an toàn?

Xét nghiệm HSV là cách duy nhất để kiểm tra người bệnh có nguy cơ nhiễm virus HSV không, nên hôm nay các chuyên gia sẽ chia sẻ về vấn đề virus HSV là gì? Xét nghiệm HSV ở đâu chính xác và an toàn?

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian xét nghiệm giang mai sau bao lâu là chính xác?

Thời gian xét nghiệm giang mai sau bao lâu là chính xác là thắc mắc của hầu hết những trường hợp nghi ngờ bản thân mắc bệnh. Bởi triệu chứng của bệnh giang mai rất dễ gây nhầm lẫn sang các bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách vệ sinh, chăm sóc sau khi đốt sùi mào gà   

Hiện nay, việc đốt sùi mào gà chính là phương pháp hữu hiệu giúp điều trị căn bệnh này một cách hiệu quả nhưng việc thực hiện thủ thuật này thường mang lại nhiều sự tổn thương với vùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh gai sinh dục ở nam giới, nữ giới và cách điều trị

Có nhiều người nhầm lẫn gai sinh dục với bệnh sùi mào gà bởi chúng có các biểu hiện ban đầu tương đối giống nhau, so với bệnh sùi mào gà thì gai sinh dục được xem là căn bệnh tương đối lạ .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam, dấu hiệu không nên bỏ qua

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam, dấu hiệu không nên bỏ qua bởi bất kỳ triệu chứng bất thường nào ở dương vật cũng làcó thể nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm gây ảnh hưởng xấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh herpes miệng là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Sự xuất hiện của các mụn nước nhỏ li ti và tình trạng lở loét của đám mụn ở miệng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Tuy nhiên, rất nhiều người bỏ qua thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có tái phát không, điều trị thế nào?

Bạn biết không có rất nhiều bệnh xã hội ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người nếu như không được điều trị kịp thời, đúng phương pháp và bệnh lậu là một trong số đó. Do đó, .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin