giới thiệu

Bệnh Xã Hội

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay

Theo thống kê mỗi năm tại Việt Nam có hơn 100.000 ca mắc phải lậu và số lượng ngày một tăng lên. Bệnh lậu để lâu sẽ chuyển sang mãn tính và để lại nhiều biến chứng chứng nguy hiểm, là tiền .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu sùi mào gà ở dương vật nam giới

Nam giới thường có đời sống tình dục thoáng hơn nữ giới nhưng có ít người ý thức tự bảo vệ mình trước mối đe dọa của các căn bệnh xã hội như sùi mào gà, giang mai, lậu,... đồng thời, do .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu

Bệnh mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội nguy hiểm phổ biến do virus herpes simplex (viết tắt HSV) gây ra, lây lan qua đường tình dục chủ yếu, biểu hiện xuất hiện nhiều mụn trên “vùng kín” hoặc .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có tốt không?

Lậu căn bệnh xã hội nguy hiểm và phát triển nhanh nếu chủ quan không chữa trị sớm. Việc chữa trị bệnh lậu luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi chẳng may mắc phải. Vậy điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm TPHA là gì?

Bệnh giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra và gây thương tổn đầu tiên nơi chúng xâm nhập tại cơ quan sinh dục chủ yếu, hậu môn hay xung quanh khoang miệng. Đây là .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị giang mai tại nhà hiệu quả 2019

Cách điều trị giang mai tại nhà hiệu quả 2019 luôn nhận được sự quan tâm của những người đang mắc căn bệnh này. Đây là bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, tàn phá mọi cơ quan trong cơ thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo hay không?

Hiện nay, tỷ lệ nhiều người nhiễm bệnh sùi mào gà ngày càng nhiều và đang tìm ra các cách chữa trị. Bệnh xã hội này có thể chữa trị bằng thuốc ở mức độ bệnh nhẹ, nếu để nặng thì cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn cóc ở dương vật có nguy hiểm không?

Nổi mụn cóc ở dương vật là căn bệnh dễ bị nhầm lẫn với mụn rộp sinh dục, điều này khiến không ít nam giới gặp khó khăn trong việc điều trị. Vậy mọc mụn cóc ở dương vật có nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian ủ bệnh lậu là bao lâu?

Bệnh lậu luôn là bệnh nguy hiểm được nhiều người quan tâm, lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Nhiều người luôn thắc mắc vậy thời gian ủ bệnh lậu là bao lâu? Bài viết này sẽ giúp làm rõ .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị giang mai trong bao lâu thì khỏi bệnh?

Khi mắc các loại bệnh xã hội nguy hiểm, ai cũng có “ruột gan rối bời’ và tâm lý lo lắng, rất sợ hãi, hoang man. Câu hỏi thường hay thắc mắc ở nhiều người để điều trị giang mai trong bao lâu .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin