giới thiệu

Bệnh Xã Hội

Bệnh lậu có nguy cơ tử vong nếu không tích cực chữa trị

Bệnh lậu có nguy cơ tử vong nếu không được tích cực chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến lậu mãn tính, đến giai đoạn này, người bệnh không chỉ chịu đau đớn mà còn có thể đối mặt với nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm giang mai âm tính là như thế nào ?

Khi tiến hành làm xét nghiệm các chuyên gia thường trả kết quả xét nghiệm cho người bệnh với thuật ngữ dương tính âm tính. Nhiều người vẫn còn thắc mắc chưa hiểu xét nghiệm giang mai âm tính là .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nữ: Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa trị

Lậu là căn bệnh tình dục vô cùng nguy hiểm đối với cả nam và nữ giới. Tuy nhiên, đối với nữ giới khi mắc bệnh lậu sẽ khó phát hiện hơn và gây ra những biến chứng nghiêm trọng hơn so với nam .

Xem Thêm Tư Vấn

Vi khuẩn lậu sống ở đâu và sống được bao lâu ?

Vi khuẩn lậu sống ở đâu và sống được bao lâu ? Vi khuẩn lậu thường sống và phát triển mạnh mẽ trong môi trường ẩm ướt ở vùng kín. Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ cụ thể hơn của các .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không ?

 Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi gặp phải căn bệnh này, các bác sĩ cho biết viêm bao quy đầu có thể gặp ở bất cứ nam giới nào nếu không vệ sinh cơ quan .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2019 ?

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2019 ? Là thắc mắc được nhiều người bệnh quan tâm, hầu hết đều có tâm lý lo sợ chi phí điều trị cao. Tuy nhiên, để biết chính xác mức chi phí .

Xem Thêm Tư Vấn

Giang mai ở miệng - Nguy hiểm khôn lường với sức khoẻ

Giang mai dù xuất hiện tại bộ phận nào của cơ thể đều là mối nguy hiểm không lường nếu không được điều trị kịp thời và bệnh giang mai ở miệng – nguy hiểm không lường với sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa bệnh lậu tại nhà đơn giản nhất

Các điều trị bệnh lậu tại nhà đơn giản bằng một số phương pháp dân gian được áp dụng rộng rãi hiện nay giúp thúc đẩy quá trình điều trị nhanh hơn, an toàn và tiết kiệm. Trong bài viết này .

Xem Thêm Tư Vấn

Phác đồ điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất hiện nay

Đối với những người đang mắc phải căn bệnh giang mai thì phác đồ điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất hiện nay chính là vấn đề mà họ quan tâm nhất để ngăn chặn sự phát triển cũng như tiêu .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện điển hình của bệnh mụn rộp sinh dục dễ nhận biết

Mụn rộp sinh dục thuộc tuýp bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh và phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở toàn thế giới. Vậy đâu là biểu hiện điển hình của bệnh mụn rộp sinh dục dễ nhận .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin