giới thiệu

Bệnh Xã Hội

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tốt TPHCM? Xét nghiệm bao nhiêu tiền?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm khôn lường đến sức khỏe của người bệnh nếu không sớm kịp thời điều trị đúng cách, đúng địa điểm uy tín. Vậy xét nghiệm .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào? Sau bao lâu có kết quả?

Em nghi ngờ là bệnh lậu vì tuần trước em có quan hệ ngoài luồng với một gái phục vụ. Em lo lắng quá, muốn làm xét nghiệm nhưng không biết xét nghiệm bệnh lậu như thế nào và sau bao lâu thì có kết .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?

Rất nhiều bệnh xã hội được phát hiện kịp thời thông qua xét nghiệm máu. Bởi thế các bệnh nhân nghi ngờ việc mắc lậu không khỏi băn khoăn không biết việc xét nghiệm máu có .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở trẻ em: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Bệnh lậu thường gắn liền với những người trưởng thành, có hoạt động tình dục mạnh mẽ mà không chú ý dùng biện pháp an toàn. Chính vì thế mà nhiều người thường ngỡ ngàng với chứng bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở lưỡi: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Trong tất cả các bệnh xã hội, bệnh lậu là một trong những bệnh nguy hiểm có tốc độ lây lan âm thầm và mạnh mẽ nhất. Bệnh có thể gặp ở những vị trí khác nhau trên cơ thể, đặc biệt thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở họng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Khi nhắc đến bệnh lậu thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến bệnh chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà thường bỏ qua những biểu hiện ở họng, miệng, lưỡi,… Vì thế, các bác sĩ chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu uống thuốc không khỏi và tái đi tái lại

Bệnh lậu uống thuốc không khỏi và tái đi tái lại chính là trường hợp phổ biến mà nhiều người mắc phải bệnh lậu thường gặp. Vậy tình trạng này do đâu và nên làm gì để bệnh được đẩy .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có lây qua đường nước bọt không?

Có rất nhiều con đường khiến lậu lây lan nhanh chóng và gây ra những biến chứng nguy hiểm mà chúng ta không thể lường trước. Cùng với đó, nhiều người cũng thắc mắc bệnh lậu có lây qua đường .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu uống thuốc gì nhanh khỏi bệnh?

Bệnh lậu uống thuốc gì nhanh khỏi bệnh? Chính là thắc mắc của đông đảo người bệnh đặt ra và gởi về chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc tại Phòng Khám Đa khoa Âu Á trong thời gian gần đây.  .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam thuốc đông y có tái phát không?

Em hoang mang, lo lắng lắm và em nghe nhiều người nói rằng thuốc nam, thuốc đông y có chữa bệnh lậu. Vậy xin bác sĩ cho em biết chữa bệnh lậu bằng thuốc nam thuốc đông y có tái phát không? Em cám ơn .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin