Bệnh Xã Hội

Triệu chứng bệnh giang mai ở nữ giới và cách điều trị hiệu quả

Trong các bệnh xã hội thì bệnh giang mai là căn bệnh đặc biệt nguy hiểm. So với nam giới thì có thể nói ở nữ giới nhiễm phải căn bệnh này thường có nhiều biến chứng hơn. Theo dõi nội dung bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng lông mu ở nam giới là bệnh gì và cách chữa

Ngứa vùng lông mu khiến nam giới tự ti, e ngại, hiện tượng này xảy ra có thể do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn sử dụng bao cao su kém chất lượng hoặc biểu hiện của .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm HPV ở nam giới, làm sao nhận biết được?

Trong xã hội hiện nay không những nữ giới nhiễm HPV mà nam giới càng có số lượng tăng nhiều hơn. Có thể nói, HPV là loại virus rất đa dạng khoảng hơn 100 loài khác nhau và đa số lây lan chủ yếu qua .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết bệnh giang mai ở nam giới như thế nào?

Theo số liệu thống kê thu được cho thấy tỷ lệ nam giới mắc bệnh giang mai có xu hướng ngày càng tăng nhưng không phải ai cũng có kiến thức bệnh cũng như những nguy hại. Việc nhận biết được dấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh giang mai có ngứa không?

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm và có tỷ lệ mắc bệnh cao hiện nay, bệnh có tính lây nhiễm rất cao, gây biến chứng rối loạn chức năng co thắt, thần kinh, ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai lây truyền qua đường nào

Giang mai có tốc độ lây lan nhanh và gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh. Do đó, khi biết bệnh giang mai lây truyền qua đường nào sẽ giúp bạn chủ .

Xem Thêm Tư Vấn

Người nhiễm bệnh giang mai biểu hiện như thế nào?

Trong những căn bệnh xã hội thì bệnh giang mai được xem là gây nguy hiểm nhất và do các xoắn khuẩn gây ra, chủ yếu lây truyền qua con đường tình dục không an toàn. Tuy nhiên, đây là căn bệnh thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô có tốt ?

Dùng lá tía tô điều trị sùi mào gà là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trong tháng vừa qua, vậy liệu chữa sùi mào bằng lá tía tô có tốt không? Hãy cùng các chuyên gia bệnh xã hội tìm hiểu chi .

Xem Thêm Tư Vấn

Sử dụng chung đồ dùng với người bị lậu thì có nhiễm bệnh không?

Bệnh lậu luôn được cho là căn bệnh nguy hiểm có tính lây lan rất nhanh và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bệnh thường được lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Có câu hỏi chung .

Xem Thêm Tư Vấn

Virus HPV nguy hiểm không? Có thể chữa khỏi không?

Virus HPV được biết đến là một trong những tác nhân gây nên tình trạng u nhú trên niêm mạc da và một điều mà nhiều người không biết rằng virus HPV có thể lây nhiễm cho bất kỳ ai. Vậy virus HPV nguy .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin