giới thiệu

Bệnh Xã Hội

Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào? Sau bao lâu có kết quả?

Em nghi ngờ là bệnh lậu vì tuần trước em có quan hệ ngoài luồng với một gái phục vụ. Em lo lắng quá, muốn làm xét nghiệm nhưng không biết xét nghiệm bệnh lậu như thế nào và sau bao lâu thì có kết .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu mãn tính: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Bệnh lậu thường lây lan qua đường tình dục do song cầu khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoese gây ra nhiều biến chứng phiền toái cho người bệnh. Bệnh lậu nếu không điều trị kịp thời sẽ phát triển mạnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam giới và phụ nữ

Mụn rộp sinh dục là bệnh truyền nhiễm do virut HSV gây ra. Căn bệnh này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Do đó, việc phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Những hình ảnh bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ mà các chuyên gia chia sẻ dưới đây sẽ giúp người đọc trang bị thêm cho mình kiến thức nhất định về bệnh để kịp thời phát hiện cũng như có .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ cung cấp bởi các chuyên gia Phòng khám Âu Á là căn cứ xác thực giúp phát hiện nhanh dấu hiệu bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở mắt: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Bệnh lậu ở mắt hiện đang là căn bệnh được mọi người quan tâm bởi nó có tốc độ lây lan rất cao và có thể gây mù lòa hay thậm chí là tử vong nếu không xử lý kịp thời, đúng phương pháp. Tuy .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất TPHCM? Chữa bao nhiêu tiền?

Để đạt được hiệu quả cao nhất thì Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất TPHCM? Hết bao nhiêu tiền? cũng là đều mà các bạn nên chú ý cân nhắc kĩ càng trước khi chọn lựa.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu tốt nhất TPHCM ? Chữa bao nhiêu tiền ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, tỉ lệ người mắc phải mụn rộp sinh dục đang có chuyển biến tăng cao và phát triển không ngừng. Đây là căn bệnh để lại nhiều hậu quả rất nghiêm trọng. Vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở miệng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Dấu hiệu bệnh lậu ở miệng rất dễ bị nhầm lẫn với các dấu hiệu của bệnh nhiệt miệng lưỡi. Vì thế, bệnh nhân cần bổ sung thêm kiến thức về bệnh lậu ở miệng cho mình để sớm nhận biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nữ giới : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Bệnh lậu ở nữ thường khó phát hiện bởi triệu chứng bệnh không rõ ràng và dễ nhầm lẫn với các căn bệnh viêm nhiễm âm đạo thường gặp. Do đó, đã có nhiều trường hợp chị em sống chung với .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin