Bệnh Xã Hội

Mụn rộp sinh dục ở hậu môn là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Mụn rộp sinh dục còn có tên gọi khác là herpes sinh dục, đây là một trong năm căn bệnh xã hội phổ biến, nguy hiểm hiện nay và rất dễ lây lan, dễ tái phát. Mụn rộp sinh dục hậu môn là một phần .

Xem Thêm Tư Vấn

#4 Bệnh viện, Phòng khám chữa sùi mào gà Quận 6 uy tín

Tôi sống gần Công viên Phú Lâm. Trong một lần ham vui chẳng may mắc phải căn bệnh mồng gà. Nhung do điều kiện đi lại khó khăn vì không có phương tiện nên chỉ muốn chữa sùi mào gà Quận 6. Trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết mụn cóc sinh dục ở nam và nữ giới

Đôi khi, nhiễm HPV không biểu hiện mụn cóc sinh dục ngay mà thường ủ bệnh từ 2 – 9 tháng nên nhiều người bị bệnh mụn cóc sinh dục không hay biết mình mắc bệnh. Bài viết sau đây các chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Vùng kín bị ngứa nổi mẩn đỏ phải làm sao?

Trong bộ phận cơ thể con người, có thể nói vùng kín là bộ phận nhạy cảm cả nam và nữ giới. Nơi đây rất dễ bị các vi khuẩn, nấm men, virus,…tấn công gây ra hiện tượng ngứa nổi mẩn đỏ khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều lưu ý khi điều trị sùi mào gà

Bệnh sùi mào tuy không khó để điều trị khỏi nhưng việc điều trị tận gốc hoặc hạn chế đến mức tối đa khả năng phát bệnh thì ngoài việc thực hiện tốt thủ thuật còn phải kết hợp ý thức .

Xem Thêm Tư Vấn

Tự chữa bệnh lậu tại nhà được không?

Trong các bệnh nhân nhiễm phải căn bệnh lậu luôn lo sợ và đang hoang mang tìm cách chữa trị. Để hạn chế việc đi lại, tiết kiệm chi phí cũng như ít người biết thì nhiều người lựa chọn phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian ủ bệnh sùi mào gà khoảng bao lâu ?

Bệnh sùi mào gà luôn là vấn đề quan tâm của cộng đồng, đây là căn bệnh xã hội lây lan qua nhiều con đường và tốc độ truyền từ người này sang người khác rất nhanh chóng khiến cho nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh lậu ở hậu môn như thế nào?

Bệnh lậu ở hậu môn nghe có vẻ lạ lẫm nhưng trên thực tế tỷ lệ người mắc bệnh lậu ở hậu môn chiếm tỷ lệ khá cao trong tất cả những người bị lậu. Trong nội dung bài viết dưới đây sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt bệnh sùi mào gà ở hậu môn và bệnh trĩ

Có thể nói, hiện nay những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà và bệnh trĩ có những biểu hiện xuất hiện ở hậu môn khiến không ít người nhận biết được chính xác của mỗi bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới như thế nào?

Sùi mào gà không chỉ là căn bệnh xã hội nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh mà còn có khả năng lây nhiễm cao gây nguy hại đến toàn xã hội.  

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin