giới thiệu

Bệnh Xã Hội

Mụn rộp sinh dục ở nam : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là việc quan hệ tình dục không an toàn khiến tỉ lệ người mắc phải mụn rộp sinh dục đang ngày càng tăng cao và để lại nhiều hệ lụy về sau. Bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn rộp sinh dục là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn rộp sinh dục không gây nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng nhưng nếu không điều trị dứt điểm sẽ gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt. Vậy, mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM? Xét nghiệm bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tốt nhất TPHCM và xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là nội dung sẽ được đề cập đến trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục ở nam giới: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn cóc sinh dục còn được gọi là sùi mào gà, là một trong những bệnh lý nguy hiểm do vi rút HPV gây ra. Bệnh mụn cóc sinh dục có thể bắt gặp ở bất cứ đối tượng nào do nhiều nguyên nhân khác .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cơm ở vùng kín : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Bộ phận sinh dục là vùng nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên khi có bất cứ dấu hiệu lạ nào mọi người tuyệt đối không nên chủ quan. Trường hợp nổi mụn cơm vùng kín là biểu hiện đặc trưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà ở họng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Sùi mào gà ở họng dễ nhầm lẫn với viêm họng, đau amidan vì những tương đồng trong triệu chứng. Chuyên gia sẽ giúp bạn nhận biết đúng.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh mụn cóc sinh dục ở phụ nữ và nam giới

Do lối sống phòng khoáng của một bộ phận thanh niên hiện nay mà những căn bệnh xã hội nguy hiểm như mụn cóc sinh dục, giang mai, lậu,… có cơ hội lây lan và phát triển nhanh chóng.  Trong đó, mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Theo thống kê y tế thì mụn cóc sinh dục đang là một trong những căn bệnh xã hội có tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng cao do sức lây lan nhanh chóng. Vậy mụn cóc sinh dục là gì? Với những hình ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà ở mắt: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Sùi mào gà ở mắt dễ phát hiện nhưng không phải ai cũng phân biệt được tình trạng này với các bệnh về mắt khác như lẹo mắt, viêm mí mắt, đau mắt,...

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục ở nữ giới : Nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Mụn cóc sinh dục ở nữ là căn bệnh nguy hiểm có thể gây biến chứng ung thư tử cung do vi rút HPV gây ra. Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chỉ ra nguyên nhân gây bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin