Bệnh Xã Hội

Vết loét giang mai là gì? Hình ảnh vết loét ở nam và nữ

Khi nhắc đến giang mai, chúng ta có thể liên tưởng đến một căn bệnh lây chủ yếu qua đường tình dục và để lại nhiều di chứng nặng nề cho người không may mắc phải bệnh. Những vết loét là một .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu biểu hiện bệnh giang mai qua từng giai đoạn

Căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau HIV là bệnh giang mai. Bệnh do loại xoắn khuẩn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và những hậu quả xấu đến sức khỏe và nghiêm trọng hơn sẽ ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết gai sinh dục và cách điều trị hiệu quả

Gai sinh dục không chỉ xuất hiện ở nữ giới mà nam giới cũng có thể gặp phải hiện tượng này, do thiếu hiểu biết nên nhiều người thường hay nhầm lẫn bệnh gai sinh dục với bệnh sùi mào gà hay .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biểu hiện bệnh giang mai vùng kín

Bệnh giang mai là bệnh cực nguy hiểm trong các căn bệnh xã hội, do các xoắn khuẩn giang mai gây ra. Chúng xâm nhập vào các vào niêm mạc mỏng và ẩn trú sống khá lâu trong cơ thể. Có thể nói nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

U nhú sùi mào gà: Biểu hiện, nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

U nhú sùi mào gà do virus HPV gây nên, lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau, nhất là quan hệ tình dục không an toàn. Tổn thương do virus HPV gây nên có thể ở dạng mụn cóc, u nhú, mụn thịt… ở nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý phòng tránh bệnh giang mai hiệu quả

Bệnh giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến hiện nay, bệnh có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị kịp thời. Với mức độ nguy hiểm như vậy, chúng ta có những .

Xem Thêm Tư Vấn

Các loại bệnh xã hội nguy hiểm thường gặp nhất hiện nay

Xã hội con người luôn phải đối mặt với các loại bệnh xã hội nguy hiểm thường gặp nhất hiện nay. Đây là những căn bệnh dễ lây truyền từ người này sang người khác và thường xuyên tái phát. .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nhận biết biểu hiện giang mai giai đoạn 2 và cách chữa trị

Bệnh giang mai là bệnh đe dọa tính mạng của nhiều người và những biến chứng xảy ra quá nguy hiểm đối với sức khỏe cho người bệnh. Bệnh thường xảy ra qua ba giai đoạn, nhưng mỗi giai đoạn khác .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa sùi mào gà bằng tỏi có khỏi bệnh không?

Chữa sùi mào gà bằng tỏi có khỏi bệnh không? Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về cách chữa bệnh sùi mào gà dân gian này, hãy tham khảo bài viết sau để có thể chủ động điều trị sùi mào gà triệt .

Xem Thêm Tư Vấn

TOP 4 nguyên nhân gây nổi mụn vùng kín chị em không nên bỏ qua

Vùng kín là bộ phận rất nhạy cảm của chị em phụ nữ, nếu không được chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, quan hệ tình dục an toàn rất dễ tạo điều kiện thuận lợi để nấm men, vi khuẩn, virus .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin