Bệnh Xã Hội

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà bạn nên biết

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm có tính chất lây lan rất nhanh, chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn, ảnh hưởng khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống, nghiêm trọng hơn nó còn gây .

Xem Thêm Tư Vấn

HPV lây qua đường nào? Tồn tại ở đâu?

Virus HPV là một loại siêu vi dễ lây nhiễm và gây nhiều bệnh nguy hiểm với những thắc mắc virus HPV lây qua đường nào? Tồn tại ở đâu?,... hiểu được những trăn trở của mọi người về vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai ở nam giới có nguy hiểm?

Bệnh giang mai là gì? Bệnh giang mai ở nam giới có nguy hiểm? Những câu hỏi trong đầu nhiều người luôn thắc mắc về bệnh này. Qua bài viết này, các chuyên gia sẽ giải đáp nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết các triệu chứng bệnh herpes sinh dục

Herpes sinh dục là một trong những căn bệnh gây nên những tác hại khôn lường đến sức khỏe của cả nam và nữ, hiện nay bệnh Herpes sinh dục đang có chiều hướng gia tăng nhanh vì những hiểu biết hạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu sùi mào gà có lây qua đường ăn uống không?

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội dễ lây lan được nhiều người quan tâm và lo lắng. Vậy trong những con đường lây lan, hôm nay cùng tìm hiểu sùi mào gà có lây qua đường ăn uống không? qua qua bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền?

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, mức độ lây nhiễm nhanh chóng qua nhiều con đường, nhất là quan hệ tình dục không an toàn. Khi nghi ngờ mình mắc phải bệnh này nhiều người rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Săng giang mai có gây ngứa không?

Giang mai là bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm, bệnh đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn còn không ít người chưa có nhận thức rõ ràng về căn bệnh này đến khi chuyển biến nặng mới thăm khám. Do đó, để .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp dân gian có hiệu quả không?

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội phổ biến và thường gặp hiện nay, bên cạnh các biện pháp điều trị hiện đại, các mẹo chữa sùi mào gà bằng dân gian cũng được nhiều người truyền .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nhiễm hpv có chữa được không? Có nguy hiểm không?

Không chỉ có chị em phụ nữ mới lo lắng về virus HPV vì nó có thể gây ung thư cổ tử cung mà loại virus này cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phận sinh dục của nam giới. Vậy bị nhiễm HPV có .

Xem Thêm Tư Vấn

[GIẢI ĐÁP]: Sùi mào gà ở bao quy đầu có nguy hiểm không?

Virus HPV gây bệnh sùi mào gà có thể tấn công ở nhiều vị trí trên cơ thể, nếu bạn có lối sống tình dục không an toàn thì nguy cơ bị sùi mào gà ở bao quy đầu rất cao. Tuy nhiên, đây là vị trí .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin