giới thiệu

Bệnh Xã Hội

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo hay không?

Hiện nay, tỷ lệ nhiều người nhiễm bệnh sùi mào gà ngày càng nhiều và đang tìm ra các cách chữa trị. Bệnh xã hội này có thể chữa trị bằng thuốc ở mức độ bệnh nhẹ, nếu để nặng thì cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn cóc ở dương vật có nguy hiểm không?

Nổi mụn cóc ở dương vật là căn bệnh dễ bị nhầm lẫn với mụn rộp sinh dục, điều này khiến không ít nam giới gặp khó khăn trong việc điều trị. Vậy mọc mụn cóc ở dương vật có nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian ủ bệnh lậu là bao lâu?

Bệnh lậu luôn là bệnh nguy hiểm được nhiều người quan tâm, lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Nhiều người luôn thắc mắc vậy thời gian ủ bệnh lậu là bao lâu? Bài viết này sẽ giúp làm rõ .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị giang mai trong bao lâu thì khỏi bệnh?

Khi mắc các loại bệnh xã hội nguy hiểm, ai cũng có “ruột gan rối bời’ và tâm lý lo lắng, rất sợ hãi, hoang man. Câu hỏi thường hay thắc mắc ở nhiều người để điều trị giang mai trong bao lâu .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền 2019?

Giang mai là một trong những bệnh mang lại nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng, gây vô sinh – hiếm muộn cho người bị mắc bệnh. Tuy nhiên, có nhiều người lo lắng và băn khoăn không .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị sùi mào gà kiêng ăn gì và nên ăn gì nhanh khỏi?

Bệnh sùi mào gà luôn là một trong năm nhóm bệnh xã hội nguy hiểm, đe dọa tính mạng của nhiều người. Hiện nay, việc chữa trị bệnh này muốn đem lại hiệu quả cao, ngoài việc sử dụng các phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Thịt dư ở lưỡi là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Bỗng dưng cảm thấy đau họng, xuất hiện cục thịt thừa ở lưỡi khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, không biết phải ứng phó như thế nào? Vậy hiện tượng thịt dư ở lưỡi là bị bệnh gì? .

Xem Thêm Tư Vấn

Để tránh sùi mào gà tái phát nên làm gì?

Hiện nay, việc chữa trị bệnh sùi mào gà chỉ có thuốc đặc trị bệnh và chưa có thuốc điều trị tận gốc. Do đó, rất nhiều bệnh nhân lo lắng bệnh rất dễ tái phát quay trở lại. Vậy để tránh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu và những điều bạn nên biết

Bệnh lậu là bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh, là hiểm họa của mọi người và nhân loại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đe dọa tính mạng của người bệnh. Bệnh lậu và những điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn bệnh sùi mào gà online miễn phí 24/7 TPHCM

Sùi mào gà là một trong những bệnh có sức lây lan nhanh chóng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tâm sinh lý của người mắc bệnh, đặc biệt khi không chữa trị đúng cách bệnh sẽ tái phát nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin