Bệnh Xã Hội

Bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không ?

Sùi mào gà là bệnh xã hội chủ yếu lây qua đường tình dục không an toàn. Tuy nhiên, không chỉ ở bộ phận sinh dục mà sùi mào gà có thể xuất hiện ở miệng, lưỡi, hậu môn,… hay bất cứ vị trí .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả

Bệnh lậu nói chung và bệnh lậu ở lưỡi nói riêng điều là do virus Neisseria gonorrhoeae gây ra và để lại lại nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời. Bài viết sẽ cung cấp .

Xem Thêm Tư Vấn

Những con đường lây nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục

Trong các căn bệnh xã hội thường xuất hiện nhiều mụn nước, có mủ bên trong khiến nhiều người bệnh nhiễm phải lo sợ nhất là bệnh mụn rộp sinh dục. Đây là căn bệnh thường dễ lây lan sang cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và nguy hại của mụn rộp sinh dục

 Trong các loại bệnh xã hội hiện nay thì mụn rộp sinh dục là một những bệnh nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh chóng. Mặc dù bệnh không đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh lậu nếu không chữa trị có sao không ?

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm có xu hướng gia tăng hiện nay. Tuy nhiên do tâm lý xấu hổ, mặc cảm nên nhiều người thường giấu bệnh, chần chừ trong việc .

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà gây ngứa gãi có sao không?

Bệnh sùi mào gà gây ra không ít những phiền toái cho người bệnh, nhất là sự xuất hiện của các u nhú rất dễ vỡ và chảy mủ gây nên cảm giác ngứa khó chịu ảnh hưởng đến tâm trạng người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị mụn cóc sinh dục ở nam giới hiệu quả

Mụn cóc sinh dục được hình thành do virus HPV gây ra. Đây là căn bệnh thường lây qua đường tình dục không an toàn. Theo Bộ Y tế thống kê tỉ lệ nam giới mắc bệnh ngày càng nhiều hơn nữ giới và .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu thì chính xác?

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội đáng lo hiện này, do virus HPV gây ra, chúng dễ tồn tại dai dẳng bằng nhiều con đường, trong đó quan hệ tình dục không an toàn là chủ yếu. Chính .

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp hỗ trợ chữa mụn rộp sinh dục hiệu quả

Cho đến nay, mụn rộp sinh dục vẫn là bệnh xã hội dễ tái phát và rất khó để khỏi hẳn. Hiện nay, các nhà y học đểu có chủ trương hỗ trợ chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng thuốc hay những phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số loại thuốc xử lý bệnh mụn rộp sinh dục

Một số loại thuốc xử lý bệnh mụn rộp sinh dục mời bạn đọc cùng tìm hiểu nội dung dưới đây, cùng nghe lời chia sẻ của các chuyên gia đến từ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tư vấn về vấn đề này. .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin