giới thiệu

Bệnh Xã Hội

Giang mai ở miệng - Nguy hiểm khôn lường với sức khoẻ

Giang mai dù xuất hiện tại bộ phận nào của cơ thể đều là mối nguy hiểm không lường nếu không được điều trị kịp thời và bệnh giang mai ở miệng – nguy hiểm không lường với sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa bệnh lậu tại nhà đơn giản nhất

Các điều trị bệnh lậu tại nhà đơn giản bằng một số phương pháp dân gian được áp dụng rộng rãi hiện nay giúp thúc đẩy quá trình điều trị nhanh hơn, an toàn và tiết kiệm. Trong bài viết này .

Xem Thêm Tư Vấn

Phác đồ điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất hiện nay

Đối với những người đang mắc phải căn bệnh giang mai thì phác đồ điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất hiện nay chính là vấn đề mà họ quan tâm nhất để ngăn chặn sự phát triển cũng như tiêu .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện điển hình của bệnh mụn rộp sinh dục dễ nhận biết

Mụn rộp sinh dục thuộc tuýp bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh và phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở toàn thế giới. Vậy đâu là biểu hiện điển hình của bệnh mụn rộp sinh dục dễ nhận .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn như thế nào ?

Sùi mào gà, căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nhau như quan hệ tình dục không an toàn, từ mẹ sang con, qua vết thương hở,… tùy vào hình thức quan hệ mà bệnh có .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục tại nhà hiệu quả

Mụn rộp sinh dục do virus herpes Simplex gây nên, chủ yếu qua đường tiếp xúc như ôm hôn, quan hệ tình dục, từ mẹ sang con,… và có thể để lại nhiều biến chứng. Bệnh gây ảnh hưởng đến khả năng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị bệnh giang mai tại nhà hiệu quả

Cách điều trị bệnh giang mai tại nhà hiệu quả là thắc mắc của nhiều người khi mắc bệnh vì xấu hổ, ngại người quen bắt gặp. Vậy để biết đâu là cách chữa trị bệnh giang mai tốt nhất để .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách xử trí mụn rộp sinh dục ở phụ nữ mang thai

Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh nhiễm trùng gây ra bởi siêu vi khuẩn herpes simplex, bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ giới dẫn đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt, sức khỏe và sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu những biến chứng khủng khiếp của sùi mào gà

Những biến chứng khủng khiếp của sùi mào gà là: tắc nghẽn sinh dục, tắc nghẽn đường tiểu, bội nhiễm, ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật,...

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh giang mai bao lâu thì khỏi bệnh ?

Điều trị bệnh giang mai luôn được đánh giá là một công việc khó khăn và gây ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân, điều này đã tạo ra những suy nghĩ lo lắng về khả năng điều trị bệnh thành .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin