giới thiệu

Bệnh Xã Hội

Nhận biết biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn như thế nào ?

Sùi mào gà, căn bệnh xã hội nguy hiểm có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nhau như quan hệ tình dục không an toàn, từ mẹ sang con, qua vết thương hở,… tùy vào hình thức quan hệ mà bệnh có .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục tại nhà hiệu quả

Mụn rộp sinh dục do virus herpes Simplex gây nên, chủ yếu qua đường tiếp xúc như ôm hôn, quan hệ tình dục, từ mẹ sang con,… và có thể để lại nhiều biến chứng. Bệnh gây ảnh hưởng đến khả năng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị bệnh giang mai tại nhà hiệu quả

Cách điều trị bệnh giang mai tại nhà hiệu quả là thắc mắc của nhiều người khi mắc bệnh vì xấu hổ, ngại người quen bắt gặp. Vậy để biết đâu là cách chữa trị bệnh giang mai tốt nhất để .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách xử trí mụn rộp sinh dục ở phụ nữ mang thai

Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh nhiễm trùng gây ra bởi siêu vi khuẩn herpes simplex, bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ giới dẫn đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt, sức khỏe và sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu những biến chứng khủng khiếp của sùi mào gà

Những biến chứng khủng khiếp của sùi mào gà là: tắc nghẽn sinh dục, tắc nghẽn đường tiểu, bội nhiễm, ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật,...

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh giang mai bao lâu thì khỏi bệnh ?

Điều trị bệnh giang mai luôn được đánh giá là một công việc khó khăn và gây ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân, điều này đã tạo ra những suy nghĩ lo lắng về khả năng điều trị bệnh thành .

Xem Thêm Tư Vấn

Mắc bệnh giang mai giai đoạn cuối sống được bao lâu ?

Mắc bệnh giang mai có thể sống được bao lâu là thắc mắc của không ít người khi không may mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Tâm lý chung của người bình thường là lo lắng, tự ti và mong muốn .

Xem Thêm Tư Vấn

Săng giang mai là gì và cách điều trị hiệu quả

Bệnh giang mai là một trong số các bệnh lý xã hội được xếp vào loại nguy hiểm nhất, bệnh lây qua quan hệ tình dục không an toàn do vi khuẩn Treponema pallidum gây nên. Nếu không được điều trị kịp .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh lậu bằng bài thuốc dân gian hiệu quả

Cách chữa bệnh lậu bằng bài thuốc dân gian hiệu quả sẽ được các chuyên gia giới thiệu cụ thể trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà lây truyền qua những đường nào?

Bệnh sùi mào gà lây truyền qua những đường nào? Chuyên gia cho biết sùi mào gà lây qua đường tình dục, đường máu, từ mẹ sang con, ôm hôn,...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin