Bệnh Xã Hội

Bảng phân biệt sùi mào gà với mụn rộp sinh dục chi tiết nhất

Việc người bệnh có thể phân biệt sùi mào gà với mụn rộp sinh dục có ý nghĩa to lớn giúp quá trình điều trị trở nên dễ dành và nhanh chóng hơn. Vì đây là 2 bệnh lây truyền qua đường tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: cách đề phòng sùi mào gà tái phát?

Vì sùi mào gà cực kỳ nguy hiểm cho đến nay vẫn chưa có thuốc đặc trị nên nhiều người bệnh cực kỳ quan tâm. Do đó, trang bị cách đề phòng sùi mào gà tái phát chính là một trong giải pháp giúp .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không?

Bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không? Chuyên gia cảnh báo: Chớ dại quan hệ khi bị lậu vì sẽ lây bệnh cho người khác và bệnh nặng khó chữa hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biện pháp phòng tránh và ngăn ngừa bệnh giang mai

Giang mai là căn bệnh có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau mà trong đó chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn, lây nhiễm trực tiếp hoặc gián tiếp,… Bệnh giang mai khi không được phát .

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng nguy hiểm của bệnh giang mai nếu không kịp chữa trị

Giang mai được xếp vào một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau HIV/AIDS nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Trong những giai đoạn đầu, khi các xoắn khuẩn gây bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc có khỏi bệnh không?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh nguy hiểm, với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng, bệnh gây ra không ít bất tiện, mặc cảm cho người bệnh trong sinh hoạt lẫn cuộc sống mà còn ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Các triệu chứng mụn rộp sinh dục nữ giới không nên bỏ qua

Bệnh mụn rộp sinh dục nữ dù không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ phát triển như thế nào?

Bệnh mụn rộp sinh dục còn gọi là herpes sinh dục lây nhiễm qua đường tình dục ảnh hưởng đến cả nam giới và phụ nữ. Theo các nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ mắc bệnh ở phụ nữ cao hơn. Vậy bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Biện pháp phòng tránh và ngăn ngừa bệnh mụn rộp sinh dục

Biện pháp phòng tránh và ngăn ngừa bệnh mụn rộp sinh dục là nội dung bài chia sẻ của các chuyên gia bệnh xã hội sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo để chủ động bảo vệ bản thân và người thân .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu cho biết đã khỏi bệnh lậu

Bệnh được đưa vào danh sách các loại bệnh lây nhiễm nguy hiểm cho xã hội với tốc độ phát triển nhanh chóng. Có rất nhiều người khi mắc bệnh có tiến hành điều trị nhưng khi thấy các dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin