Bệnh Xã Hội

Vén màn bí mật: bệnh giang mai có gây chết người không?

Bệnh giang mai có gây chết người không? Điều mà mọi bệnh nhân đều quan tâm sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á giải đáp trong bài viết sau. Hy vọng thông tin cung cấp có thể giúp bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Vén màn giang mai bẩm sinh có điều trị khỏi được không?

Giang mai bẩm sinh là bệnh nguy hiểm để lại nhiều di chứng vĩnh viễn & đe dọa tính mạng bệnh nhi. Vậy giang mai bẩm sinh có điều trị khỏi được không? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ đưa .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai ở lưỡi: Hình ảnh, Nguyên nhân và Cách chữa

Bệnh giang mai ở lưỡi: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa là nội dung bài chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sau đây. Hy vọng việc cung cấp những kiến thức chuyên khoa có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai thần kinh: Nguyên nhân và Cách điều trị

Bệnh giang mai thần kinh là tình trạng nhiễm trùng não gây ra những rối loạn, suy nhược & tổn thương ở hệ thống thần kinh trung ương.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai ở mắt: hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Bệnh giang mai ở mắt: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa - Thông tin đầy đủ sẽ được chia sẻ trong bài viết sau. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á hy vọng sau khi tham khảo, các bạn có cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới chân thực

Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật như thế nào là điều mà nhiều nam giới tò mò. Có nhiều người nghe qua chuỗi hạt ngọc nhưng có thể đến giờ vẫn chưa biết vì không được đối chiếu qua hình .

Xem Thêm Tư Vấn

Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì? Có phải sùi mào gà không?

Chuỗi hạt ngọc dương vật là biểu hiện trạng thái sinh lý bình thường và khá phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên lại dễ nhầm lẫn với u mềm lây và sùi mào gà khiến không ít người cảm thấy hoang .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi & Đáp: có nên đi xét nghiệm HPV ở nam giới?

HPV là loại virus lây lan khá nhanh qua đường tình dục. Virus này có nhiều dạng và gây ra nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có bệnh sùi mào gà. Do đó, việc xét nghiệm HPV là điều cần thiết. Vậy có .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm HPV như thế nào? Bao lâu có kết quả?

HPV là một loại virus gây u nhú ở người và lây truyền chủ yếu thông qua đường tình dục. Việc xét nghiệm HPV sẽ giúp phòng tránh được những bệnh lý do virus này gây ra. Vậy xét nghiệm HPV như thế .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm HPV ở đâu tốt TPHCM? bệnh viện/ phòng khám

Virus HPV là tác nhân chính gây ra bệnh sùi mào gà và ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên khi tấn công vào cơ thể người virus này thường có biểu hiện âm thầm nên rất khó nhận biết, vì thế xét nghiệm là .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin