Bệnh Xã Hội

Bác sĩ tư vấn kết quả xét nghiệm HPV âm tính và dương tính

Để chẩn đoán có bị bệnh lý về tử cung hay không, ngoài kiểm tra lâm sàng, người bệnh cần phải làm xét nghiệm HPV chuyên sâu để có kết quả chính xác nhất. Vậy bác sĩ tư vấn kết quả xét nghiệm .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh nổi cục mụn thịt trong miệng lưỡi họng thường gặp

Nổi cục mụn thịt trong miệng lưỡi họng là tình trạng mà nhiều người gặp phải. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề da liễu này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có chia sẻ một .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi cục mụn thịt trong miệng lưỡi họng là dấu hiệu bệnh gì?

Nhiều người vẫn nghĩ rằng nổi cục mụn thịt trong lưỡi họng là do bị nóng nên nhiệt miệng. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo tình trạng này còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao để đối phó với tiểu buốt có mủ ở nam và nữ

Hiện tượng tiểu buốt có mủ ở nam và nữ không phải quá hiếm gặp. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp chủ quan, coi thường mà điều trị ngay lúc đầu dẫn đến bản thân gặp nhiều biến chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh mọc mụn thịt ở cuống lưỡi thường gặp

Mụn thịt là những khối u nhỏ thường xuất hiện ở trên bề mặt da của chúng ta. Thông thường chúng sẽ trú ẩn ở những vùng nóng ẩm trên cơ thể của mình như là cơ quan sinh dục, hậu môn thậm .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh nổi cục mụn thịt trong miệng

Nổi mụn thịt ở miệng không chỉ khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày mà đây còn có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. Hãy cùng tìm hiểu bệnh qua một .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi cục mụn thịt trong miệng là dấu hiệu bệnh gì ?

Nổi mụn thịt trong miệng là bệnh gì? Là câu hỏi mà hộp thư sức khỏe phòng khám Âu Á  chúng tôi nhận được rất nhiều vào những ngày qua, tình trạng này không phải là hiếm gặp, nó có thể xảy .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt sùi mào gà ở miệng và nhiệt miệng lưỡi

Nhiều người mắc phải sùi mào gà nhưng cứ lạc quan cho rằng đây chỉ là bệnh nhiệt miệng thông thường. Khi sùi mào gà phát triển đến giai đoạn cuối đã gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn bệnh lậu online và qua điện thoại miễn phí

Bác sĩ tư vấn bệnh lậu online và qua điện thoại miễn phí được ví như vị cứu tinh với bệnh nhân nam nữ đang trong tình trạng lo lắng trước bệnh lậu. Thông qua bài viết sau, Phòng khám đa khoa Âu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn sùi mào gà online và qua điện thoại miễn phí

Sùi mào gà được đánh giá là căn bệnh xã hội nguy hiểm vì mức độ lây lan nhanh qua nhiều con đường. Hơn nữa, đây là bệnh khá nhạy cảm nên không ít người cảm thấy tự ti không dám chia sẻ với .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin