Bệnh Xã Hội

Bạn có gặp rắc rối với nỗi mụn ở môi lớn và môi bé?

Nỗi mụn ở môi lớn và môi bé là tình trạng khiến không ít chi em lo lắng và khá ái ngại. Hiện tượng này gây ngứa ngáy, khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hằng ngày. Thực hư vùng kín .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dương vật chảy mủ ở nam giới

Hiện tượng dương vật chảy mủ ở nam giới có thể là dấu hiệu của bệnh xã hội cũng có thể do các bệnh nam khoa thường gặp gây ra. Với những hình ảnh dương vật chảy mủ ở nam giới dưới đây, .

Xem Thêm Tư Vấn

#5 Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở TPHCM [uy tín, kín đáo]

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm khôn lường. Bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của người mắc nếu không sớm kịp thời và điều trị đúng cách. Tuy nhiên, .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?

Rất nhiều bệnh xã hội được phát hiện kịp thời thông qua xét nghiệm máu. Bởi thế các bệnh nhân nghi ngờ việc mắc lậu không khỏi băn khoăn không biết việc xét nghiệm máu có .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh lậu ở lưỡi: nguyên nhân và phương pháp điều trị

Trong tất cả các bệnh xã hội thường gặp hiện nay thì lậu là căn bệnh khá nguy hiểm và có tốc độ lây lan tương đối mạnh mẽ. Theo đó, bệnh có thể xuất hiện tại nhiều vị trí khác nhau như .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở họng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Khi nhắc đến bệnh lậu thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến bệnh chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà thường bỏ qua những biểu hiện ở họng, miệng, lưỡi,… Vì thế, các bác sĩ chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có lây qua đường nước bọt không?

Có rất nhiều con đường khiến lậu lây lan nhanh chóng và gây ra những biến chứng nguy hiểm mà chúng ta không thể lường trước. Cùng với đó, nhiều người cũng thắc mắc bệnh lậu có lây qua đường .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam thuốc đông y có tái phát?

Em hoang mang, lo lắng lắm và em nghe nhiều người nói rằng thuốc nam, thuốc đông y có chữa bệnh lậu. Vậy xin bác sĩ cho em biết chữa bệnh lậu bằng thuốc nam thuốc đông y có tái phát không? Em cám ơn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu cầu là gì? hình ảnh, dấu hiệu và cách điều trị

Chắc hẳn còn rất nhiều người chưa nghe đến hoặc còn thiếu kiến thức về căn bệnh lậu cầu. Thực tế căn bệnh này là gì, biểu hiện ra sao, xuất hiện do nguyên gì và hình ảnh nhận biết như thế .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu mãn tính: hình ảnh, triệu chứng và cách điều trị

Như mọi người đã biết, bệnh lậu lây lan chủ yếu qua đường tình dục và tác nhân chính là song cầu khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoese. Khi lậu chuyển sang giai đoạn cuối tức bệnh lậu mãn tính sẽ để .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin