Bệnh Xã Hội

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC]: Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp điều trị bệnh được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bác sĩ sẽ dùng dòng điện cao tần hoặc tia laser để tác động trực tiếp lên vị trí nốt sùi .

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà ở chân: hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Dù sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, có mức độ lây nhiễm nhanh qua nhiều con đường khác nhau. Nhưng nếu không có phương pháp phòng tránh hiệu quả thì Virus HPV có thể xâm nhập và gây tổn thương .

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà ở cổ tử cung: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Như ai cũng đã biết: sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, có thể xảy ra ở bất kỳ đối tượng nào. Vì các nốt sùi có thể xuất ở mọi bộ phận trên cơ thể, nhất là phái nữ nếu chẳng mai .

Xem Thêm Tư Vấn

Xịt al mụn cóc sinh dục có hiệu quả không?

Để điều trị mụn cóc sinh dục, hiện nay có rất nhiều phương pháp hiện đại và tiên tiến khác nhau mà người bệnh có thể lựa chọn. Trong đó, phương pháp xịt Al hay còn gọi là phương pháp nitơ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bảng phân biệt sùi mào gà và gai sinh dục có hình ảnh minh họa

Sùi mào gà và gai sinh dục nếu không có kiến thức chuyên môn thì rất khó có thể phân biệt được chính xác. Rất nhiều người bị gai sinh dục lầm tưởng mình bị sùi mào gà và ngược lại bởi các .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở miệng

Trong những bài chia sẻ trước, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã cung cấp cho bạn đọc một số hình ảnh về bệnh mụn cóc sinh dục ở vùng kín mụn cóc ở tay, chân,… Để tiếp tục cung cấp .

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà thường mọc ở đâu? Sùi mào gà có đau không?

Sùi mào gà (bệnh mồng gà, mụn cóc sinh dục) là bệnh xã hội lây qua đường tình dục phổ biến hiện nay. Virus HPV gây u nhú, mụn sùi mào gà có thể tấn công ở nhiều vị trí trên cơ thể, nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục ở miệng: Nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Mụn cóc sinh dục ở miệng không phải là hiện tượng hiếm gặp nhưng vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều người. Khi bị mụn cóc sinh dục ở miệng, phần lớn người bệnh chưa nắm rõ được nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà ủ bệnh bao lâu thì phát bệnh? Có biểu hiện như thế nào?

Sùi mào gà được đánh giá là căn bệnh xã hội lây truyền qua con đường quan hệ tình dục không an toàn, phổ biến ở cả nam và nữ. Virus HPV gây bệnh sùi mào gà làm xuất hiện các nốt u nhú, mụn sùi .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục ở nam giới: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn cóc sinh dục còn được gọi là sùi mào gà, là một trong những bệnh lý nguy hiểm do vi rút HPV gây ra. Bệnh mụn cóc sinh dục có thể bắt gặp ở bất cứ đối tượng nào do nhiều nguyên nhân khác .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin