Bệnh Xã Hội

Sùi mào gà ở hậu môn: Triệu chứng và phương pháp điều trị

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội thường biểu hiện ở cơ quan sinh dục nhưng hiện nay bệnh sùi mào gà ở hậu môn cũng không còn hiếm gặp, thường gây ảnh hưởng đến nhiều nguy hiểm đến sinh hoạt .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có phải kiêng cử gì không?

Trong các bệnh xã hội thì có thể nói bệnh giang mai được xếp thứ hai sau bệnh HIV/AIDS và gây ra tỉ lệ số người tử vong cao. Đây là căn bệnh lây lan nhanh chóng chủ yếu qua đường tình dục không .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có di truyền không?

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm rất dễ lây từ người lây sang người khác qua đường tình dục nhưng bệnh giang mai có di truyền không đây là thắc mắc của nhiều bạn gửi về .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc ở vùng kín có phải sùi mào gà không?

Hầu hết mọi người đều biết biểu hiện đặc trưng của bệnh sùi mào gà chính là sự xuất hiện của các nốt sùi ở những vị trí tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh. Do đó, không ít trường hợp .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục có điều trị được không?

Mụn rộp sinh dục giống như một số bệnh xã hội khác tuy không đặc biệt nghiêm trọng nhưng để lâu không chữa trị sẽ khiến bệnh dễ lây lan và dễ tái phát. Bài viết sau đây của các bác sĩ chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không ?

Sùi mào gà là bệnh xã hội chủ yếu lây qua đường tình dục không an toàn. Tuy nhiên, không chỉ ở bộ phận sinh dục mà sùi mào gà có thể xuất hiện ở miệng, lưỡi, hậu môn,… hay bất cứ vị trí .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả

Bệnh lậu nói chung và bệnh lậu ở lưỡi nói riêng điều là do virus Neisseria gonorrhoeae gây ra và để lại lại nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời. Bài viết sẽ cung cấp .

Xem Thêm Tư Vấn

Những con đường lây nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục

Trong các căn bệnh xã hội thường xuất hiện nhiều mụn nước, có mủ bên trong khiến nhiều người bệnh nhiễm phải lo sợ nhất là bệnh mụn rộp sinh dục. Đây là căn bệnh thường dễ lây lan sang cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và nguy hại của mụn rộp sinh dục

 Trong các loại bệnh xã hội hiện nay thì mụn rộp sinh dục là một những bệnh nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh chóng. Mặc dù bệnh không đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh lậu nếu không chữa trị có sao không ?

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm có xu hướng gia tăng hiện nay. Tuy nhiên do tâm lý xấu hổ, mặc cảm nên nhiều người thường giấu bệnh, chần chừ trong việc .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin