Bật mí bí mật: bị yếu sinh lý có chữa được không?

Bị yếu sinh lý có chữa được không là điều mà mọi cặp đôi đều băn khoăn khi một trong hai đang ở trong tình trạng “chưa yêu đã yếu”. Nhân đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ có những chia sẻ cụ thể giúp các bạn đánh giá về cơ hội điều trị bệnh yếu sinh lý dứt điểm.

Bị Yếu Sinh Lý Có Chữa Được Không

Yếu sinh lý là hiện tượng suy giảm năng lực tình dục ở nam giới hoặc phụ nữ. Theo các chuyên gia, khả năng chữa khỏi bệnh yếu sinh lý phụ thuộc vào những điều sau:

 • Mức độ yếu sinh lý: Vấn đề cơ bản đối với mọi bệnh lý là nếu bệnh nhẹ thì chữa nhanh và đơn giản, bệnh nặng thì điều trị khó khăn và lâu dài hơn.
 • Nguyên nhân yếu sinh lý: Yếu sinh lý là hậu quả của bệnh, tâm lý bất ổn hoặc rối loạn sinh học. Chỉ khi xác định đúng nguyên nhân mới có thể điều trị hiệu quả.
 • Phương pháp điều trị: Bệnh yếu sinh lý có thể được chữa trị bằng Đông y hoặc Tây y; bằng kỹ thuật ngoại khoa, vật lý trị liệu, nội khoa hoặc liệu pháp tâm lý.
 • Chữa yếu sinh lý ở đâu: Trình độ bác sĩ, chất lượng phương tiện kỹ thuật và phác đồ điều trị tại cơ là yếu tố quyết định khả năng chạy chữa thành công.

Bị Yếu Sinh Lý Và Cách Chữa Hiệu Quả

Bị yếu sinh lý có chữa được không

Bệnh yếu sinh lý và cách khắc phục hiệu quả tại Phong khám Âu Á

Tin vui dành cho bệnh nhân yếu sinh lý là hiện nay Phòng khám đa khoa Âu Á đang ứng dụng Liệu pháp tăng cường sinh lý 6 trong 1 - có khả năng hồi phục chức năng tình dục qua các bước:

 • Khám chuyên khoa: Kiểm tra chuyên biệt từng hạng mục để đánh giá toàn diện sức khỏe thể thất và tinh thần. Từ đó xác định nguyên nhân dẫn tới yếu sinh lý.
 • Liệu pháp tinh thần: Bác sĩ phân tích tâm lý, thay đổi nhận thức và điều chỉnh hành vi giúp bệnh nhân khắc phục cả nguyên nhân lẫn triệu chứng yếu sinh lý.
 • Điều trị nội khoa: Dùng thuốc Đông y bổ thận, tráng dương, ích tinh hoặc thuốc Tây y (hormone thay thế) để tăng cường chức năng sinh lý từ bên trong.
 • Vật lý trị liệu: Tác dụng nhiệt lượng, quang học hoặc bước sóng phù hợp lên dương vật và hệ thống sinh dục để củng cố chức năng sinh lý tốt nhất.
 • Kỹ thuật ngoại khoa: Một số bất thường về hình thái bộ phận sinh dục ngoài và cơ quan bên trong làm suy giảm sinh lý cần can thiệp trực tiếp để điều trị tận gốc.
 • Cải thiện lối sống: Tư vấn cho nam giới biết yếu sinh lý nên ăn gì và không nên ăn gì, thực hiện uống đủ nước, ngủ đủ giấc và tập luyện thể dục thể thao.

Bị Yếu Sinh Lý Khám Chữa Đâu Tốt Nhất Hiện Nay

Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Âu Á mở cửa 8h – 20h hàng ngày kể cả lễ Tết để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới và phụ nữ với:

 • Nhân lực y tế hàng đầu: Bệnh nhân an tâm được khám, tư vấn và điều trị yếu sinh lý với các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Nam khoa, Phụ khoa.
 • Vật tư y tế cao cấp: Hạ tầng cơ sở và thiết bị được đầu tư đồng bộ. Công tác chẩn đoán và trị liệu được thực hiện trong hệ thống phòng chức năng đạt chuẩn.
 • Phương pháp y khoa tốt nhất: Ứng dụng thành tựu y học hiện đại, thực hiện Liệu pháp tăng cường sinh lý 6 trong 1 - đảm bảo hiệu quả, an toàn và mau chóng.
 • Dịch vụ y tế chất lượng: Tạo điều kiện thuận lợi để bệnh nhân được khám nhanh và riêng tư. Nhân viên y tế sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ chu đáo.
 • Chính sách chi phí minh bạch: Bảng giá chẩn trị yếu sinh lý kê khai rõ ràng. Trong khi đó, luôn miễn phí dịch vụ tư vấn sức khỏe online và đặt hẹn.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á trả lời cho câu hỏi: bị yếu sinh lý có chữa được không? Nếu có nhu cầu hỏi đáp về bệnh yếu sinh lý hoặc lên lịch hẹn giờ khám ưu tiên, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới và đối thoại bảo mật với bác sĩ tư vấn miễn phí 24/24.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin